Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Huyện Thanh Trì

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Huyện Thanh Trì của chúng tôi được cung cấp bởi các kỹ thuật viên xịt thuốc muỗi chuyên nghiệp, sử dụng thuốc muỗi của bộ y tế cấp phép, sử dụng máy phun thuốc diệt côn trùng hiện đại, nhập khẩu từ Đức, Anh, Hàn Quốc, …

Những sự thú vị ít biết về loài muỗi

Muỗi là loài côn trùng gây hại sức khỏe nhiều nhất trong số các loài côn trùng có mặt trên trái đất, hằng năm chúng là vật trung gian lây nhiễm rất nhiều bệnh nguy hiểm, trong số đó có sốt xuất huyết,

Chỉ có muỗi cái mới hút máu

Nhiều người sẽ nghĩ rằng cả muỗi đực và muỗi cái đều đốt và hút máu, tuy nhiên trên thực tế chỉ có muỗi cái mới hút máu để mang bầu và sinh sản, muỗi đực chỉ hút nhựa cây để sống.

Muỗi cũng rất sợ rét

Nếu chúng ta để ý và tinh ý sẽ phát hiện ra điều này. Vào những thời điểm rét thời tiết xuống rất thấp, nhiều khi nhiều gia đình đi ngủ không phải mắc màn, ngược lại những hôm thời tiết ấm hơn đột nhiên thấy nhiều muỗi hơn.

Muỗi có mặt trên Trái đất từ 210 triệu năm trước

Muỗi xuất hiện từ kỷ Jura (khoảng 210 triệu năm trước), chúng còn được xuất hiện trong các tác phẩm văn học, lịch sử, bao gồm cả các tác phẩm của Aristotle vào những năm 300 trước Công nguyên.

Muỗi thích bay vo vo quanh đầu

Một trong những điều thú vị về loài muỗi, đó là chúng rất hay bay vo vo xung quanh đầu chúng ta. Điểu này được lý giải là do muỗi bị thu hút bởi khí cacbon dioxit, chúng nhận biết được khí này từ khoảng cách 100 feet (khoảng hơn 30 m), mà khí này sản sinh ra khi chúng ta thở qua mũi.

dịch vụ phun diệt muỗi

Những sự thú vị ít biết về loài muỗi

Alexander Đại đế chết vì bị muỗi đốt

Alexander Đại đế là một trong vị Vua rất vĩ đại và nổi tiếng trong lịch sử nhân loại. Tuy nhiên theo một bài báo đăng trên tạp chí Emerging Infectious Diseases vào năm 2003, các nhà khoa học Mỹ cho rằng Alexander Đại đế qua đời do mắc bệnh, gây ra bởi muỗi nhiễm virus West Nile. Một con muỗi nhỏ bé hoàn toàn có thể giết chết một vị Vua vĩ đại, hùng mạnh.

Muỗi có thể bị nhiễm ký sinh trùng

Muỗi nhiễm ký sinh trùng gây bệnh sốt rét hút máu nhiều hơn và thường xuyên hơn so với muỗi bình thường. Chúng cũng bị hấp dẫn bởi mùi mồ hôi của con người nên thường bay quanh người đi tất thối.

Chỉ cần có nước là muỗi có thể sinh sản

Tất cả các loài muỗi đều sinh sản ở những nơi như đầm lầy, ao tù, cống nước đọng. Chúng chỉ cần có nước, số lượng nước có thể nhiều hoặc ít chúng đều có thể sinh sản.

Muỗi đực và muỗi cái có tần suất đập cánh như nhau

Đây cũng là một trong những điều thú vị nữa về loài muỗi mà rất ít người biết, muỗi đực và muỗi cái đều có tần suất đập cánh khi bay như nhau, mặc dù thức ăn của chúng hằng ngày là khác nhau.

Muỗi bay khá chậm

Khi chúng ta cố diệt muỗi bằng biện pháp thủ công như dùng tay, hay vợt muỗi, chúng ta thấy muỗi bay khá nhanh chốn thoát. Tuy nhiên, trên thực tế muỗi bay với tốc độ từ 1,6 – 2,4km/h khác xa so với tưởng tượng của chúng ta phải không nào

Quy trình tiếp nhận dịch vụ diệt muỗi tại Huyện Thanh Trì

diệt muỗi tận gốc 0583 226 226

A title

Image Box text

  • Tiếp nhận yêu cầu khách hàng qua đường dây nóng 0583 226 226
  • Công ty khảo sát, tư vấn biện pháp xử lý, gửi bảng báo giá dịch vụ diệt muỗi.
  • Làm việc thống nhất các nội dung dịch vụ, ký hợp đồng diệt muỗi.
  • Thi công dịch vụ diệt muỗi, nghiệm thu bàn giao đến khách hàng.
  • Ký cam kết bảo hành gửi khách hàng.

