Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Huyện Gia Lâm

dịch vụ diệt muỗi 0583 226 226

QÚY KHÁCH HÀNG TẠI HUYỆN GIA LÂM – HÀ NỘI ĐANG CẦN TƯ VẤN DỊCH VỤ PHUN THUỐC DIỆT MUỖI TẠI HUYỆN GIA LÂM XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ 0583 226 226 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIẢI PHÁP DIỆT VÀ PHÒNG CHỐNG HIỆU QUẢ NHẤT

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Huyện Gia Lâm, Công ty diệt muỗi tại huyện Gia Lâm – Hà Nội, Gọi ngay 0583 226 226.

Đơn vị chuyên phun thuốc diệt côn trùng, diệt Muỗi tại huyện Gia Lâm – Hà Nội, Nhận phun thuốc diệt muỗi hộ gia đình, Diệt muỗi công ty xí nghiệp, Cơ quan, Trường học, Diệt muỗi nhà hàng, Khách sạn, quán cafe, nhà ga, bến tàu xe, các công trình đang trong thời xây dựng, chuồng trại chăn nuôi, vườn ươm,…tại Gia Lâm.

Nhận hợp đồng kiểm soát côn trùng định kỳ dài hạng, Thiết Kế Thi Công Phòng Chống Mối Công Trình, Diệt Mối Tận Gốc , Diệt Côn Trùng Trọn Gói Giá Rẻ tại Huyện Gia Lâm – Hà Nội.

Gọi ngay: 0583 226 226 Chát Zalo Trực Tuyến 24/7

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Huyện Gia Lâm hiệu quả.

Nhằm kiểm soát và khống chế muỗi Aedes truyền bệnh một cách hiệu quả, lâu dài cần tuyên truyền giáo dục và hướng dẫn cho người dân quy hoạch lại khu vực dân cư và cách dự trữ nước sinh hoạt ở hộ gia đình; thường xuyên làm tổng vệ sinh môi trường khu dân cư, loại bỏ tối đa ổ bọ gậy nguồn (là vị trí muỗi đẻ trứng hay gặp nhất ở mỗi địa phương) của loài muỗi Aedes. Biện pháp diệt bọ gậy/loăng quăng và muỗi trưởng thành của loài Aedes là quan trọng nhất.

Tuyên truyền thực hiện các biện pháp ngăn chặn sự sinh sản của muỗi: Hướng dẫn người dân làm nắp đậy kín bể chứa nước, thường xuyên thau rửa bể, chum, vại; loại bỏ hoặc kiểm soát những nơi muỗi Aedes thường đẻ trứng như lọ hoa, chậu cây cảnh, đồ vật phế thải có đọng nước mưa quanh hộ gia đình; nuôi thả một số loại cá nhỏ hoặc giáp xác ăn bọ gậy như Mesocyclop ở những vật chứa nước lớn ít có khả năng thay rửa. Cho muối hoặc dầu hỏa, ma dút vào nước chống kiến chân chạn.

Vệ sinh cảnh quang môi trường với mục đích là thu hẹp môi trường sinh trưởng của muỗi như: nạo vét cống rãnh, vũng nước đọng, dụng phế thải chứa nước mưa. Phát quang bụi rậm, sử dụng bồn chứa nước sinh hoạt kín, lu chum vại đựng nước có nắp đậy, dọn dẹp nhà cửa…

Một số phương pháp phòng ngừa muỗi hiệu quả

Diệt muỗi trưởng thành:

Sử dụng hóa chất diệt côn trùng theo đúng chỉ định và hướng dẫn của ngành y tế. Phun thuốc diệt muỗi trong nhà, ngoài trời khi không có người.

Sử dụng thiên địch để diệt muỗi, bọ gậy: Nuôi cá hoặc lươn nhỏ trong bể nước để tiêu diệt bọ gậy. Dùng Mesocyclops để diệt loăng quăng. Dùng các côn trùng thủy sinh thuộc họ corixidae để diệt loăng quăng. Các ấu trùng chuồn chuồn trong nước ăn bọ gậy, còn chuồn chuồn trưởng thành bắt muỗi trong không trung.  Thạch sùng, thằn lằn ăn muỗi trong nhà.

