Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Huyện Chương Mỹ

Thành Công Pestcontrol cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Huyện Chương Mỹ Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Gía rẻ – Cam kết hiệu quả, thuốc nhập khẩu liên hệ 0583 226 226.

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Huyện Chương Mỹ của chúng tôi được cung cấp bởi các kỹ thuật viên xịt thuốc muỗi chuyên nghiệp, sử dụng thuốc muỗi của bộ y tế cấp phép, sử dụng máy phun thuốc diệt côn trùng hiện đại, nhập khẩu từ Đức, Anh, Hàn Quốc

Đặc điểm sinh thái của loài muỗi

Muỗi là một nhóm sinh vật thuộc lớp côn trùng hợp thành họ Culicidae, bộ Hai cánh (Diptera).

Muỗi sinh trưởng chủ yếu trong các đầm lầy, ao hồ hoặc các vũng nước đọng, các vùng ẩm ướt. Chúng đẻ trứng xuống nước, trứng nở thành ấu trùng gọi là bọ gậy hay lăng quăng. Bọ gậy sống trong nước một thời gian, sau phát triển thành nhộng, rồi biến thái thành muỗi trưởng thành, bay lên khỏi mặt nước.

Nhiệt độ thích hợp cho muỗi sinh trưởng và phát triển là khoảng 20 đến 25 độ C. Vì vậy, chúng xuất hiện ở các nước nhiệt đới, trong đó có Việt Nam. Vòng đời của muỗi phụ thuộc loài và nhiệt độ, thay đổi từ vài ngày đến khoảng một tháng.

Muỗi cái có vòi dạng đặc biệt có thể xuyên thủng da người và động vật để hút máu. Muỗi cái cần hút thêm máu để có nguồn protein để sản sinh ra trứng. Thức ăn bình thường của muỗi là nhựa cây và hoa quả, không chứa đủ protein cho muỗi cái.

Muỗi đực không có vòi thích hợp để hút máu, và chỉ ăn nhựa cây và hoa quả. Cũng có một nhánh muỗi, tên là Toxorhynchites, không hút máu.

Đặc điểm sinh thái của loài muỗi

Muỗi cái xác định mục tiêu hút máu qua mùi vị và cảm nhận nhiệt. Chúng đặc biệt nhạy cảm với cacbon điôxit trong hơi thở động vật và một số mùi trong mồ hôi. Muỗi cảm nhận được tia hồng ngoại phát ra từ vật có thân nhiệt cao, nên dễ tìm được đến động vật và chim máu nóng.

Bọ gậy hay lăng quăng là một dạng ấu trùng của muỗi, hình thành ở giai đoạn thứ 2 trong vòng đời của muỗi. Muỗi có 4 giai đoạn trong vòng đời là trứng muỗi, bọ gậy(ấu trùng), cung quăng (nhộng) và muỗi trưởng thành. Muỗi cái trưởng thành đẻ trứng theo từng đợt.

Sau khi muỗi đẻ trứng, sau 2 – 3 ngày, trứng thường nở thành bọ gậy. Sau khi nở, bọ gậy không phát triển liên tục mà trải qua 4 giai đoạn khác nhau, gồm: Ở tuổi thứ nhất, bọ gậy có kích thước khoảng 1,5 mm và ở tuổi thứ tư nó có kích thước khoảng 8 – 10mm.

Bọ gậy không có chân nhưng có đầu phát triển, mình phủ nhiều lông, bơi được bằng các chuyển động của cơ thể. Bọ gậy ăn tảo, vi khuẩn và các vi sinh vật trong nước. Nơi khí hậu ấm áp, thời gian bọ gậy phát triển cần khoảng 4 – 7 ngày hoặc dài hơn nếu thiếu thức ăn. Sau đó, bọ gậy khi đã phát triển đến tuổi thứ tư chuyển hóa thành cung quăng có hình dấu phẩy.

