Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Quận Hai Bà Trưng

Thành Công Pest Control là đơn vị cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Quận Hai Bà Trưng. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng nói chung và phun thuốc muỗi tại nhà nói riêng trên toàn Quận Hai Bà Trưng. Cam kết thuốc sinh học nhập khẩu, an toàn sức khỏe trẻ nhỏ bà bầu.

Các phương pháp tiêu diệt muỗi phổ biến hiện nay

Thuốc xịt: có thể được xịt ở những khu vực ngoài trời rộng lớn, một số còn được dùng để tiêu diệt muỗi và các côn trùng khác trong nhà ở. Việc dùng thuốc xịt gây nhiều tranh cãi, vì nó không chỉ độc cho con người mà còn tiêu diệt các sinh vật ăn muỗi, làm mất cân bằng sinh thái. Tuy nhiên khi có bệnh dịch mà nguyên nhân do muỗi truyền xảy ra thì phương pháp dùng hoá chất tiêu diệt vẫn được áp dụng vì đạt hiệu quả nhanh chóng.

Hương xua muỗi

Hương xua muỗi hay còn gọi là nhang muỗi, có thể được đốt trong nhà, tiêu diệt muỗi trong phạm vi nhà ở và không duy trì được tác dụng lâu dài. Hương xua muỗi có thể gây độc cho người, và có nguy cơ gây hỏa hoạn.

Dùng muỗi biến đổi gen:

Có thể tạo ra chủng muỗi đực bị mất khả năng sinh sản khi chiếu phóng xạ rồi thả chúng vào tự nhiên. Các con muỗi đực vô sinh sẽ cạnh tranh giao phối với muỗi đực bình thường, giảm tỷ lệ sinh của muỗi.

Bên cạnh đó, để tránh tình trạng muỗi tiếp xúc với cơ thể người, bạn có thể sử dụng một số cách phổ biến sau:

Tạo luồng gió nhẹ bằng quạt để xua muỗi.

Màn ngủ là phương pháp hiệu quả để phòng chống muỗi đốt khi ngủ.

Lưới cửa là các lưới kim loại (hay nhựa) có lỗ nhỏ không cho muỗi và các loại côn trùng vượt qua và xâm nhập vào nhà ở mà vẫn đảm bảo thoáng khí và đủ ánh sáng.

Dùng thuốc bôi lên da để xua muỗi, tiện dụng khi đi du lịch.

Phương pháp phun diệt muỗi tồn lưu hiệu quả

Phun tồn lưu bên trong: Đây là phương pháp phun thuốc diệt muỗi mang lại hiệu quả cao, lâu dài. Sử dụng bình phun phun phủ lên tường và các vật cản, những nơi muỗi, côn trùng thường cư trú. Nồng độ: 20 ml/ 1 lít nước, mỗi lít dung dịch đã pha phun cho 20 m2 diện tích. Nhằm phủ một lượng hóa chất lên bề mặt các vùng côn trùng cần diệt với liều lượng nhất định. Hóa chất sẽ có tác dụng diệt muỗi và các loài côn trùng truyền bệnh.

Phun không gian bên ngoài: Với những khu vực như cống rãnh, bụi cây xung quanh nhà, văn phòng, nhà xưởng. Các KTV sẽ sử dụng kĩ thuật phun không gian, sử dụng bình phun dạng khói mù nhiệt, phun diệt toàn bộ những nơi cư trú của muỗi, ổ bọ gậy, trứng muỗi. Giúp loại bỏ tận gốc muỗi, ngăn ngừa muỗi sinh sôi phát triển tấn công khu vực bên trong sau này.

Vì sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ của Thành Công

Công nghệ máy móc hiện đại: Máy phun áp lực Stihl 420, hỗ trợ quá trình phun diệt muỗi được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, có giấy chứng nhận ISO đạt tiêu chuẩn Châu Âu về sự mạnh mẽ, bền bỉ, cơ động. Giúp tăng hiệu quả, năng suất quá trình diệt muỗi mọi địa hình, không gian rộng, cao, hẹp

Hiệu quả trong việc tiêu diệt muỗi, bọ gậy: Với quy trình phun thuốc diệt muỗi tại Quận Hai Bà Trưng theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế, sẽ tiêu diệt hoàn toàn muỗi gây bệnh, diệt sạch ổ bọ gậy, phá hủy môi trường sinh sản của muỗi, đảm bảo sạch 100% muỗi trong thời gian dài

Thuốc diệt muỗi an toàn, chính hãng:  Aqua Reigen, Fendona 10SC, Pesguard fg 161, Map Permerthrin 50EC, Permethrin 50EC, Abate 10SC… Toàn bộ sản phẩm thuốc diệt muỗi tại Quận Hai Bà Trưng đều có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm định bởi Bộ y tế an toàn, hiệu quả 100%.

KTV trung thực, chuyên nghiệp: Với đội ngũ KTV dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo nâng cao tay nghề diet muoi tai nha, trung thực chuyên nghiệp. Giúp quý khách hàng có được sự yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Cam kết dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Quận Hai Bà Trưng

  • Cam kết diệt sạch 100% muỗi ngay lần đầu xử lý
  • Cam kết bảo hành 3-6 tháng, trong thời gian bảo hành phát sinh muỗi phun diệt lại miễn phí
  • Cam kết thuốc, hóa chất, không độc hại sức khỏe, có nguồn gốc rõ ràng
  • Dịch vụ có hợp đồng, hóa đơn, chứng từ đầy đủ theo yêu cầu của khách hàng

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Quận Hai Bà Trưng

  • Dịch vụ phun diệt muỗi cơ quan, văn phòng, trường học, nhà máy, xí nghiệp…
  • Dich vu diệt muỗi cho Khách sạn, nhà hàng, siêu thị, hộ gia đình, bệnh viện…
  • Dịch vụ phun diệt muỗi trang trại, nhà vườn, chung cư…

Hãy liên hệ ngay với dịch vụ diệt mỗi tại Quận Hai Bà Trưng của công ty Thành Công Pestcontrol để được báo giá ưu đãi nhất.

CÔNG TY PHUN DIỆT MUỖI HAI BÀ TRƯNG Gọi ngay 0583 226 226
error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!