Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Huyện Mê Linh

dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nha

QÚY KHÁCH ĐẶT LỊCH DỊCH VỤ PHUN THUỐC DIỆT MUỖI TẠI HUYỆN MÊ LINH – DIỆT CÔN TRÙNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ 0583 226 226 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIẢI PHÁP DIỆT VÀ PHÒNG CHỐNG HIỆU QUẢ NHẤT

Thành Công Pestcontrol là đơn vị cung cấp Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Huyện Mê Linh, diệt ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột, bọ chét và các loại côn trùng gây hại hiệu quả, giá rẻ, uy tín – chuyên nghiệp cho các hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện…tại Huyện Mê Linh, Tp Hà Nội.

Gọi ngay: 0583 226 226 Chát Zalo Trực Tuyến 24/7

Đặc điểm sinh học của muỗi

Tiêu diệt muỗi không phải là việc làm đơn giản một sớm một chiều, muốn hiệu quả con người cần có những hiểu biết nhất định về loài này.

Muỗi trưởng thành: kích thước 5 – 20 mm, cơ thể có 3 phần rõ rệt: đầu, ngực và bụng.

Đầu: có 2 mắt kép, không có mắt đơn, trong vùng khuyết của mắt xuất phát gốc ăng-ten dài 15 đốt ở con đực và 16 đốt ở con cái. Bộ phận miệng kiểu chích gọi là vòi gồm các cơ quan gây tổn thương, ở con đực một số bộ phận này bị thoái hóa.

Ngực: hình cầu mang 3 đốt dính liền: ngực trước, ngực giữa, ngực sau. Mội đốt mang một đôi chân có 5 đốt. Đốt ngực giữa phát triển vì mang đôi cánh, cơ cánh phát triển mạnh.

Bụng: 10 đốt, thấy rõ 8 đốt, mỗi đốt có một phần bụng và một phần lưng nối với nhau bởi một màng mỏng ở hai bên, có thể có lông tơ, vảy trên đốt bụng. Những đốt bụng cuối tạo thành bộ phận sinh dục.

Trứng: thường đẻ ở mặt nước, nổi được nhờ hiện tượng sức căng bề mặt hoặc nhờ có phao ở hai bên hay ở đầu. Kích thước, màu sắc, hình dáng rất thay đổi tuỳ theo loài, trung bình dài 0,5mm. Số lượng trứng một lần đẻ khoảng 100 – 400, khả năng đẻ trứng tổng cộng của một con muỗi cái từ 800 – 2500 trứng trong cả đời.

Ấu trùng: có 4 giai đoạn hình dạng giống nhau chỉ khác nhau về kích thước, ấu trùng giai đoạn 4 dùng để định danh. Cấu tạo cơ thể ấu trùng cũng gồm 3 phần: đầu, ngực và bụng. Ấu trùng rất di động, nhào xuống đáy khi chúng cảm thấy bị đe dọa hay để tìm thức ăn. Thức ăn của ấu trùng là những sinh vật nổi, hoặc có thể chính là những ấu trùng loài nhỏ hơn. Khi nghỉ ấu trùng lên mặt nước, nằm song song với mặt nước hoặc nằm nghiêng với mặt nước tuỳ theo cấu trúc bộ phận thở.

Nhộng: hình dạng giống như dấu phẩy hay dấu hỏi, gồm một phần đầu-ngực hình cầu và một phần bụng uốn cong. Ở phần đầu-ngực có thể thấy hình ảnh của mắt và các bộ phận khác của con trưởng thành tương lai. Có 2 ống thở hình loa kèn ở ngực trước. Bụng 8 đốt, cuối bụng có bộ phận hình mái dầm để bơi. Cuối giai đoạn nhộng muỗi trưởng thành sẽ chui ra khỏi xác nhộng từ một vết nứt dọc ở ngực, đầu, chân và bụng.

Nắm được những đặc tính của chúng, ta có thể ngăn ngừa sự phát triển của muỗi ngay từ những giai đoạn đầu tiên trong quá trình hình thành để mang lại hiệu quả tối ưu.