Các biện pháp diệt bọ gậy muỗi truyền bệnh không làm giảm ngay số lượng muỗi đốt, có khi phải mất vài ngày hoặc vài tuần mới giảm được số lượng muỗi đốt. Diệt bọ gậy muỗi truyền bệnh bao gồm các biện pháp khác nhau như thau vét bọ gậy, làm thay đổi nơi sinh sản của muỗi, làm cho bọ gậy không sinh sôi, nảy nở được. Khống chế không cho muỗi trưởng thành đến được nơi sinh sản. Thả cá và các loài sinh vật ăn bọ gậy khác vào những nơi có bọ gậy muỗi. Đồng thời có thể dùng các loại hóa chất thuốc diệt bọ gậy. Các biện pháp can thiệp này nhắm tới mục đích là giảm nguồn truyền.

Việc làm thoát nước ở các khu vực đầm lầy, nước tù đọng, đất đai khai khẩn và các biện pháp lâu dài khác được thực hiện từ đầu thế kỷ 20 ở nhiều nơi đã góp phần rất tích cực trong các biện pháp phòng chống và giảm thiểu những bệnh do muỗi truyền. Diệt bọ gậy muỗi truyền bệnh cần phải được thực hiện chung quanh nơi sinh sống của con người trong phạm vi lớn hơn phạm vi dự định diệt muỗi. Đối với nhiều loài muỗi, phạm vi này khoảng 1,5–2 km. Các biện pháp không có hiệu quả lâu dài cần phải được duy trì suốt trong thời gian có muỗi truyền bệnh hoạt động mạnh.

Bảng giá chi tiết về dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại thị huyện Chương Mỹ

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ CÔN TRÙNG (MUỖI, KIẾN, GIÁN, RUỒI, BỌ CHÉT, VE, RỆP…)
Diện tíchGói I (Diệt côn trùng)Gói II (Diệt côn trùng và vệ sinh)
Dưới 200m2Trọn gói 500.000Trọn gói 800.000
~ 500m22.500đ/m23.000đ/m2
~ 1.000m22.000đ/m2Liên Hệ 0583 226 226
~ 5.000m21.000đ/m2
~ 10.000m2500đ/m2
> 10.000m2Liên Hệ 0583 226 226
Cam kết hiệu quảGiảm 90% – 100% côn trùng, Bảo hành 3-6 tháng

Bảng giá dịch vụ mang tính tham khảo, có thể được điều chỉnh thay đổi phù hợp với từng giai đoạn.

Bảng giá chi tiết về dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại thị huyện Chương Mỹ
Liên hệ 0583 226 226 để được tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ

Những lợi ích của dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Huyện Chương Mỹ

Việc lựa chọn dịch vụ phun thuốc muỗi đã đem lại nhiều lợi ích cho các hộ gia đình cũng như tại nhưng khu nhà trọ, công ty, doanh nghiệp và kho xưởng.

Lợi ích thấy được của chọn phun thuốc muỗi là tiêu diệt mầm mống gây bệnh muỗi.

Ngăn ngừa sự xâm nhập của chúng vào trong nhà, những nơi có sự xuất hiện của con người để chúng không có khả năng gây bệnh như sốt xuất huyết, viêm màng não Nhật Bản hay sốt rét

Những lợi ích của phun thuốc diệt muỗi tại Huyện Chương Mỹ

Giám sát các tình trạng mà muỗi tại các khu vực cần phun thuốc và luôn thay đổi các loại hóa chất để muỗi nhờn với thuốc. Theo đó mà hiệu quả diệt muỗi được cao hơn nhiều.

Phun thuốc muỗi giúp chúng ta tiết kiệm thời gian và chi phí diệt muỗi và đem lại hiệu quả nhanh chóng thay vì những phương pháp duyệt muỗi dân gian.

Hơn nữa, khi thuê dịch vụ phun thuốc diệt muỗi sẽ tiêu diệt các con muỗi gây bệnh cùng các loại côn trùng khác như kiến, ruồi, nhặng, bọ xít cùng với loại nhện

Sau phun thuốc muỗi bao lâu thì được vào nhà?

Thuốc diệt muỗi là loại thuốc chứa nhiều hóa chất gây độc hại. Do đó trong quá trình phun thuốc diệt muỗi các thành viên trong gia đình cần phai di chuyển đi nơi khác để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân và người thân của mình. Vậy phun thuốc muỗi bao lâu thì được vào nhà? Thời gian cách ly bao lâu?

