Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Quận Hoàn Kiếm

phun muỗi tại quận Hà Đông chất lượng

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Quận Hoàn Kiếm tận gốc, giá rẻ, an toàn, hiệu quả. Liên hệ hotline: 0583 226 226.  Công ty Thành Công Pestcontrol là đơn vị đứng đầu tại Quận Hoàn Kiếm và các quận huyện trên địa bàn Hà Nội về dịch vụ diệt muỗi tận gốc, phun thuốc phòng chống muỗi sinh sản, xâm nhập trở lại. Diệt sạch 100% muỗi. Bảo hành lâu dài cho khách hàng.

Cách phòng chống muỗi hiệu quả nhất

  • Thường xuyên mắc màn đi ngủ.
  • Sử dụng cửa lưới chống muỗi.
  • Sử dụng các loại hóa chất diệt muỗi. Tuy nhiên cần chọn loại không gây độc hại cho con người.
  • Sử dụng các sinh vật diệt muỗi như: nuôi cá diệt bọ gậy, nuôi chuồn chuồn hoặc thằn lằn ăn muỗi.
  • Cải tạo môi trường sống, nạo vét cống rãnh, loại bỏ vũng nước, phát quang bụi rậm, đậy kín nắp các bể, bình nước.
  • Thường xuyên dọn dẹp nhà cửa và các khu vực xung quanh.
  • Tìm đến các dịch vụ phun thuốc diệt muỗi nhằm đảm bảo an toàn.

Phương pháp phun diệt muỗi tại Quận Hoàn Kiếm

Aqua Reigen, Fendona 10SC, Pesguard fg 161, Map Permerthrin 50EC, Permethrin 50EC, Abate 10SC.. Là những sản phẩm thuốc phun diệt muỗi tại Quận Hoàn Kiếm đang được khách hàng tin dùng. Tất cả các sản phẩm thuốc đều được nhập khẩu, kiểm định bởi Bộ y tế trước khi được sử dụng.

Sử dụng máy Stirl420 chuyên dụng phun tồn lưu thuốc diệt muỗi lên khắp các bề mặt trong và ngoài tường, bụi cây, các vật dụng, đồ đạc, các hốc tủ những nơi tối tăm muỗi thường trú ngụ.

Kết hợp xử lý ấu trùng (lăng quăng/ bọ gậy) bằng phương pháp rắc thuốc dạng bột Abate 1SG, phun thuốc muỗi dạng khói mù lạnh ở những khu vực có nước đọng, cống rãnh, ao, hồ. Giúp diệt toàn bộ ổ bọ gậy, ngăn chặn nguy cơ sinh sôi phát triển của muỗi về sau.

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Quận Hoàn Kiếm

Công ty Thành Công, đáp ứng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Quận Hoàn Kiếm cho gia đình, cơ quan, văn phòng, trường học, bệnh viện, công ty… Dịch vụ trong ngày, miễn phí khảo sát tư vấn tại nhà, có mặt sau 30 phút gọi.

Thuốc, hóa chất phun diet muoi an toàn, chính hãng, được nhập khẩu từ Anh, Mỹ, Thụy Sĩ, cam kết thuốc không ảnh hưởng sức khỏe con người đặc biệt trẻ em, người già.

Với 14 năm trong lĩnh vực diệt muỗi, diệt côn trùng cho khách hàng, không chỉ ở Quận Hoàn Kiếm mà còn nhiều địa phương khác trên cả nước. Đội ngũ KTV dày dặn kinh nghiệm luôn túc trực trên mọi địa bàn Quận Hoàn Kiếm sẵn sàng đáp ứng dịch vụ trong ngày, nhanh chóng, chuyên nghiêp nhất.

Quy trình phun thuốc muỗi an toàn tại Quận Hoàn Kiếm

Quy trình thực hiện của mỗi nhà cung cấp lại khác nhau tuy nhiên đều hướng tới một quy trình phun thuốc muỗi an toàn, hiệu quả. Dịch vụ phun thuốc muỗi Thành Công được thực hiện qua các bước như sau:

Bước 1: Che phủ đồ đạc.