Những ưu điểm vượt trội của dịch vụ diệt muỗi tại Huyện Mê Linh

Thuốc diệt muỗi chính hãng

Image Box text

Quy trình điện đại mang lại hiệu quả tối đa được chúng tôi kết hợp giữa kinh nghiệm nhiều năm với những tiến bộ KHKT tiên tiến nhất.

Tiêu diệt nhanh chóng các loại côn trùng gây hại: diệt muỗi, diệt ruồi, diệt kiến, diệt gián, diệt cuốn chiếu…

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo được đào tạo từ các viện KHCN hàng đầu cả nước và có nhiều năm kinh nghiệm xử lý cho rất nhiều công trình trong và ngoài khu vực.

Sử dụng các loại thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng tốt nhất. Được nhập khẩu từ các tập đoàn hàng đầu đến từ các nước phát triển hàng đầu thế giới như : Anh , Đức, Thụy Sỉ, Nhất Bản, Bỉ…Với chất lượng vượt trội được tổ chứ Y Tế Thế Giới WHO và Bộ Y Tế Việt Nam khuyên dùng. Mang lại hiệu quả cao và vẫn an toàn cho sức khỏe con người.

Hoạt động liên tục 24/7, cung cấp dịch vụ mọi lúc, mọi nơi kể cả ngày nghỉ lễ.

Dịch vụ hiệu quả cao với giá phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng.

Quy trình thực hiện dịch vụ diệt muỗi tại Huyện Mê Linh

câu hỏi thường gặp khi phun thuốc diệt muỗi

Bước 1: Khi quý khách hàng gọi đến với nhu cầu diệt muỗi tại nhà. Công ty chúng tôi sẽ tiếp nhận các thông tin cần thiết, tư vấn và lên lịch hẹn khảo sát theo thời gian phù hợp nhất cho khách hàng.

Bước 2: Đúng thời gian đã hẹn trước nhân viên kỹ thật sẽ đến khảo sát, thu thập các thông tin cần thiết . Sau đó sẽ tính toán, đưa ra phương pháp phun xịt hiệu quả để tư vấn và báo giá

Bước 3: Khi khách hàng đã đông ý với báo giá , chúng tôi sẽ bắt đầu xử lý theo đúng quy trình đề ra.

Bước 4: Hoàn thành quá trình xử lý, bàn giao lại cho khách hàng nghiệm thu kết quả và thanh toán chi phí.

Một số loại thuốc diệt muỗi tại Huyện Mê Linh được sử dụng

 • Thuốc Fendona 10SC : sản phẩm của BASF (CHLB Đức).
 • Thuốc A Lé 10SC : sản phẩm của Alderelm (Vương Quốc Anh).
 • Thuốc Icon 2.5CS : sản phẩm của Syngenta (Bỉ).
 • Thuốc Perme Uk 50EC : sản phẩm của Alderelm (Vương Quốc Anh).
 • Thuốc Map Permethrin 50EC : sản phẩm của Map Pacific (Vương Quốc Anh).
 • Thuốc Permecide 50EC : sản phẩm của Hockley(Vương Quốc Anh).
 • Thuốc Sumithrin 10SEC : sản phẩm của Sumitomo (Nhật Bản).
 • Thuốc Pesguard FG 161 : sản phẩm của Sumitomo (Nhật Bản).

Liên hệ dịch vụ phun muỗi 24/7 – 0583 226 226.

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Huyện Mê Linh chuyên nghiệp của công ty Thành Công xin hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ địa chỉ:

CÔNG TY PHUN DIỆT MUỖI HUYỆN MÊ LINH Gọi ngay 0583 226 226

3 thoughts on “Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Huyện Mê Linh

 1. lẩu nướng 199k says:

  nhà mình 1 năm phun muỗi 2 lần tại công ty này, chất lượng rất tốt

 2. Lê thanh hải says:

  dịch vụ rất chuyên nghiệp, chất lượng tốt, mọi người nên sử dụng dịch vụ 1 công ty uy tín

Comments are closed.

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!