Phương pháp dịch vụ diệt muỗi tận gốc huyện Thanh Trì

A title

Image Box text

Bước một – Chuẩn bị: Tập kết thiết bị, phá thuốc theo tỷ lệ thích hợp, che, tủ các vật dụng như thực phẩm, bếp nấu ăn, tủ gia vị, giường chiếu, mền, mùng, quần áo, tủ đồ,… tránh lấn bẩn thuốc.

Bước hai – Phun thuốc tồn lưu: Dùng bình phun áp lực, phun thuốc tồn lưu, diệt muỗi chú ý phun kỹ tại các vị trí như vách tường bên trong và bên ngoài, hốc xó, dưới giường, dưới tủ, dưới bàn, dưới ghế, nhà kho, bờ tường, hàng rào, chậu cây cảnh, khu vực tối trong nhà là nơi muỗi thường trú ẩn để gây hại.

Bước ba – Phun thuốc diệt muỗi côn trùng: Dùng bình phun ULV, phun thuốc diệt muỗi côn trùng dạng phun sương, đưa lên tầng cao nhà như trần nhà, trính nhà, tán cây, phun không gian toàn bộ bên trong và bên ngoài ngôi nhà, khu vực xử lý.

Tác dụng: Với phương pháp phun xịt này, muỗi đang sinh sống sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn, ngoài ra còn tồn lưu lâu dài (từ 3 đến 6 tháng) ngăn ngừa muỗi ở các khu vực khác xâm nhập vào địa bàn đã xử lý. Thuốc diệt muỗi an toàn không gây hại môi trường nên khách hàng hoàn toàn toàn yên tâm.

Bảo hành dịch vụ diệt muỗi từ 1 đến 3 tháng, tuỳ theo môi trường hoặc theo yêu cầu của khách hàng với các gói ưu đãi dịch vụ từ 1 tháng, 6 tháng, 12 tháng.

Chúng tôi thực hiện dịch vụ 24/7, cả thứ Bảy, Chủ Nhật ngày Lễ, Tết; thời gian do khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp, tiện lợi nhất.

Dịch vụ diệt muỗi tận gốc Thành Công giá rẻ

phun muỗi tại quận Hà Đông

A title

Image Box text

Công ty kiểm soát côn trùng Thành Công chuyên nhận thực hiện dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tận gốc tại huyện Thanh Trì và các quận, huyện, thị tại thủ đô Hà Nội.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm diệt muỗi tận gốc, kiểm soát muỗi, côn trùng tại huyện Thanh Trì, thủ đô Hà Nội, chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, đào tạo bài bản, phương pháp diệt muỗi, diệt côn trùng tiên tiến, thuốc nhập khẩu cao cấp được Bộ Y tế cấp phép, an toàn với môi trường và con người.

Hãy đến với dịch vụ diệt muỗi tận gốc huyện Sóc Sơn để khách hàng có được dịch vụ hoàn hảo, không độc hại:

Hàng năm xảy ra hàng trăm ca dịch bệnh do muỗi gây ra tại huyện Thanh Trì, đặc biệt là bệnh sốt xuất huyết, là huyện đứng đầu về ổ dịch tại thủ đô Hà Nội. Vì vậy biện pháp hữu hiệu nhất để xử lý muỗi, kiểm soát muỗi tại Thanh Trì là phun diệt muỗi với dịch vụ diệt muỗi hiện đại để ngăn ngừa các dịch bệnh nguy hiểm như sốt xuất huyết, viêm gan B, vi rút zika,…Đây là những dịch bệnh có tỷ lệ tử vong rất cao nếu chẳng may mắc phải, vì vậy chúng ta không nên chủ quan.

Cung cấp Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Huyện Thanh Trì chuyên nghiệp nhận tư vấn và hướng dẫn miễn phí dịch vụ qua đường dây nóng 0583 226 226 (24/7).

CÔNG TY PHUN DIỆT MUỖI HUYỆN THANH TRÌ Gọi ngay 0583 226 226
error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!