Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Huyện Đông Anh

phun muỗi an toàn - hiệu quả

Công ty kiểm soát côn trùng Thành Công Pestcontrol cung cấp Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Huyện Đông Anh uy tín. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ như mong đợi. Bảo hành lâu dài cho khách hàng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7 mọi lúc, mọi nơi kể cả những ngày nghỉ lễ. Bất cứ khi nào quý khách hàng có nhu cầu hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Đội ngũ kỹ thuật viên đang có mặt tại địa bàn sẽ tới khảo sát, báo giá tận nơi trong thời gian ngắn nhất.

Vòng đời sinh sản của muỗi

Muỗi trưởng thành thường đẻ trứng ở bất kỳ dụng cụ chứa nước nào có thể tích trữ nước đến 7 ngày đều có thể là nơi sinh sản của muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết. Chu kỳ phát triển của muỗi vằn Aedes từ lúc đẻ trứng đến phát triển thành bọ gậy trung bình là 7 ngày; thời gian phát triển từ bọ gậy thành muỗi trưởng thành chỉ mất khoảng 2 đến 3 ngày.

Giai đoạn đầu tiên (Trứng): Muỗi đẻ trứng ở mặt nước, mỗi lần đẻ khoảng 100 – 400 trứng và nhờ sức căng bề mặt hoặc nhờ có phao mà trứng nổi lên. Kích thước, hình dáng của trứng cũng thay đổi tùy theo loài, trung bình dài 0,5mm. Trứng nở sau 2 – 3 ngày trong điều kiện thích hợp.

Giai đoạn 2( Bọ gậy): Trứng muỗi nở ra ấu trùng, hay thường gọi là bọ gậy. Giai đoạn này kéo dài 8 – 12 ngày và liên tiếp nhau qua các lần lột xác, hình dạng giống nhau. Ấu trùng rất di động, lặn xuống đáy khi cảm thấy bị đe dọa hay để tìm thức ăn là những sinh vật: vi tảo, đơn bào. Ấu trùng hô hấp bằng cách nổi lên mặt nước. Với ấu trùng muỗi Anopheles thì chúng nằm song song với mặt nước còn ấu trùng muỗi khác thì nằm nghiêng so với mặt nước tùy theo cấu trúc bộ phận hô hấp.

Giai đoạn 3(Loăng quăng): Ấu trùng phát triển tiếp qua giai đoạn nhộng, hay con gọi là loăng quăng. Loăng quăng có hình dạng như dấu phẩy, sống dưới nước khoảng 1 – 5 ngày, di động, không ăn, thở khí trời bằng 2 ống thở.

Giai đoạn 4( Muỗi trưởng thành): muỗi trưởng thành sẽ chui ra khỏi xác nhộng từ một vết nứt ở dọc lưng, sự thoát xác sẽ kéo dài khoảng 15 phút.

Một số loại thuốc diệt muỗi tại tốt nhất hiện nay

Một số loại thuốc diệt côn trùng hiệu quả bạn nên tìm hiểu

Thuốc diệt muỗi Icon 2,5CS (Syngenta SCBV – Bỉ): Icon 2,5CS Hóa chất diệt côn trùng đặc biệt là côn trùng nông sản với thành phần: lambda-cyhalothrin 25g/l và chất phụ gia. ICON 2.5CS là hoá chất diệt côn trùng phổ rộng dùng trong gia dụng và y tế, hiệu quả rất cao để diệt các loại công trùng bay và bò, quấy nhiễu trong các khu vực nhà ở, khách sạn, trường học, bệnh viện, nhà máy, chuồng trại gia súc….Sản phẩm của Syngenta Thụy Sĩ

Thuốc phun muỗi Map Permethrin 50EC (Hockley International – Anh):  Thuốc diệt trừ muỗi Map Permethrin 50EC là hóa chất diệt côn trùng có thành phần permethrin 50%, là hoá chất diệt côn trùng thuộc nhóm cúc tổng hợp, hiệu quả tác động lên côn trùng cao, ít gây ngộ độc trên người cũng như các động vật máu nóng. Đã được nhiều người biết đến và sử dụng rộng rãi để phòng trừ các côn rùng gây hại cho sức khoẻ cộng đồng. Đặc biệt được các trung tâm y tế dự phòng đánh giá cao trong việc tẩm mùng màn & phun không gian trong các chương trình phòng chống sốt rét, sốt xuất huyết.

Thuốc phun muỗi Fendona 10SC (CHLB Đức): Sản phẩm không mùi, không để lại dấu vết, không ăn mòn bề mặt khi phun. Hiệu lực phun tồn lưu kéo dài từ 4 – 6 tháng trên nhiều bề mặt phun khác nhau: gạch, đất, vôi, sơn , xi măng, gỗ,…Tẩm mùng (màn) hiệu lực kéo dài từ 10 – 12 tháng. An toàn cho sức khỏe người và môi trường

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Huyện Đông Anh

diệt muỗi tận gốc 0583 226 226

 

 • Dịch vụ phun diệt muỗi tại nhà ở Huyện Đông Anh
 • Dịch vụ diệt muỗi cho công ty tại Huyện Đông Anh
 • Dịch vụ phun muỗi cho các công trình xây dựng.
 • Dịch vụ diệt muỗi, diệt gián cho nhà hàng.
 • Dịch vụ diệt côn trùng cho khách sạn tại Huyện Đông Anh
 • Dịch vụ diệt côn trùng tại nhà giá rẻ ở Huyện Đông Anh
 • Cửa hàng bán thuốc phun muỗi, thuốc diệt côn trùng tại Huyện Đông Anh

Bảng giá chi tiết dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại huyện Đông Anh

Nhiều khách hàng thường thắc mắc không biết chi phí cho một dịch vụ diệt muỗi là bao nhiêu? Giá có cao hay không? Thành công xin đưa ra bảng giá chi tiết cho từng gói dịch vụ và từng khối lượng xử lý.

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ PHUN THUỐC DIỆT MUỖI, DIỆT CÔN TRÙNG
Diện tíchGói IGói II
Dưới 100m2Trọn gói 450.000Trọn gói 700.000
~ 500m22.500đ/m23.500đ/m2
~ 1.000m22.000đ/m23.000đ/m2
~ 10.000m21.500đ/m22.500đ/m2
~ 20.000m21.000đ/m21.700đ/m2
> 20.000m2Liên Hệ 0583 226 226
Cam kết hiệu quảDiệt muỗi tận gốcGiảm trên 95% muỗi, gián, kiến
Bảo hànhBảo hành 3-6 thángBảo hành 3-6 tháng

Cam kết bảo hành dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại huyện Đông Anh

dịch vụ phun thuôc diệt muỗi tại nhà

Văn bản hộp hình ảnh

 • Diệt muỗi trước thu phí sau, có mặt cả ngày Lễ, Tết, Chủ nhật.
 • Công ty diệt muỗi tại Huyện Đông Anh giá rẻ nhất
 • Đầy đủ hoá đơn đỏ, hợp đồng, phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Uy tín, bảo hành 1-3 tháng, phun diệt muỗi miễn phí trong thời gian bảo hành

Siêu tiết kiệm với trang bị máy móc hiện đại, phun nhanh, hiệu suất cao, diệt sạch muỗi ở không gian rộng như công ty, nhà xưởng, nhà vườn với thời gian thi công ngắn.

Qúi khách hàng cần Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Huyện Đông Anh chuyên nghiệp hoặc các dịch vụ tương tự xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY PHUN DIỆT MUỖI HUYỆN ĐÔNG ANH

Gọi ngay 0583 226 226

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!