Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Huyện Ba Vì

phun muỗi tại huyện Mê Linh

Công ty kiểm soát côn trùng Thành Công Pestcontrol cung cấp Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Huyện Ba Vì uy tín. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ như mong đợi. Bảo hành lâu dài cho khách hàng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7 mọi lúc, mọi nơi kể cả những ngày nghỉ lễ. Bất cứ khi nào quý khách hàng có nhu cầu hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Đội ngũ kỹ thuật viên đang có mặt tại địa bàn sẽ tới khảo sát, báo giá tận nơi trong thời gian ngắn nhất.

Muỗi Aedes aegypti -Thủ phạm truyền bệnh Sốt xuất huyết Dengue

Muỗi Aedes là có hình dạng nhỏ, có những vằn trắng đen hoặc nâu đen, tạo thành khoang đen khoang trắng hoặc khoang đen khoang nâu trên cơ thể, bay rất nhanh. Muỗi Aedes phát triển mạnh vào mùa mưa, khi nhiệt độ trung bình hàng tháng trên 20oC. Đây là loại muỗi có khả năng mang vi rút sốt xuất huyết Dengue và truyền từ người này sang người khác thông qua việc đốt và hút máu người.Aedes aegypti là trung gian truyền bệnh chính sốt xuất huyết Dengue, ở Việt Nam là 2 loài muỗi là Aedes aegypti và Aedes albopictus có thể truyền bệnh. Vi rút được truyền qua vết đốt của muỗi, chủ yếu là của loài muỗi Aedes aegypti. Loài muỗi Aedes albopictus ít có vai trò truyền bệnh do ít đốt hút máu người và có thể sống ngoài thiên nhiên. Nhiệt độ thích hợp cho muỗi sinh trưởng và phát triển là khoảng 200C đến 250C. Muỗi trưởng thành có thể tìm thấy 50 mét xung quanh ổ với khoảng cách bay tối đa là khoảng 200 mét từ ổ loăng quăng. Nhưng chúng có thể phát tán xa nhờ vào các phương tiện vận tải đường biển và đường bộ, muỗi anopheles có thể bay liên tục 4 giờ với tốc độ 1 – 2 km/giờ, trong một đêm có thể bay xa 12km. Chỉ cần 1/100 số muỗi trong vùng bị nhiễm vi rút là có thể gây dịch. Trứng tồn tại khá lâu, chịu đựng được nhiều tháng trong mùa khô.

Các ổ chứa loăng quăng thông thường là:

Ổ chứa thiên nhiên hốc cây, thân tre, vỏ ốc, vỏ dừa, kẽ bẹ lá (thơm, chuối, khóm, môn…) ít khi gặp trên hốc đá.

Ổ chứa nhân tạo: Những dụng cụ chứa nước như: chum vại, bể, chai lọ, lốp ô tô cũ, phuy chứa nước, dụng cụ chứa nước bằng nhựa, bát kê chân tủ đựng thức ăn trong bếp, bể chứa nước trong nhà tắm, bể chứa nước không có nắp đậy, giếng nước cạn, khay nước của tủ lạnh, điều hòa nhiệt độ, lọ hoa ở trong nhà, dụng cụ chứa nước quanh nhà những nơi râm mát. Tóm lại, các ổ chứa rất đa dạng, do con người tạo ra trong và quanh nhà, luôn luôn có mặt và chứa nước, không nhất thiết phải nhiều và không bẩn, thường là những ổ muỗi tồn tại trong mùa khô.

MUỖI TRUYỀN NHỮNG BỆNH GÌ?

Muỗi Aedes aegypti -Thủ phạm truyền bệnh Sốt xuất huyết Dengue

Trong điều kiện bình thường, muỗi cái sống khoảng 2 tháng và đẻ trung bình khoảng 6 đến 8 lần. Sau mỗi lần đi đẻ muỗi chết khoảng 50%. Trong phòng thí nghiệm, muỗi sống lâu hơn, có thể tới 3 tháng. Muỗi đực nuôi dưỡng bằng cách hút nhựa cây, sau khi giao phối chúng sống được một thời gian khoảng 10 đến 15 ngày. Như vậy muỗi cái sống lâu hơn muỗi đực. Muỗi cái sống càng lâu thì nguy cơ nhiễm bệnh và truyền bệnh sẽ càng cao.