Trước khi thực hiện công việc, các kỹ thuật viên sẽ có trách nhiệm thu gom đồ dùng, dụng cụ thiết bị, đồ chơi của trẻ nhỏ… gọn gàng vào một vị trí. Sau đó các kỹ thuật viên tiến hành che phủ kỹ càng bằng các tấm vải sạch kích thước 3m00 × 3m20. Việc này nhằm đảm bảo sự an toàn và phòng tránh việc hóa chất gây bẩn đồ dùng, dụng cụ.

Một lưu ý nhỏ: Bạn nên cất đồ ăn thức uống vào trong tủ trước khi nhân viên thực hiện công việc để tránh việc thuốc bắn bẩn gây độc.

Bước 2: Pha thuốc trực tiếp tại công trình:

Kỹ thuật viên của Thành Công tiến hành pha thuốc trực tiếp tại công trình dưới sự chứng kiến của khách hàng. Thuốc được pha đúng tỷ lệ và chủng loại mà khách hàng được tư vấn khi gọi tới. Việc thay đổi thuốc định kỳ sẽ được thông báo tới khách hàng vào mỗi mùa côn trùng tránh tình trạng nhờn thuốc, kháng thuốc.

Bước 3: Phun tồn lưu:

Kỹ thuật viên sử dụng các bình phun áp lực của SEMCO (Nhật Bản) với thiết kế nhỏ gọn, không gây tiếng ồn, đầu pet hình dẻ quạt đưa thuốc vào các ngóc ngách, thẩm thấu vào bề mặt tường. Thuốc có tác dụng tồn lưu từ 3-6 tháng, diệt trừ côn trùng lâu dài sau khi phun.

Đối với những khu vực có khuôn viên rộng nhân viên tiến hành sử dụng các loại máy cỡ lớn như máy phun áp lực KSX 35 hoặc Robin 5.0 phun thuốc những nơi côn trùng thường đậu và trú ẩn: bề mặt tường đường đi, bụi cây, khu vực tầng hầm… Việc phun thuốc tồn lưu khu vực khuôn viên phía ngoài có tác dụng diệt trừ và ngăn chặn muỗi, côn trùng gây hại xâm nhập vào bên trong. Điều này nhằm kiểm soát vòng ngoài mang đến hiệu quả tối ưu cho công trình.

Dịch vụ diệt muỗi quận Hoàng Mai

Bước 4: Phun không gian:

Thành Công kết hợp bước thứ 2 phun không gian dạng sương mù. Các kỹ thuật viên sử dụng máy phun thuốc muỗi ULV SS 20EU phun không gian trong khu vực xử lý thuốc sẽ tác dụng trực tiếp tới các loài côn trùng có mặt tại thời điểm phun. Máy tạo các hạt sương nhỏ mịn, lơ lửng trong không gian nhằm diệt trừ các côn trùng bay. Đồng thời với áp lực của máy có thể đẩy thuốc tới độ cao 6m nhằm đưa thuốc tồn lưu tại các điểm cao như trần nhà, vách tường cao. Tác dụng diệt trừ côn trùng lâu dài.

Bước 5: Phun mù nhiệt:

Với những công trình có khuôn viên rộng, nhiều bụi cây, hệ thống thoát nước, cống rãnh, nhiều khu vực nước đọng thì việc phun mù nhiệt được coi là cần thiết nhằm diệt trừ nơi trú ngụ và sinh sản của muỗi và côn trùng gây hại. Sử dụng máy phun mù nhiệt SS – 150F (Hàn Quốc) sẽ đốt hóa chất trong dung môi Diesel thành khói cùng với áp lực đưa thuốc lan tỏa vào khu vực cần xử lý.

Bước 6: Dọn dẹp:

Sau khi thực hiện xong công việc, nhân viên tiến hành thu dọn lại các tấm vải bạt.

Bạn nên ra ngoài từ 1-2 tiếng sau khi phun thuốc rồi tiến hành dọn dẹp. Bạn tiến hành lau sàn nhà ít nhất 2-3 lần bằng nước sạch và lau kỹ các tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, các vị trí hay sử dụng đến để đảm bảo an toàn cho gia đình và con trẻ tránh các nguy cơ bị dị ứng, nổi mẩm

LIÊN HỆ CÔNG TY DIỆT MUỖI HOÀN KIẾM

Gọi ngay 0583 226 226
error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!