Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Huyện Hoài Đức

Phun muỗi tại huyện Mê Linh

Thành Công Pestcontrol cung cấp Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Huyện Hoài Đức cho hộ gia đình, Công ty xí nghiệp, Cơ quan, Trường học, các công trình đang xây dựng, Diệt ruồi chuồng trại chăn nuôi, vườn ươm, Quán cafe, Nhà hàng, Khách sạn… giá rẻ.

Đặc tính nổi bật của loài muỗi

Loài muỗi đã tồn tại trên hành tinh chúng ta khoảng 170 triệu năm. Họ Culicidae thuộc bộ Diptera và chứa khoảng 2700 loài trong 35 giống gồm Anopheles, Culex, Psorophora, Pchlerotatus, Aedes, Sabethes, Culiseta,…Tiêu diệt muỗi gây hại cho sức khỏe của con người là việc làm cần thiết và quan trọng.

Chúng có một đôi cánh vảy, một đôi cánh cứng, thân mỏng, các chân dài. Muỗi đực hút nhựa cây và hoa quả để sống, muỗi cái hút máu người và động vật. Kích thước thay đổi theo loài, nhưng ít khi lớn hơn vài mm. Đa số trọng lượng khoảng 2 – 2,5mg. Chúng có thể bay với tốc độ từ 1,5 – 2,5km/h.

Loài này sinh trưởng chủ yếu trong các đầm lầy, ao hồ hoặc các vũng nước đọng. Đẻ trứng xuống nước, trứng nở thành ấu trùng gọi là bọ gậy hay lăng quăng. Bọ gậy sống trong nước một thời gian, sau phát triển thành nhộng, rồi biến thái thành muỗi trưởng thành, bay lên khỏi mặt nước

Nhiệt độ thích hợp cho muỗi sinh trưởng và phát triển là khoảng 20oC đến 25oC. Vì vậy muỗi xuất hiện ở các nước nhiệt đới, trong đó có Việt Nam. Vòng đời của muỗi phụ thuộc vào loài và nhiệt độ, thay đổi từ vài ngày đến khoảng một tháng.

Đặc tính nổi bật của loài muỗi

Muỗi cái có vòi dạng đặc biệt có thể xuyên thủng da người và động vật để hút máu. Muỗi cái cần hút thêm máu để có nguồn protein nuôi trứng. Thức ăn bình thường của muỗi là nhựa cây và hoa quả nên không đủ protein cho sự phát triển của trứng. Phần lớn muỗi cái chỉ giao cấu một lần trong đời và chứa tinh trùng trong túi chứa tinh. Tuổi thọ là điều kiện quan trọng cho số lần hút máu và đẻ trứng, qua đó nguy cơ nhiễm bệnh và truyền bệnh sẽ cao hay thấp

Con cái xác định mục tiêu hút máu qua mùi vị và cảm nhận nhiệt. Đặc biệt nhạy cảm với CO2 trong hơi thở động vật và một số mùi trong mồ hôi. Một số người. Ví dụ như nam giới, béo và thuộc nhóm máu O, hấp dẫn muỗi nhiều hơn. Muỗi cảm nhận được tia hồng ngoại nên dễ tìm được đến động vật và chim máu nóng.

Con đực không có vòi thích hợp để hút máu, chỉ dinh dưỡng bằng hút nhựa cây và hoa quả, tuổi thọ ngắn, vai trò chủ yếu là thụ tinh cho con cái. Để nghiên cứu biện pháp phòng ngừa muỗi con người cần nắm được những đặc tính này của chúng.

Những phương án khống chế muỗi, bọ gậy tại nhà

phun muỗi tại sơn tây

A title

Image Box text

 

Kiểm soát môi trường, nơi sinh sản của muỗi: Thường xuyên phát quang bụi rậm, khơi thông cống rãnh, mương máng xung quanh nhà, loại bỏ chum vại đựng nước mưa lâu ngày nhằm hạn chế tối đa nơi sinh sản, ổ bọ gậy.

Phun diệt muỗi thường xuyên tại nhà: Với số lượng muỗi chưa nhiều, bà con có thể sử dụng vợt muỗi để tự tiêu diệt muỗi tại nhà. Nhưng khi muỗi số lượng nhiều, bà con phải sử dụng những phương pháp phun diệt muỗi tổng thế mới có thể ngăn muỗi bùng phát.

Đi ngủ phải mắc màn: Đây là biện pháp bảo vệ bản thân khỏi nguy cơ muỗi đốt, ngăn ngừa dịch bệnh sốt xuất huyết, sốt rét và nhiều bệnh do muỗi lây truyền.

Quy trình 3 bước phun thuốc diệt muỗi tại Huyện Hoài Đức

Quy trình 3 bước phun thuốc diệt muỗi tại Huyện Hoài Đức

Bước 1: Công tác chuẩn bị: Vệ sinh dọn dẹp, thu dọn đồ đạc khu vực cần phun muỗi. Sử dụng bạt chuyên dụng để che đạy quần áo, chăn màn, bể cá, bình đựng nước uống, cốc chén…

Bước 2: Tiến hành công tác phun thuốc diệt muỗi cho bà con khách hàng

Phun tồn lưu bên trong: Sử dụng bình phun dạng sương mù, phun dung dịch thuốc lên các bề mặt như bàn ghế, giường tủ, rèm cửa, tường nhà, những nơi thiếu ánh sáng như gầm cầu thang… Giúp diệt sạch muỗi, thuốc tồn lưu ngưng tụ lâu trên bề mặt giúp ngăn ngừa muỗi quay trở lại

Phun không gian bên ngoài: Những nơi xung quanh nhà như bãi rác, bụi cây, cống rãnh cần đặc biệt chú ý. Vì đây là những nơi muỗi sinh sản, là ổ bọ gậy nên cần được xử lý triệt để.

Sử dụng bình phun dạng khói mù lạnh, phun thuốc mạnh ở những khu vực này, giúp diệt sạch muỗi, ổ bọ gậy, ngăn ngừa muỗi tái phát có nguy cơ xâm nhập vào bên trong.

Bước 3: Thu dọn đồ đạc, hướng dẫn bà con cách phòng ngừa muỗi, thời gian cách ly khu vực được xử lý muỗi.

Phục vụ diệt muỗi cho các địa phương tại Huyện Hoài Đức

A title

Image Box text

  • Dịch vụ tư vấn phun thuốc diệt muỗi cho gia đình, chung cư giá rẻ tại Huyện Hoài Đức
  • Dịch vụ phun thuốc muỗi nhà hàng, quán café, khách sạn bảo hành 1-3 tháng
  • Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi cho văn phòng, công ty, nhà xưởng giá rẻ
  • Dịch vụ diệt muỗi, bán thuốc diệt muỗi số lượng lớn cho cơ quan, trụ sở, trường học

Hãy liên hệ ngay đường dây nóng của Thành Công, nhận tư vấn Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Huyện Hoài Đức nhanh chóng, giá rẻ đảm bảo chất lượng.

CÔNG TY PHUN DIỆT MUỖI HUYỆN HOÀI ĐỨC Gọi ngay 0583 226 226
error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!