Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Quận Long Biên

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Quận Long Biên chúng tôi được cung cấp bởi các kỹ thuật viên xịt thuốc muỗi chuyên nghiệp, sử dụng thuốc muỗi của bộ y tế cấp phép, sử dụng máy phun thuốc diệt côn trùng hiện đại, nhập khẩu từ Đức, Anh, Hàn Quốc, …

Qúy khách cần phun thuốc diệt muỗi tại quận Long biên hoặc các dịch vụ liên quan xin vui lòng liên hệ 0583 226 226. cam kết diệt sạch muỗi, bảo hành dịch vụ từ 3 – 6 tháng.

Tìm hiểu về đặc điểm của loài Muỗi

Muỗi là một nhóm sinh vật thuộc lớp côn trùng hợp thành họ Culicidae, bộ Hai cánh (Diptera). Chúng có một đôi cánh vảy, một đôi cánh cứng, thân mỏng, các chân dài. Muỗi đực hút nhựa cây và hoa quả để sống, muỗi cái hút thêm máu người và động vật. Kích thước thay đổi theo loài, nhưng ít khi lớn hơn vài mm. Đa số có trọng lượng khoảng 2 đến 2,5 mg. Chúng có thể bay với tốc độ 1,5 đến 2,5 km/h.(Nguồn: Wikipedia)

Culicinae (Diptera: Culicidae) là một trong những phân họ có ý nghĩa dịch tễ rất quan trọng, chúng phân bố trên toàn cầu, trong đó nhiều giống có ý nghĩa về mặt dịch tễ như Anopheles truyền bệnh sốt rét; giống Aedes truyền sốt xuất huyết dengue, sốt vàng da, chikungunya; giống Culex truyền viêm não Nhật Bản, giun chỉ bạch huyết; giống Mansonia truyền giun chỉ bạch huyết.

Bạn biết không, Muỗi đã tồn tại trên hành tinh của chúng ta khoảng 170 triệu năm- tức là từ thời đại Khủng Long. Họ Culicidae thuộc bộ Diptera và chứa khoảng 2700 loài trong 35 giống gồm Anopheles, Culex, Psorophora, Ochlerotatus, Aedes, Sabethes, Wyeomyia, Culiseta, Haemagogus,…

Tổng cộng có 255 loài muỗi thuộc 42 phân giống và 21 giống được ghi nhận ở Việt Nam đến thời điểm hiện tại. Trong đó, giống Anopheles có 64 loài; giống Culex có 42 loại, 1 dạng loài; và trong tổng số 18 giống của tộc Aedini (bao gồm hai giống Armigeres và Heizmann), gồm 88 loài, trong đó có 4 dạng loài. (Nguồn: Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Trung ương)

Tìm hiểu về đặc điểm của loài Muỗi

Thực ra, giống muỗi đa số không hút máu người, chúng sống bằng phấn và mật hoa, nó là nguồn thực phẩm cho nhiều sinh vật khác, nếu thiếu chúng, nhiều loại chim và thú ăn côn trùng sẽ phải thay đổi nguồn thức ăn và biến đổi nhiều về hệ môi trường sinh thái.

Ở Việt Nam, vào mùa hè và mùa mưa hàng năm, sự phát triển của muỗi thường xuyên gây nên các dịch bệnh làm tử vong nhiều bệnh nhân. Mùa hè năm 2004, có vài chục nghìn người Việt Nam bị nhiễm bệnh sốt xuất huyết, trong đó có vài chục ca tử vong, do muỗi truyền. Trên thế giới, có khoảng hơn nửa tỷ người mắc bệnh sốt rét hàng năm, tập trung ở Châu Phi, với thủ phạm truyền bệnh là muỗi. Năm 2017, đại dịch Zika bùng phát gây nên hiện tượng teo não ở người mà tác nhân cũng là do muỗi gây ra.