Sau phun thuốc muỗi bao lâu thì được vào nhà, tốt nhất là bạn cần cách ly khoảng 30 phút đến 1 tiếng mới được vào lại nhà. Với trẻ em thì cần tăng thời gian cách ly lên 2 đến 3 giờ rồi mới cho vào nhà.

Bên trong thuốc phun muỗi có chứa photpho và clo hữu cơ. Hai chất này có mùi khai gần giống như amoniac, nếu như hít nhiều chất này sẽ gây ảnh hưởng đến hệ hô hấp.

Thuốc phun muỗi có dạng phun sương nên khi phun chúng sẽ lan tỏa và khuếch tán ở mọi ngõ ngách trong nhà bạn nên khi chúng xâm nhập vào sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn.

Vì thế, sau khi phụ thuốc diệt muỗi, các đơn vị dịch vụ cần lưu ý với người dân cho họ ý thức được vấn đề này, không bị ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sau phun thuốc muỗi bao lâu thì được vào nhà?

Tại sao nên gọi dịch vụ phun thuốc muỗi tại Huyện Chương Mỹ

Chúng tôi đam mê giúp đỡ những người giống như bạn thoát khỏi các vấn đề dịch hại như bị muỗi đốt không mong muốn, gián, chuột. Do đó, chúng tôi tự hào là công ty kiểm soát côn trùng duy nhất ở Huyện Chương Mỹ, bảo đảm sự vượt trội về tính chuyên nghiệp, sự xuất sắc về giá trị, dịch vụ và sự tin cậy.

Giá trị: Sau khi khảo sát thực tế, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một báo giá phù hợp với ngân sách và nhu cầu riêng của bạn.

Dịch vụ: Tất cả các khách hàng đều hài lòng với dịch vụ phun thuốc muỗi tại Huyện Chương Mỹ mà chúng tôi cung cấp. Trong quá trình thực hiện việc kiểm soát côn trùng gây hại, chúng tôi luôn có điều khoản bảo hành và có mặt ngay khi khách hàng cần để xứ lý các côn trùng gây hại như ruồi, muỗi xuất hiện trở lại.

Lòng tin: Chúng tôi biết bạn đang đặt rất nhiều niềm tin vào chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ tiến hành mọi việc một cách cẩn trọng và chu đáo, chuyên nghiệp, hoàn trả một mặt bằng sạch sẽ, gọn gàng và hoàn toàn không còn muỗi trong 6-8 tháng cho bạn.

Tại sao nên gọi dịch vụ phun thuốc muỗi tại Huyện Chương Mỹ

Chúng tôi tư vấn cho bạn về các giải pháp kiểm soát muỗi, phòng chống muỗi để bạn có thể tự tin bảo vệ bản thân như sử dụng màn, mùng, đèn bẫy muỗi, sử dụng các loại tinh dầu tự nhiên để hạn chế muỗi xâm nhập vào phòng và nhà của bạn.

Tại Thành Công chúng tôi tạo ra sự khác biệt với cam kết và tiêu chuẩn dịch vụ của mình. Bạn sẽ thấy các dịch vụ phun thuốc muỗi của chúng tôi đáp ứng lý tưởng các yêu cầu của bạn với các đặc điểm sau:

  • Dịch vụ phun thuốc muỗi ngay trong ngày
  • Công ty kiểm soát muỗi được chứng nhận, có kinh nghiệm
  • Dịch vụ an toàn, thân thiện với gia đình
  • Giá trọn gói và được báo trước, không phát sinh thêm chi phí trong quá trình thực hiện.
  • Trải nghiệm dịch vụ thân thiện, minh bạch, liền mạch
  • Bảo đảm sự hài lòng với chất lượng dịch vụ vượt trội của chún tôi

Cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Huyện Chương Mỹ chuyên nghiệp nhận tư vấn và hướng dẫn miễn phí dịch vụ qua đường dây nóng 0583 226 226 (24/7).

CÔNG TY PHUN DIỆT MUỖI HUYỆN CHƯƠNG MỸ Gọi ngay 0583 226 226
error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!