Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Huyện Quốc Oai

phun muỗi tại huyện Thanh Trì

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Huyện Quốc Oai cho nhà ở, trường học, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, kho xưởng. Diệt muỗi phòng ngừa sốt xuất huyết, Zika, sốt rét. Phun thuốc diệt lăng quăng bọ gậy, ấu trùng của muỗi tiêu diệt vòng đời của muỗi.

Diệt muỗi và các loài côn trùng gây hại. Hoạt động 24/7 theo yêu cầu của khách hàng. Phun trong nhà và quanh vườn bằng các sản phẩm thuốc diệt muỗi sinh học, an toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Một số bệnh đặc trưng lây truyền từ muỗi

Muỗi gây ra rất nhiều dịch bệnh nguy hiểm cho con người mà nếu không phòng tránh muỗi sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, đời sống.

Bệnh giun chỉ: muỗi là vecteur của một số loài giun chỉ gây bệnh giun chỉ hệ bạch huuyết ở người. Có khoảng 40 loài muỗi thuộc 4 giống Anopheles, Aedes, Culex và Mansonia truyền bệnh giun chỉ cho người. Muỗi hút máu có phôi giun chỉ vào dạ dày, thoát khỏi màng bao dinh dưỡng, xuyên qua thành dạ dày để đến ngực và cư trú ở cơ cánh. Sau 2 lần lột xác đạt ấu trùng giai đoạn 3 là giai đoạn gây nhiễm cho người. Ấu trùng di chuyển lên vòi và xâm nhập qua da kí chủ ở lỗ của vết chích.

Bệnh sốt xuất huyết Dengue: do virus Dengue gây hội chứng sốt cấp tính, phát ban hoặc sốt xuất huyết thường gặp ở trẻ em vùng Đông Nam Á. Người là tàng chủ thiên nhiên của virus, vecteur của virus là Aedes. Khi muỗi hút máu người có virus trong máu, virus sẽ đến tuyến nước bọt sau một thời gian phát triển trong muỗi (8-14 ngày). Muỗi khi đó sẽ có khả năng gây nhiễm suốt đời và cũng là nơi tồn trữ virus quan trọng.

Trước những bệnh có thể lây truyền từ loài côn trùng này như trên thì con người cần đề cao cảnh giác và thường xuyên sử dụng những biện pháp phòng trừ muỗi thích hợp.

Bệnh sốt rét: do kí sinh trùng sốt rét thuộc giống Plasmodium gây nên và chỉ được truyền bởi muỗi Anopheles. Trên thế giới có khoảng 400 loài anopheles được biết, trong đó có khoảng 60 loài được coi là vecteur chính truyền kí sinh trùng sốt rét. Khi muỗi cái hút máu người bệnh có giao bào kí sinh trùng sốt rét vào dạ dày, kí sinh trùng lần lượt phát triển các giai đoạn theo chu kì hữu tính trong muỗi, giai đoạn phát triển cuối cùng là thoa trùng xâm nhập vào tuyến nước bọt của muỗi và được truyền vào cơ thể người khác khi bị muỗi chích.

dịch vụ phun muỗi quận Đống Đa

Quy trình phun thuốc diệt muỗi tại Huyện Quốc Oai

Chuẩn bị:

Đầu tiên cần kiểm tra các thiết bị, máy móc trước khi sử dụng nhằm đảm bảo sự hoạt động ổn định nhất của chúng.

Pha các loại thuốc cần sử dụng với liều lượng thích hợp.

Che phủ đồ đạc, vật dụng, giường, chiếu, chăn, màn, chiếu, gối… Để tránh quá trình phun thuốc có thể khiến các thuốc bắn vào các vị trí đó…

Phun thuốc dạng tồn lưu: để mang đến hiệu quả diệt trừ trong thời gian dài. Chúng tôi dùng bình phun áp lực chuyên dụng phun dung dịch thuốc có khả năng tồn lưu như: Pecmer UK 50EC (tỉ lệ 2%) và Permerthrin 50EC (tỉ lệ 1%)…. Vị trí phun là các khu vực như: bề mặt vách ngăn, bề mặt tường, rèm cửa, vị trí gầm bàn, ghế, giường, tủ bếp…Liều lượng phun là 18l dung dịch/250m2.

Không chỉ tiêu diệt muỗi cũng như các loại côn trùng ngay lập tức mà thuốc sẽ còn mang lại hiệu quả trong thời gian dài.

