Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Huyện Thanh Oai

dịch vụ phun muỗi hiệu quả

Các bạn đang tìm hiểu dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Huyện Thanh Oai. Thành Công Pestcontrol chuyên cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà an toàn và hiệu quả. Sử dụng thuốc sinh học nhập khẩu Châu Âu, Anh, CHLB Đức. Cam kết diệt sạch tận gốc, không ảnh hướng tới sức khỏe con người, đặc biệt cho trẻ em bà bầu. Mời các bạn tìm hiểu thêm nhé.

Gọi ngay: 0583 226 226 Chát Zalo Trực Tuyến 24/7

Những mẹo hay diệt loăng quăng, bọ gậy

Loăng quăng hay còn gọi là bọ gậy, là một giai đoạn trong vòng đời của loài muỗi, có thể gọi chúng một cách dân dã là ấu trùng muỗi hay là muỗi con cho dễ hiểu. Chúng sống chủ yếu ở các nơi như ao tù, vũng nước, sô chậu có nước mưa đọng lại nhiều ngày.

Diệt loăng quăng bọ gậy là cách tiêu diệt muỗi sớm, giúp loại bỏ ngay mầm mống của muỗi, tiêu diệt muỗi từ trong trứng nước. Có nhiều cách diệt bọ gậy loăng quăng không chỉ là dùng thuốc diệt muỗi.

Sử dụng vôi bột để diệt bọ gậy loăng quăng

Vôi bột có nhiều công dụng trong việc diệt côn trùng như diệt nhện đỏ, diệt muỗi, sát trùng diệt khuẩn chuồng trại… Vôi bột có thể sử dụng để xóa sổ ổ bọ gậy ở diện tích rộng lớn. Cách dùng rất đơn giản, bà con chỉ cần rắc vô bột những khu vực ẩm ướt bãi cỏ nghi có bọ gậy, những vũng nước đọng lâu ngày, ao tù. Có thể nói rằng, dùng vôi bột là cách diệt muỗi tận gốc trên diện rộng hiệu quả mà ai cũng có thể áp dụng được.

Dùng dầu ăn để diệt loăng quăng

Bạn chỉ cần nhỏ vài giọt dầu ăn vào những nơi mà lăng quăng xuất hiện. Đây vừa là phương pháp diệt lăng quăng, vừa là phương pháp ngăn muỗi đẻ trứng hiệu quả. Lớp váng dầu ăn sẽ ngăn cản được sự phát triển của lăng quăng hay trứng muỗi, từ đó chết ngay mà bạn không cần tốn nhiều công sức cho việc diệt chúng.

Thả cá ăn lăng quăng

Nếu nhà bà con hay có bể nước mưa thì rất có thể đây sẽ là nơi mà muỗi đẻ trứng. Do vậy, những bể này bà con nên thả nước loài cá ăn muỗi, ăn bọ gậy, từ đó ngăn ngừa tận gốc muỗi một cách tự nhiên Vừa có cá để chơi, vừa là loài thiên địch tự nhiên của muỗi, đúng là “nhất cử lưỡng tiện”

Sử dụng muối để diệt bọ gậy loăng quăng

Muối không chỉ là gia vị không thể thiếu trong mỗi bữa ăn, mà muối cũng có thể diệt muỗi – diệt bọ gậy tương đối hiệu quả. Những chum vại chứa nước mưa lâu ngày, bà con có thể bỏ ngay vào đó 1 nắm muối hạt. Muối mặn sẽ làm mất cân bằng trong môi trường nước, từ đó sẽ làm cho loăng quăng không thể tồn tại được.

Quy trình thực hiện dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Huyện Thanh Oai

Bước một – Chuẩn bị dịch vụ: Tập kết dụng cụ, máy móc, che tủ vật dụng quan trọng.

Bước hai – Phun thuốc tồn lưu: Dùng bình phun áp lực, phun thuốc diệt muỗi tồn lưu với các vị trí ẩn nấp của muỗi, phun kỹ vách tường, các hốc xó, nhà kho, dưới gầm giườn, dưới ghế, bàn, tủ, chậu cảnh, bờ tường, hàng rào,..

Bước ba – Phun thuốc diệt muỗi tồn lưu: Dùng bình ULV, phun thuốc diệt muỗi với dạng phun sương, đưa thuốc lên các tầng cao như trính, mái nhà, tán cây, phun không gian toàn bộ bên trong và bên ngoài khu vực xử lý, đảm bảo muỗi bị tiêu diệt hoàn toàn, thuốc sẽ tồn lưu, ngăn ngừa muỗi quay trở lại gây hại.

Tác dụng của phương pháp diệt muỗi lâu dài từ 3 đến 6 tháng.

Bảo hành dịch vụ từ 1 đến 3 tháng, tuỳ môi trường hoặc theo yêu cầu khách hàng, với các gói ưu đãi dịch vụ định kỳ 1 tháng, 6 tháng, 12 tháng.

Ưu điểm của Đơn vị diệt muỗi giá rẻ huyện Huyện Thanh Oai

 • Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Huyện Thanh Oai tận gốc 100% mới thu phí dịch vụ
 • Dịch vụ an toàn không độc hại môi trường, thuốc do Bộ Y tế cấp phép
 • Dịch vụ giá rẻ nhờ quy trình khoa học, đơn vị cấp I về thuốc nhập khẩu
 • Đẩy đủ giấy tờ, hoá đơn, chúng từ, hợp đồng cụ thể, nghĩa vụ thuế theo quy định
 • Máy móc hiện đại, phương pháp diệt muỗi tiên tiến đạt tiêu chuẩn Châu Âu
 • Bảo hành lâu dài, uy tín, không phí phát sinh, cùng với các gói dịch vụ ưu đãi.
 • Phục vụ khách hàng 24/7, cả thứ Bảy, Chủ Nhật, ngày Lễ, Tết

Đơn vị diệt muỗi giá rẻ huyện Thanh Oai thực hiện

 • Dịch vụ diệt muỗi tận gốc, giá rẻ tại Huyện Thanh Oai
 • Cơ sở phun thuốc diệt mối tại Huyện Thanh Oai
 • Phun thuốc diệt muỗi tại Huyện Thanh Oai
 • Phun thuốc diệt muỗi tại Huyện Thanh Oai
 • Phun thuốc diệt muỗi tận gốc tại Huyện Thanh Oai
 • Phun thuốc diệt muỗi giá rẻ Huyện Thanh Oai
 • Trung tâm phun thuốc diệt muỗi hiệu quả Huyện Thanh Oai
 • Dịch vụ diệt muỗi tốt nhất tại Huyện Thanh Oai
 • Dịch vụ phòng chống mối công trình xây dựng Huyện Thanh Oai
 • Đơn vị phun thuốc diệt muỗi tận gốc Huyện Thanh Oai
 • Dịch vụ bán thuốc diệt côn trùng Huyện Thanh Oai
Dịch vụ diệt muỗi tại huyện Nhà Bè

Image Box text

Liên hệ dịch vụ phun thuốc diệt muỗi 0583 226 226.

Với quy trình diệt muỗi uy tín, chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, thuốc diệt muỗi nhập khẩu an toàn, không độc hại đến môi trường, sẽ đem lại cho ngôi nhà, địa điểm làm việc không còn nguy cơ bệnh tật từ muỗi gây ra.

CÔNG TY PHUN DIỆT MUỖI HUYỆN THANH OAI Gọi ngay 0583 226 226
error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!