Muỗi đực và Muỗi cái đều hút nhựa cây và hoa quả để sống, nhiệm vụ là đi thụ phấn cho cây.  Nhưng Muỗi cái có vòi dạng đặc biệt có thể xuyên thủng da người và động vật để hút máu, còn muỗi đực thì không.  Do nhu cầu sinh sản cần nhiều protein mà protein trong hoa quả thì không đủ chất nên Muỗi dùng máu người. Khi đã hút máu xong, chúng sẽ nghỉ ngơi trong 2-3 ngày để cơ thể sản xuất ra protein, sắt từ máu rồi tạo ra các Amino Acid và dùng nó để tạo ra trứng.

Quy trình phun thuốc diệt muỗi tại Quận Long Biên

Quy trình phun thuốc diệt muỗi tại Quận Long Biên

Bước 1: Sử dụng bạt chuyên dụng để che giường chiếu, quần áo, nước uống, thực phẩm…, đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng sau khi phun diệt muỗi.

Bước 2: Sử dụng máy phun áp lực phun tồn lưu dung dịch thuốc lên bề mặt những vật dụng bên trong nhà như tường, bàn ghế, gầm ghế, gầm tủ, gầm cầu thang, rèm cửa… Dung dịch thuốc sẽ tồn lưu lâu trên bề mặt, giúp diệt muỗi, côn trùng, phòng ngừa muỗi quay lại trong một khoảng thời gian dài

Bước 3: Phun diệt muỗi cho không gian bên trong và bên ngoài nhà bằng máy phun ULV đưa thuốc dưới dạng sương mù trong không gian, các ngóc ngách đồng thời đưa thuốc lên trần cao, cây cối (nơi mà bình phun áp lực không đưa thuốc tới được). Phun những khu vực như cống rãng, bụi cây ngoài vườn, bãi rác thải xung quanh nhà. Đây là những nơi muỗi sinh sản, diệt ấu trùng của muỗi, giúp loại bỏ tận gốc muỗi.

Với quy trình 3 bước khoa học, dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Quận Long Biên chuyên nghiệp của Thành Công, sẽ mang đến cho bà con dịch vụ uy tín, an toàn, hiệu quả cao.

Tại sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ diệt muỗi của Thành Công

Kinh nghiệm 14 năm: Thành Công với đội ngũ KTV diệt muỗi dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, trung thực, chuyên nghiệp luôn mang lại dịch vụ chất lượng nhất.

Phục vụ nhanh chóng, giá thấp: Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng dịch vụ phun thuoc muoi tại nhà trong ngày, khảo sát tư vấn miễn phí, có mặt sau 30 phút yêu cầu.

Thuốc diệt muỗi an toàn, chính hãng: Thành Công nói không với các sản phẩm thuốc không rõ nguồn gốc xuất xứ, tất cả các sản phẩm thuốc phun diệt muỗi của chúng tôi đều chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng được Bộ y tế kiểm định cho phép sử dụng

Bảo hành dài hạn, diệt sạch muỗi mới thanh toán: Dịch vụ diệt muỗi tại Đồng Nai bảo hành từ 3-6 tháng, phun diệt muỗi định kì bảo hành 6-9 tháng. Sạch 100% muỗi, bọ gậy mới thanh toán, không hết muỗi không thu phí.

Tại sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ diệt muỗi của Thành Công

Cam kết dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Quận Long Biên

  • Chúng tôi cam kết diệt sạch 100% muỗi mới nhận tiền
  • Cam kết bảo hành dịch vụ diệt muỗi tại Bắc Ninh 1-3 tháng
  • Cam kết thuốc chính hãng, an toàn 100%
  • Giảm giá từ hợp đồng thứ hai như diệt mối tại Quận Long Biên, diệt chuột, diệt ruồi nhặng, kiến gián
CÔNG TY PHUN DIỆT MUỖI LONG BIÊN

Gọi ngay 0583 226 226

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!