Bình phun áp lực của chúng tôi sử  dụng là thiết bị nhập khẩu hiện đại, phun đều, mịn, không nhỏ giọt gây mất vệ sinh.

dịch vụ diệt muỗi tại quận Hoàng Mai

Phun thuốc dạng không gian: để tiêu diệt muỗi trú đậu tại các khu vực trần cao, ngóc ngách sâu nơi thuốc do bình phun áp lực không đưa tới được. Chúng tôi dùng máy phun không giang ULV để phun thuốc vào các khu vực đó. Thuốc được sử dụng với liều lượng 5lit dung dịch/ 300m2.

Phun mù nhiệt: nhằm tiêu diệt và phá hủy nơi cư trú của muỗi tại các khu vực xung quanh ngội nhà. Chúng tôi dùng máy phun mù nhiệt phun thuốc vào bờ rào, dây leo, lùm cây, tán lá rậm rạp…

Vệ sinh, bàn giao: Thu gom các tấm vải phủ, lau chùi nhưng vị trí cần thiết. Sau đó chúng tôi sẽ cùng khách hàng kiểm tra kết quả phun xịt.

Bên cạnh đó công ty diệt muỗi tại Huyện Quốc Oai của chúng tôi còn là địa chỉ phân phối các loại thuốc diệt muỗi, thuốc diệt côn trùng trên toàn quốc. Với đầy đủ chủng loại với chất lượng tốt nhất được các tập đoàn hàng đầu trên thế giới nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền tiên tến hiện đại. Được chúng tôi nhập khẩu chính hảng với đầy đủ nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ kiểm định chất lượng cũng như cấp phép lưu hành bởi Bộ Y Tế. Quý khác hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi mua thuốc tại cửa hàng của chúng tôi.

Ngoài ra bạn sẽ được các chuyên gia diệt muỗi hàng đầu của chúng tôi hướng dẫn kỹ càng cách sử dụng để đem lại hiệu quả tốt nhất. Đối với các khách hàng ở xa chúng tôi sẽ giao thuốc tân nơi.

Những ưu điểm vượt trội của dịch vụ diệt muỗi tại Huyện Quốc Oai

qui trình thực hiện phun thuốc diệt muỗi

Image Box text

Quy trình điện đại mang lại hiệu quả tối đa được chúng tôi kết hợp giữa kinh nghiệm nhiều năm với những tiến bộ KHKT tiên tiến nhất.

Tiêu diệt nhanh chóng các loại côn trùng gây hại: diệt muỗi, diệt ruồi, diệt kiến, diệt gián, diệt cuốn chiếu…

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo được đào tạo từ các viện KHCN hàng đầu cả nước và có nhiều năm kinh nghiệm xử lý cho rất nhiều công trình trong và ngoài khu vực.

Sử dụng các loại thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng tốt nhất. Được nhập khẩu từ các tập đoàn hàng đầu đến từ các nước phát triển hàng đầu thế giới như : Anh , Đức, Thụy Sỉ, Nhất Bản, Bỉ…Với chất lượng vượt trội được tổ chứ Y Tế Thế Giới WHO và Bộ Y Tế Việt Nam khuyên dùng. Mang lại hiệu quả cao và vẫn an toàn cho sức khỏe con người.

Hoạt động liên tục 24/7, cung cấp dịch vụ mọi lúc, mọi nơi kể cả ngày nghỉ lễ.

Dịch vụ hiệu quả cao với giá phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng.

Cam kết bảo hành dịch vụ phun diệt muỗi

Dịch vụ diệt muỗi tại quận Phú Nhuận
  • Cung cấp dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà hiệu quả và an toàn sức khỏe.
  • Sử dụng thuốc nhập khẩu từ các nước pháp triển.
  • Nhân viên xịt thuốc muỗi tại nhà chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình.
  • Mức chi phí dịch vụ diệt côn trùng cạnh tranh so với những đơn vị khác trong khu vực
  • Mọi quy trình kiểm soát côn trùng đều thông báo và nhận được sự đồng ý của khách hàng mới đưa vào áp dụng
  • Bảo hành dịch vụ 03 – 06 tháng.

Liên hệ dịch vụ diệt muỗi 0583 226 226.

 

Qúi khách cần Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Huyện Quốc Oai chuyên nghiệp hoặc các dịch vụ liên quan xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY PHUN DIỆT MUỖI HUYỆN QUỐC OAI Gọi ngay 0583 226 226
error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!