Đây là loài muỗi ưa thích đốt hút máu người, đốt ban ngày, thường hoạt động vào tầm chạng vạng tối hoặc sáng sớm, có thể đốt nhiều lần trong ngày nếu chưa no máu. Thậm chí ở những nơi ánh sáng yếu thì muỗi này hoạt động cả ngày. Đặc biêt, chúng bay rất nhanh, nếu tìm thấy mồi là lao vào đốt và hút máu ngay; đồng thời bám theo mồi rất dai và chỉ bay đi khi đã hút no máu. Hoạt động tìm mồi hút máu của loài muỗi này phụ thuộc vào nhiệt độ môi trường, nếu nhiệt độ môi trường dưới 230C thì muỗi hầu như không có khả năng hoạt động hút máu. Vì thế muỗi vằn thường phát triển mạnh nhất vào mùa mưa, thời tiết nóng ẩm, khi nhiệt độ trung bình hàng tháng vượt trên 20ºC. Muỗi đốt người này nhiều hơn người khác là do có sự khác biệt về các hóa chất tạo nên mùi của cơ thể và lượng khí CO2. Khi muỗi đốt con người thì sẽ tạo ra phản ứng viêm, dị ứng, do đó nốt muỗi đốt thường sưng tấy và ngứa bởi trong nước bọt của muỗi có chất chống đông máu, chất giãn mạch, chống kết tập tiểu cầu… Hút máu là điều kiện cho sự đẻ trứng của muỗi cái. Khi chúng hút no máu, chúng tìm nơi trú ẩn để tiêu máu; đó là những nơi kín gió, ấm áp, ẩm thấp và tối tăm. Mỗi loài muỗi có tập tính tìm nơi trú ẩn khác nhau. Khi muỗi hoàn thành giai đoạn tiêu máu thì trứng cũng đã chín. Muỗi cái tìm nơi thích hợp để đẻ trứng. Sau khi đẻ trứng, muỗi lại bay đi tìm mồi hút máu. Thời gian vừa đẻ vừa đi tìm mồi hút máu cho lần đẻ sau được tính là một ngày đêm. Thời gian muỗi đốt máu, trú đậu tiêu máu, hình thành trứng chín, tìm nơi sinh đẻ và bay đi tìm mồi đốt máu gọi là chu kỳ sinh thực.

Quy trình phun thuốc diệt muỗi tại Huyện Ba Vì

phun muỗi tại huyện Phú Xuyên

Quy trình phun thuốc diệt muỗi tại Huyện Ba Vì

Bước 1: Sử dụng bạt chuyên dụng để che giường chiếu, quần áo, nước uống, thực phẩm…, đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng sau khi phun diệt muỗi.

Bước 2: Sử dụng máy phun áp lực phun tồn lưu dung dịch thuốc lên bề mặt những vật dụng bên trong nhà như tường, bàn ghế, gầm ghế, gầm tủ, gầm cầu thang, rèm cửa… Dung dịch thuốc sẽ tồn lưu lâu trên bề mặt, giúp diệt muỗi, côn trùng, phòng ngừa muỗi quay lại trong một khoảng thời gian dài

Bước 3: Phun diệt muỗi cho không gian bên trong và bên ngoài nhà bằng máy phun ULV đưa thuốc dưới dạng sương mù trong không gian, các ngóc ngách đồng thời đưa thuốc lên trần cao, cây cối (nơi mà bình phun áp lực không đưa thuốc tới được). Phun những khu vực như cống rãng, bụi cây ngoài vườn, bãi rác thải xung quanh nhà. Đây là những nơi muỗi sinh sản, diệt ấu trùng của muỗi, giúp loại bỏ tận gốc muỗi.

Tại sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ diệt muỗi của Thành Công

Kinh nghiệm 14 năm: Thành Công với đội ngũ KTV diệt muỗi dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, trung thực, chuyên nghiệp luôn mang lại dịch vụ chất lượng nhất.

Phục vụ nhanh chóng, giá thấp: Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng dịch vụ phun thuoc muoi tại nhà trong ngày, khảo sát tư vấn miễn phí, có mặt sau 30 phút yêu cầu.

Khách hàng nên lựa chọn dịch vụ diệt muỗi của Thành Công

Thuốc diệt muỗi an toàn, chính hãng: Thành Công nói không với các sản phẩm thuốc không rõ nguồn gốc xuất xứ, tất cả các sản phẩm thuốc phun diệt muỗi của chúng tôi đều chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng được Bộ y tế kiểm định cho phép sử dụng

Bảo hành dài hạn, diệt sạch muỗi mới thanh toán: Dịch vụ diệt muỗi tại Huyện Ba Vì bảo hành từ 1-3 tháng, phun diệt muỗi định kì bảo hành 6-9 tháng. Sạch 100% muỗi, bọ gậy mới thanh toán, không hết muỗi không thu phí.

Có hóa đơn, hợp đồng đầy đủ: Chúng tôi diệt muỗi cho công ty, nhà xưởng, văn phòng…, có hợp đồng, hóa đơn VAT đầy đủ, chế độ cam kết bảo hành minh bạch rõ ràng.

Có phương tiện, công cụ hỗ trợ hiện đại: Máy phun áp lực ULV SS-20EU, Semco, Stilh 430, máy phun mù nhiệt SS150F… Là những loại máy phun thuốc diệt muỗi hiện đại, giúp phun phun mọi không gian trật hẹp, rộng, cao, diện tích lớn như nhà xưởng, công ty. Tiết kiệm chi phí, thời gian, hiệu quả mang lại cao hơn

Qúy khách hàng cần Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Huyện Ba Vì chuyên nghiệp hoặc các dịch vụ tương tự xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY PHUN DIỆT MUỖI HUYỆN BA VÌ Gọi ngay 0583 226 226
error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!