Dùng bẫy điện, Vợt điện: Đèn bẫy muỗi được chế tạo với một đèn phát ánh sáng hấp dẫn muỗi và côn trùng tụ tập đến, bao quanh bởi lưới kim loại có hiệu điện thế thấp. Khi muỗi và côn trùng sa vào lưới, dòng điện nhỏ sẽ phóng qua và tiêu diệt chúng. Phương pháp này sử dụng được trong nhà và ngoài trời. Vợt điện, thiết kế như vợt bắt muỗi cầm tay, chỉ gồm lưới kim loại có điện thế, chạy pin. Vợt này đòi hỏi kỹ thuật sử dụng của người bắt muỗi, có thể có ích trong nhà, nhưng không có tính hiệu quả cao.

Chống muỗi để giảm thiểu khả năng bị muỗi ảnh hưởng đến sức khỏe là ngăn cản không cho chúng tiếp xúc với cơ thể.

Màn, lưới chống muỗi: Các biện pháp dùng màn và lưới ngoài việc chống muỗi, chống bụi, còn có tác dụng tạo không khí thoáng mát trong phòng, ngăn cản ánh sáng, sử dụng tiện lợi, tạo một phong tuyến mạnh khỏe cho gia đình, không gây hại cho sức khỏe hay môi trường, chi phí không cao và phát huy tác dụng trong thời gian dài. Màn ngủ là phương pháp hiệu quả để phòng chống muỗi đốt khi ngủ. Lưới cửa, là các lưới kim loại (hay nhựa) có lỗ nhỏ, không cho muỗi hay các loại côn trùng vượt qua và xâm nhập vào nhà ở, nhưng vẫn đảm bảo thoáng khí và ánh sáng.

Máy phát siêu âm xua muỗi: Các máy này được chế tạo nhỏ như đồng hồ, đeo ở tay, chạy pin, phát ra sóng siêu âm khiến muỗi không muốn lại gần, nhưng tai người không nghe thấy gì. Tiện dụng khi ta đi du lịch các vùng đất nhiều muỗi.

Thuốc xua muỗi: Thuốc bôi lên da để xua muỗi khỏi da, tiện dụng khi đi du lịch đến vùng đất nhiều muỗi. Chúng thường chứa các hóa chất sau: DEET, tinh dầu bạc hà mèo, nepetalactone, tinh dầu xả hay tinh dầu bạch đàn.

Hương xua muỗi: có thể được đốt trong nhà khi mọi người đi vắng. Nó có thể tiêu diệt muỗi trong phạm vi nhà ở và không duy trì được tác dụng lâu dài.

Bật đèn sáng: Muỗi rất sợ đèn sáng vào buổi tối, những ngôi nhà có ánh sáng mạnh sẽ xua được muỗi vào nhà tìm mồi đốt máu. Tạo luồng gió nhẹ bằng quạt có thể xua được muỗi.

Dịch vụ diệt muỗi văn phòng an toàn, hiệu quả cao

Với kinh nghiệm trên 15 năm cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi  văn phòng, công ty, trường học, bệnh viện.., trên toàn quốc. Thành Công đã và đang đáp ứng những yêu cầu đa dạng với chất lượng ngày càng cao của khách hàng, và là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn cần phun thuốc muỗi, thuốc diệt côn trùng.

Chúng tôi sử dụng các sản phẩm thuốc diệt muỗi với hơn 90% nhập khẩu nước ngoài, có độ an toàn rất cao, hiệu quả diệt muỗi tức thời. Phương pháp phun thuốc muỗi dạng sương mù tồn lưu, những hạt dung dịch thuốc cực nhỏ sẽ hạ gục muỗi, tồn lưu trên bề mặt tường, bàn ghế.., ngăn ngừa muỗi quay lại, hiệu quả 4-5 tháng.

