Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Huyện Phú Xuyên

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Huyện Phú Xuyên Uy Tín – Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi cho công ty, hộ gia đình, cơ quan và các khu công nghiệp hiệu quả thuốc nhập khẩu.

Gọi ngay: 0583 226 226 Chát Zalo Trực Tuyến 24/7

Các loai muỗi thường gặp

Thông thường người ta chia họ Culicidae làm 3 họ phụ: Toxorhynchitinae, Anophelinae và Culicinae, phân biệt chủ yếu vào hình thể ấu trùng và con trưởng thành. Từ những tìm hiểu này mà người ta đã đưa ra những cách thức phù hợp để diệt muỗi hiệu quả hơn.

Họ phụ Toxorhynchitinae: muỗi có kích thước lớn, màu ánh kim loại, không hút máu ở cả con đực và con cái, vòi dài và cong xuống dưới. Ấu trùng là loài ăn mồi, thường là những ấu trùng của muỗi khác trong cùng ổ. Muỗi không hút máu do đó không truyền bệnh. Trong y học, loài muỗi này vì cơ thể có kích thước lớn nên được dùng để phân lập virus trong phòng thí nghiệm và dùng để tạo thành một tác nhân đấu tranh sinh học để diệt những ấu trùng muỗi khác.

Họ phụ Anophelinae: con trưởng thành có xúc biện hàm dài ngang với vòi ở cả con đực và cái, bụng không có vảy. Ấu trùng không có ống thở mà có 2 lỗ thở nằm sát ở mặt lưng của đốt bụng thứ 8. Do đó ấu trùng khi lên mặt nước để thở, cơ thể phải nằm ngang với mặt nước. Muỗi cái đa số tấn công vào ban đêm và ở các ký chủ là động vật có xương sống đẳng nhiệt.

Họ phụ Culicinae: muỗi có vảy ở bụng, xúc biện hàm của con đực dài tương đương với vòi, con cái ngắn hơn. Ấu trùng có ống thở hình chóp ở đốt bụng thứ 8. Trong họ phụ Culicinae người ta nhận thấy có 3 giống là vecteur truyền những bệnh quan trọng, nguy hiểm cho người là Aedes, Culex, Mansonia.

diệt muỗi tại nhà 0583 226 226

Quy trình thực hiện dịch vụ phun thuốc muỗi tại Huyện Phú Xuyên

Bước 1: Dùng các tấm vải sạch để che phủ đồ đạc, chăn màn, giường chiếu, … trước khi phun để tránh thuốc bắn vào khi phun.

Bước 2: Phun tồn lưu bên trong và bên ngoài nhà bằng bình phun áp lực đưa hỗn hợp thuốc phủ đều toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn ghế, bụi cây, cống rãnh, tường bao …Thuốc có tác dụng tồn lưu và tiêu diệt côn trùng dài ngày sau khi phun.

Bước 3: Sử dụng máy phun ULV để phun thuốc dưới dạng sương mù trong không gian để đưa thuốc lên trần cao và đến những nơi mà bình phun áp lực không thể phun thuốc tới Nhằm tiêu diệt muỗi và côn trùng bay trên trên diện rộng, muỗi bay trong khu vực xử lý sẽ bị diệt nhanh chóng.

Bước 4: Thu các tấm vải đã che phủ và vệ sinh sạch sẽ những nơi có thuốc bắn bẩn.

Quý khách hàng sẽ được bảo hành từ 01 đến 03 tháng tùy theo điều kiện môi trường và yêu cầu của khách hàng. Với các gói dịch vụ kiểm soát định kỳ thời gian bảo hành 3 tháng – 6 tháng – 12 tháng.

Câu hỏi thường gặp của khách hàng khi phun thuốc diệt muỗi

Phương pháp diệt muỗi định kỳ tại Huyện Phú Xuyên

Phương án phun diệt muỗi an toàn được các kỹ thuật viên của chúng tôi thực hiện tại nhà quý khách đạt hiệu quả cao, không gây dị ứng, ngộ độc cho người già, trẻ em, vật nuỗi và không gây ô nhiễm cho môi trường xung quanh.

