Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Huyện Sóc Sơn

Lựa chọn dịch vụ diệt côn tại nhà uy tín tại Hà Nội

Bạn đang tìm công ty cung cấp Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Huyện Sóc Sơn, để phòng chống dịch sốt xuất huyết, zika, sốt rét, viêm não nhật bản… Thành Công Pestcontrol chuyên cung cấp dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà và kiểm soát côn trùng tại Sóc Sơn. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí nhé.

Các phương pháp khống chế muỗi

Trước đây các hoá chất độc thường được sử dụng để diệt muỗi. Các biện pháp hiện đại ngày nay sử dụng các sinh vật có khả năng tiêu diệt muỗi, hoặc các phương pháp sinh học và vật lý khác, tránh sử dụng hoá chất độc gây hại cho cơ thể con người và môi trường.

Dùng sinh vật thiên địch để diệt muỗi

 • Dùng cá hoặc lươn nhỏ trong bể nước để tiêu diệt ấu trùng.
 • Dùng chuồn chuồn ngoài đồng ruộng. Các ấu trùng chuồn chuồn trong nước ăn ấu trùng muỗi, còn chuồn chuồn trưởng thành bắt muỗi trong không trung.
 • Dùng bò sát nhỏ như thằn lằn để ăn muỗi trong nhà.
 • Bảo vệ dơi bắt muỗi trong không trung

Cải tạo môi trường

 • Mục đích là thu hẹp môi trường sinh trưởng của muỗi:
 • Nạo vét cống rãnh, vũng nước.
 • Phát quang bụi rậm.
 • Sử dụng bồn chứa nước sinh hoạt kín.

Bẫy điện diệt muỗi

Đèn bẫy muỗi được chế tạo với một đèn phát ánh sáng hấp dẫn muỗi và côn trùng tụ tập đến, bao quanh bởi lưới kim loại có hiệu điện thế thấp. Khi muỗi và côn trùng sa vào lưới, dòng điện nhỏ sẽ phóng qua và tiêu diệt chúng. Phương pháp này sử dụng được trong nhà và ngoài trời.

Vợt điện thiết kế là vợt bắt muỗi cầm tay, chỉ gồm lưới kim loại có điện thế, chạy pin. Vợt này đòi hỏi kỹ thuật sử dụng của người bắt muỗi, có thể có ích trong nhà.

Ngoài ra người ta còn có thể dùng các biện pháp khác để diệt trừ muỗi như hóa chất, hoặc các biện pháp tự bảo vệ bản thân như giăng màn cẩn thân

Một số câu hỏi thường gặp khi cung cấp dịch vụ

Quy trình cung cấp dịch vụ  phun thuốc diệt muỗi tại huyện sóc sơn

Giai đoạn 1: Tiếp nhận yêu cầu diệt muỗi của khách hàng khi liên hệ tới công ty chúng tôi. Ghi nhận các thông tin, yêu cầu, sắp xếp thời gian khảo sát phù hợp với thời gan của khách hàng.

Giai đoạn 2: Kháo sát tận nơi được thực hiện bởi các kỹ thuật viên hành nghề của chúng tôi. Băng nhiều năm kinh nghiệm cũng như kiến thức sâu rộng. Kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng đánh giá được tình trạng muỗi đang hoạt động tại  nơi đây. Sau đó lên phương án xử lý hiệu quả ,chủng loại cũng như số lượng thuốc cần dùng để tư vấn và báo giá phù hợp cho khách hàng.

Giai đoạn 3: khi được sự đồng ý của khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành quy trình xử lý phun diệt muỗi.

Giai đoạn 4: bàn giao để khách hàng kiểm tra, nghiệm thu và thanh toán chi phí dịch vụ

Với uy tín và kinh nghiệm trên 15 năm. Công ty phun diệt muỗi tại Đông Anh chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu trong công tác diệt muỗi, phòng chống bệnh do muỗi lây truyền. Bằng quy trình chuyên nghiệp và các loại thuốc diệt muỗi nhập khẩu chúng tôi luôn được tin tưởng giao phó nhiệm vụ xử lý cho các khu vực đòi hỏi độ an toàn cao như: nhà ở, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cà phê…

Quy trình phun thuốc diệt muỗi tại Huyện Sóc Sơn

Bước 1: nhằm tránh việc thuốc sẽ bắn lên các bề mặt vật dụng , đồ đạc, chăn, gối, màn…hay thực phẩm, đồ dụng bếp núc. Chúng tôi sẽ dùng các tấm vải sạch để phủ lên bề mặt đó trước đi phun thuốc.

Trước khi phun thuốc cần phải kiểm tra, đảm bảo sự hoạt động tốt nhất của các loại máy móc. Trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ lao động, găng tay, khẩu trang, dày ủng, mũ nón…

Bước 2: tiến hành sử dụng bình phun áp lực để phun thuốc tồn lưu lên các bề mặt, khu vực muỗi hay trú đậu: bề mặt tường, vách,rèm che, gầm bàn ghế, giường tủ…thuốc sẽ đem lại hiệu quả diệt trừ trong thời gian lâu dài.

Bước 3: Sử dụng máy phun không gian ULV để phun thuốc lên các khu vực, không gian trên trần cao, hoặc các ngóc ngách mà thuốc do bình phun áp lực không phun tới nơi được.

Bước 4: Đôi vói các khu vực bên ngoài, chúng tôi sẽ phun thuốc vào các khu vực muỗi và các loại côn trùng thường trú ngụ như: tường, bở rào, bụi cây, khu vực dây leo, tán lá xum xuê, rậm rạp…

Kết thúc quá trình xử lý, chúng tôi sẽ thu gom các tấm vải phủ, vệ sinh lau dọn các vị trí cần thiết.

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại huyện Sóc Sơn chuyên thực hiện

 • Dịch vụ diệt muỗi tận gốc huyện Sóc Sơn chuyên thực hiện
 • Dịch vụ diệt muỗi tận gốc, giá rẻ tại Hà Nội
 • Trung tâm phun thuốc diệt mối tại huyện Sóc Sơn
 • Dịch vụ diệt muỗi tận gốc huyện Sóc Sơn giá rẻ, Hà Nội
 • Phun thuốc diệt muỗi tại huyện Sóc Sơn, Hà Nội
 • Phun thuốc diệt muỗi tại huyện Sóc Sơn, Hà Nội
 • Phun thuốc diệt muỗi tận gốc tại huyện Sóc Sơn
 • Phun thuốc diệt muỗi giá rẻ huyện Sóc Sơn, Hà Nội
 • Phun thuốc diệt muỗi hiệu quả huyện Sóc Sơn
 • Dịch vụ diệt muỗi tốt nhất tại huyện Sóc Sơn
 • Dịch vụ phòng chống mối công trình xây dựng huyện Sóc Sơn
 • Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tận gốc huyện Sóc Sơn
 • Dịch vụ bán thuốc diệt côn trùng huyện Sóc Sơn.

Câu hỏi thường gặp khi phun diệt muỗi tại nhà

Chúng tôi nhận tư vấn và hướng dẫn trực tiếp, miễn phí dịch vụ theo đường dây nóng 0583 226 226 (Phục vụ 24/7).

CÔNG TY PHUN DIỆT MUỖI HUYỆN SÓC SƠN

Gọi ngay 0583 226 226

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!