Đặc biệt, thời gian cách ly rời khỏi khu vực phun thuốc muỗi chỉ từ 30-45 phút, nên không làm ảnh hưởng các hoạt động công việc hằng ngày của văn phòng.

Hiện nay, chúng tôi phun thuốc diệt muỗi văn phòng, công ty suốt 7 ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, tết, chủ nhật. Chúng tôi có thể bố trí sắp xếp phun thời gian hợp lý nhất, đảm không làm sáo trộn công việc hằng ngày của văn phòng.

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi do Thành Công cung cấp, bảo hành từ 1-3 tháng, cam kết thuốc chính hãng, an toàn cho sức khỏe con người, vật nuôi, hiệu quả diệt sạch 100% muỗi, loăng quăng trong khu vực cần xử lý.

Quy tình thực hiện dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Huyện Gia Lâm

Bước 1: Kiểm tra khu vực cần thiết phải che phủ đồ trước khi phun thuốc diệt muỗi như nước uống, ấm chén, đồ dùng cá nhân có trong văn phòng.

Bước 2: Phun thuốc diệt muỗi tồn lưu. Sử dụng bình phun áp lực phun hỗn hợp thuốc Lamda Hockley UK 10 CS và Permerthrin 50EC, Icon 2,5EC, Perme UK 50EC.., cho toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm bàn, bồn cây.. Thuốc có tác dụng tồn lưu và tiêu diệt tức thời hoàn toàn muỗi bên trong văn phòng.

Bước 3: Khu vực phun không gian. Sử dụng máy phun ULV phun thuốc dưới dạng sương mù trong không gian để đưa thuốc lên trần cao và những nơi mà bình phun tồn lưu không thể phun thuốc tới.

Bước 4: Vệ sinh sau khi phun. Kiểm tra và vệ sinh sạch sẽ những nơi có thuốc bắn bẩn, rơi sớt trên sàn, vệ sinh sạch sẽ trước khi trả lại không gian cho khách hàng.

Bước 5: Thực hiện nghiệm thu và thanh toán dịch vụ, bảo hành. Hướng dẫn khách hàng mở thông thoáng cửa trước khi quay trở lại làm việc.

Với quy trình phun thuốc diệt muỗi cho văn phòng khoa học như vậy, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của Thành Công chúng tôi

Phun thuốc diệt muỗi cho văn phòng, trụ sở công ty hiện nay

Phun muỗi tại Huyện Thường Tín

Môi trường làm việc an toàn, sạch sẽ sẽ tạo động lực cho nhân viên, bảo vệ sức khỏe cho nhân viên tránh nguy cơ lây nhiễm những dịch bệnh nguy hiểm từ muỗi.

Môi trường làm việc sạch sẽ, thoáng mát sẽ tạo niềm tin cho khách hàng khi giao dịch làm ăn kinh doanh với doanh nghiệp của bạn.

Hiện nay, muỗi là tác nhân lây lan nhiều bệnh dịch nguy hiểm, trong đó có sốt xuất huyết. Sốt xuất huyết có khả năng lây lan rất nhanh, chính vì vậy nhiều văn phòng, trụ sở làm việc đã tiến hành phun thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng định kì.

Liên hệ dịch vụ phun diệt muỗi nhanh 0583 226 226.

 

Các cá nhân, Tập thể ở tại huyện Gia Lâm, có nhu cầu Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Huyện Gia Lâm uy tín  – Diệt Côn Trùng tại Gia Lâm, Xin vui long liên hệ đến Công Ty Diệt Côn Trùng Thành Công Pestcontrol, Để được tư vấn miễn phí

CÔNG TY PHUN DIỆT MUỖI HUYỆN GIA LÂM
  • VPĐD: Số 128 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.
  • VPĐD: 245 Hà Huy Tập, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội
  • Website: ctydietcontrungthanhcong.com
Gọi ngay 0583 226 226
error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!