Phun thuốc diệt muỗi định kỳ: Thông thường các loại thuốc muỗi sử dụng để phun hóa chất định kỳ sẽ đảm bảo diệt muỗi, đuổi muỗi ra khỏi nhà bạn trong vòng 3 đến 6 tháng tùy vào thuốc mà bạn lựa chọn sử dụng. Đến hết định kỳ bạn sẽ phải tiếp tục phun thuốc để tránh sự tấn công của muỗi vào nhà bạn.

Sử dụng máy phun thuốc diệt côn trùng dạng sương: chúng tôi sẽ phun không gian để đảm bảo thuốc được đưa lên các nơi khó tiếp cận như trần cao, các ngóc ngách sâu

Phun tồn lưu diệt các loại côn trùng: sử dụng bình phun áp lực để phun trực tiếp lên bề mặt tường, các gầm giường bàn ghế, cống rãnh, cây cối, tất cả khu vực xung quanh nhà để đảm bảo sẽ tồn lưu ở các khu vực đã phun thuốc nhằm hạn chế khả năng thâm nhập của muỗi trong một khoảng thời gian dài.

Phun khói diệt côn trùng (Phun mù nóng, mù nhiệt): Hóa chất diệt côn trùng dùng để phun dạng này thường áp dụng với khuôn viên bên ngoài nhà cho các khu vực như vườn, cống rãnh, bờ ao xung quanh để diệt muỗi ngay lập tức. Các loại thuốc diệt côn trùng, diệt muỗi này cũng có tác dụng với các loại côn trùng khác và diệt côn trùng hiệu quả.

Bảng báo giá chi tiết dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại huyện Phú Xuyên

Nhiều khách hàng thường thắc mắc không biết chi phí cho một dịch vụ diệt muỗi là bao nhiêu? Giá có cao hay không? Thành công xin đưa ra bảng giá chi tiết cho từng gói dịch vụ và từng khối lượng xử lý.

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ PHUN THUỐC DIỆT MUỖI, DIỆT CÔN TRÙNG
Diện tíchGói IGói II
Dưới 100m2Trọn gói 450.000Trọn gói 700.000
~ 500m22.500đ/m23.500đ/m2
~ 1.000m22.000đ/m23.000đ/m2
~ 10.000m21.500đ/m22.500đ/m2
~ 20.000m21.000đ/m21.700đ/m2
> 20.000m2Liên Hệ 0583 226 226
Cam kết hiệu quảDiệt muỗi tận gốcGiảm trên 95% muỗi, gián, kiến
Bảo hànhBảo hành 3-6 thángBảo hành 3-6 tháng

Các loại thuốc diệt côn trùng bán chạy nhất

  • Thuốc diệt ruồi hàng đầu thế giới Agita 10WG – Novartis (Switzerland).
  • Thuốc diệt côn trùng phổ rộng Ale 10CS – Alderelm Ltd( United Kingdom)
  • Thuốc diệt muỗi số một thế giới Aqua Resigen 10.4 EW – Bayer ( Germany).
  • Thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng Fendona 10SC – Basf (Germany).
  • Thuốc diệt côn trùng Icon 2.5CS – Syngenta Ltd (Belgium)
  • Thuốc diệt côn trùng Map Permethrin 50EC – Hockley International ltd (United Kingdom)
  • Thuốc diệt côn trùng Perme UK 50EC – Alderelm Limited (United Kingdom)
  • Thuốc diệt côn trùng Permecide 50EC – Mappacific (United Kingdom)
  • Thuốc diệt côn trùng Pesguard 161 FL – Sumitomo (Japan)

Liên hệ dịch vụ phun thuốc diệt muỗi nhanh 0583 226 226.

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Huyện Phú Xuyên chuyên nghiệp xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

CÔNG TY PHUN DIỆT MUỖI HUYỆN PHÚ XUYÊN Gọi ngay 0583 226 226
error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!