Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Huyện Đan Phượng

phun muỗi tại huyện Thanh Oai

QÚY KHÁCH HÀNG TẠI HUYỆN ĐAN PHƯỢNG – HÀ NỘI ĐANG CẦN TƯ VẤN DỊCH VỤ DIỆT MUỖI – DIỆT CÔN TRÙNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ 0583 226 226 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIẢI PHÁP DIỆT VÀ PHÒNG CHỐNG HIỆU QUẢ NHẤT

Nếu bạn sinh sống, làm việc tại huyện Đan Phượng, nhà bạn, địa điểm làm việc xuất hiện muỗi, bạn mong muốn kiếm một Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Huyện Đan Phượng an toàn, kết quả diệt muỗi tận gốc, giá rẻ, không ảnh hưởng, gây hại đến môi trường thì công ty diệt muỗi Thành Công Pestcontrol là đơn vị tiện lợi và phù hợp nhất cho bạn.

Thành Công chuyên nhận diệt muỗi, kiểm soát muỗi cho công ty, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, văn phòng, nhà xưởng, trường học, bệnh viện, nhà hàng, quán ăn, biệt thự, villa,… huyện Đan Phượng và các quận huyện tại thủ đô Hà Nội.

Muỗi gây ảnh hưởng tới sức khỏe

Muỗi là một nhóm sinh vật thuộc lớp côn trùng hợp thành họ Culicidae, bộ Hai cánh (Diptera).

Chúng có một đôi cánh vảy, một đôi cánh cứng, thân mỏng, các chân dài. Muỗi đực hút nhựa cây và hoa quả để sống, muỗi cái hút thêm máu người và động vật. Kích thước thay đổi theo loài, nhưng ít khi lớn hơn vài mm. Đa số có trọng lượng khoảng 2 đến 2,5 mg. Chúng có thể bay với tốc độ 1,5 đến 2,5 km/h.

Muỗi đã tồn tại trên hành tinh của chúng ta khoảng 170 triệu năm. Họ Culicidae thuộc bộ Diptera và chứa khoảng 2700 loài trong 35 giống gồm Anopheles, Culex, Psorophora, Ochlerotatus, Aedes, Sabethes, Wyeomyia, Culiseta, Haemagoggus

Một số loài muỗi có khả năng là vật trung gian truyền bệnh giữa người với người, hay giữa động vật và người. Các bệnh do muỗi truyền có thể gây tử vong cao gồm sốt xuất huyết, sốt rét, sốt vàng da…

Ở Việt Nam, vào mùa hè và mùa mưa hàng năm, sự phát triển của muỗi thường xuyên gây nên các dịch bệnh làm tử vong nhiều bệnh nhân. Mùa hè năm 2004, có vài chục nghìn người Việt Nam bị nhiễm bệnh sốt xuất huyết, trong đó có vài chục ca tử vong, do muỗi truyền. Trên thế giới, có khoảng hơn nửa tỷ người mắc bệnh sốt rét hàng năm, tập trung ở Châu Phi, với thủ phạm truyền bệnh là muỗi. Vì vậy, chúng ta cần phải tìm ra phương pháp diệt muỗi hiệu quả nó bao gồm phương pháp diệt muỗi bằng vật lý (Phát quang bụi dặm, bỏ nước ao tù, để không có nơi sinh sôi và phát triển) Đồng thời tiến hành diệt muỗi bằng phương pháp hóa học: Sử dụng thuốc diệt lăng quăng (Bọ gậy), và sử dụng thuốc diệt muỗi.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Huyện Đan Phượng?

Có thể thấy, khí hậu nhiệt đới ẩm ở nước Việt Nam là môi trường thuận lợi để muỗi sinh sôi và phát triển. Khi gặp điều kiện tốt, muỗi có thể bùng phát về số lượng và tạo thành dịch gây hại cho mùa màng. Đặc biệt, bị muỗi đốt có thể bị nhiễm nhiều căn bệnh nguy hiểm, điển hình là sốt xuất huyết. Chính vì thế, để có thể tiêu diệt muỗi trên diện tích lớn cũng như khống chế số lượng muỗi phát triển bạn nên thực hiện phun thuốc diệt muỗi tại nhà càng sớm càng tốt.

vì sao cần phải diệt muỗi?

Những lưu ý khi phun thuốc diệt muỗi

Theo các chuyên gia Y tế, muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết hoạt động mạnh vào lúc sáng sớm và chiều tối. Vì thế, để việc phun thuốc diệt muỗi đạt hiệu quả cao nhất nên phun vào những thời điểm trên với điều kiện thời tiết không mưa, ít gió.

Khi phun thuốc muỗi tại nhà, cần lựa chọn loại thuốc và các loại bình xịt được Bộ Y tế cấp phép và đăng ký lưu hành. Cùng với đó, để tránh những hóa chất trong bình xịt không ảnh hưởng đến sức khỏe cả gia đình, bạn nên sử dụng đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Ngoài ra, bạn phải lưu ý một điểm là việc phun thuốc tại nhà chỉ có hiệu quả trong khoảng thời gian nhất định. Vì vậy, ngoài việc diệt muỗi bằng thuốc, bạn nên tích cực tham gia phòng bệnh sốt xuất huyết bằng cách phát quang bụi rậm, diệt loăng quăng/bọ gậy, đậy kín dụng cụ chứa nước. Đồng thời, thực hiện các biện pháp tránh muỗi đốt như mặc quần áo dài tay, mắc màn khi đi ngủ và dùng kem xua muỗi.

Các bước thực hiện dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Huyện Đan Phượng?

Để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như đảm bảo hiệu quả của việc phun thuốc diệt muỗi, người dân cần tuân thủ thực hiện theo quy trình sau.

Bước 1: Chuẩn bị trước khi phun thuốc

Nghiên cứu khu vực mình định phun thuốc để tính đoán đủ số lượng thuốc cần phải dùng.

Chủ động mở toàn bộ các cửa ra vào, cửa sổ để không khí lưu thông dễ dàng.

Các dụng cụ chứa nước như thau, lu, vại… và khu vực để đồ ăn thức uống cần được che đậy kỹ càng.

Di chuyển vật nuôi ra khỏi nơi phun thuốc.

Mặc đồ bảo hộ và đeo đầy đủ các dụng cụ bảo hộ cần thiết như găng tay, khẩu trang.

Bước 2: Kỹ thuật khi phun thuốc

Tùy vào loại thuốc mà bạn sử dụng sẽ có hướng dẫn cách pha khác nhau được chỉ định trên bao bì. Chú ý nên pha theo đúng tỷ lệ quy định để đảm bảo hiệu quả diệt muỗi tốt hơn.

Sau khi pha thuốc theo đúng tỷ lệ, bạn cho thuốc vào bình phun và tiến hành xịt phun sương toàn bộ ngóc ngách trong căn nhà.

Khi phun, cần phải phun theo chiều từ trên cao xuống thấp để đảm bảo thuốc có thể lan tỏa ra mọi vị trí.

Tư thế phun theo hướng giật lùi và giữ khoảng cách từ bình tới cơ thể tối thiểu 0.5m nhằm hạn chế tối đa ảnh hưởng của thuốc tới mắt và da.

phun muỗi tại quận nam từ liêm

Bước 3: Quá trình xử lý sau khi phun thuốc xong

Sau khi thực hiện phun thuốc muỗi tại nhà xong, người trực tiếp phun cần phải vệ sinh cá nhân sạch sẽ, tắm rửa với xà phòng và thay quần áo mới.

Lượng thuốc còn dư cần được xử lý phù hợp, tuyệt đối không đổ trực tiếp xuống ao hồ hay sông ngòi.

Nên đợi khoảng 30 phút sau khi xịt xong rồi hãy vào nhà.

Thuốc diệt muỗi gồm những loại nào?

Thuốc phun diệt muỗi là loại thuốc đã qua thử nghiệm, đáp ứng đủ các tiêu chí chất lượng của Bộ Y tế, hỗ trợ diệt muỗi và phòng chống các bệnh sốt xuất huyết cho người lớn cũng như trẻ nhỏ.

Thuốc diệt muỗi gồm những loại nào?

  • Nhóm có gốc clo hữu cơ
  • Nhóm có gốc phốt pho hữu cơ
  • Nhóm có gốc Pyrethrine

Tuy nhiên, thuốc diệt muỗi nhóm 1 và 2 đã bị cấm sử dụng do có chất độc hại. Riêng loại thuốc nhóm Pyrethrine đã được nghiên cứu và thử nghiệm cho kết quả an toàn, hiện được Bộ Y tế và toàn Thế giới sử dụng để phòng ngừa dịch sốt xuất huyết ở cộng đồng.

Bảng báo giá chi tiết dịch vụ phun thuốc diệt muỗi, côn trùng

Nhiều khách hàng thường thắc mắc không biết chi phí cho một dịch vụ diệt muỗi tại nhà là bao nhiêu? Giá có cao hay không? Thành công xin đưa ra bảng giá chi tiết cho từng gói dịch vụ và từng khối lượng xử lý như sau.

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ PHUN THUỐC DIỆT MUỖI, DIỆT CÔN TRÙNG
Diện tíchGói IGói II
Dưới 100m2Trọn gói 550.000Trọn gói 700.000
~ 500m22.500đ/m23.500đ/m2
~ 1.000m22.000đ/m23.000đ/m2
~ 10.000m21.500đ/m22.500đ/m2
~ 20.000m21.000đ/m21.700đ/m2
> 20.000m2Liên Hệ 0583 226 226
Cam kết hiệu quảDiệt muỗi tận gốcGiảm trên 95% muỗi, gián, kiến
Bảo hànhBảo hành 3-6 thángBảo hành 3-6 tháng

Liên hệ dịch vụ phun thuốc diệt muỗi nhanh 0583 226 226.

Hãy đến với dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Huyện Đan Phượng hiệu quả của công ty Thành Công để có được dịch vụ diệt muỗi tận gốc, giá rẻ, an toàn tại huyện Đan Phượng, mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY PHUN DIỆT MUỖI HUYỆN ĐAN PHƯƠNG Gọi ngay 0583 226 226
error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!