Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Quận Nam Từ Liêm

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội – Thuốc diệt muỗi nhập khẩu, an toàn cho người già, trẻ em và phụ nữ mang thai, liên hệ dịch vụ phun xịt thuốc diệt muỗi 0583 226 226.

Thành Công Pestcontrol nhận dịch vụ phun xịt thuốc muỗi tại nhà, cơ quan, xí nghiệp, tại Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội, với kinh nghiệm trên 12 năm, phương pháp diệt muỗi, diệt côn trùng chuyên nghiệp.

Vai trò và ý nghĩa của Muỗi

Nhắc đến Muỗi chúng ta rất ghét và hầu hết người ta chỉ đề cập đến tác hại mà Muỗi gây ra. Nhưng Muỗi có mặt trên hành tinh này 170 triệu năm cũng có sứ mệnh của riêng mình. Vậy chúng có ý nghĩa gì!

Muỗi được coi là một nguồn thức ăn cho cá và côn trùng. Sứ mệnh là làm thức ăn cho các loài động vật khác nghe thật buồn nhưng thế giới tự nhiên thật nhiều điều thú vị. Muỗi có vòng đời rất ngắn, Muỗi Cái tầm 20 ngày và Muỗi Đực chỉ có 10 ngày. Khi còn là ấu trùng Muỗi là thức ăn cho các loài cá dưới nước, khi đã phát triển trưởng thành muỗi làm thức ăn cho chim, dơi, kỳ nhông, thằn lằn, ếch và các loài động vật khác,…

Muỗi thụ phấn và giúp cây trồng duy trì và phát triển. Đặc biệt là các loài cây thuỷ sinh ở khu vực muỗi sinh sống. Điều này góp phần cung cấp chỗ che và nơi trú ẩn cho các động vật khác.

Không một sự tồn tại nào trên trái đất là vô nghĩa cả, cái gì cũng sẽ có vai trò của nó. Đây là lý do vì sao xua đuổi muỗi được nhiều người áp dụng hơn là tiêu diệt muỗi, không những giúp bảo vệ bạn và gia đình mà còn giúp bảo vệ cả môi trường sinh thái nữa.

Cam kết sử dụng hóa chất diệt muỗi an toàn, hiệu quả

Cam kết không sử dụng hóa chất không rõ nguồn gốc.

Là một doanh nghiệp lớn trong ngành, Chúng tôi nhận được nhiều sự quan tâm của các hãng hóa chất nổi tiếng trên thế giới. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ đồng ý sử dụng khi một hóa chất phải đạt ít nhất 3 yêu cầu:

Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với đầy đủ chứng từ chứng minh

Đã được Cục quản lý môi trường y tế – Bộ Y tế Việt Nam cấp Giấy chứng nhận đăng ký lưu hành

Đã được khảo nghiệm hiệu quả tại các cơ quan chuyên môn trong và ngoài nước.

Cam kết không sử dụng hóa chất đã hết hạn sử dụng.

Trong các tài liệu, báo giá gửi tới khách hàng, Thành Công luôn ghi rõ thời hạn sử dụng của các hóa chất đề xuất. Điều này giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra, đối chiếu khi chúng tôi thực hiện dịch vụ.

Cam kết trung thực trong việc sử dụng hóa chất.

Một trong những giá trị văn hóa của Thành Công là Trung Thực. Có được sự Trung Thực thì việc tạo dựng Niềm Tin sẽ trở nên dễ dàng. Vì thế, chúng tôi không vì lợi nhuận mà phá bỏ giá trị văn hóa đã dày công gây dựng. Khi chúng tôi đã nói với Bạn sử dụng thuốc A thì đó chính là thuốc A, dù Bạn có kiểm tra hay không.

Sử dụng hóa chất diệt muỗi an toàn, hiệu quả

Cam kết tư vấn, lựa chọn và sử dụng loại thuốc tốt nhất cho khách hàng.

Hiện có quá nhiều loại thuốc diệt muỗi trên thị trường. Việc sử dụng loại nào và sử dụng như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất không hẳn ai cũng biết. Không phải cứ là thuốc diệt muỗi mang ra phun là diệt được muỗi. Thậm chí, việc sử dụng tùy tiện còn dẫn đến mất an toàn và gây ra tình trạng côn trùng kháng thuốc.

Đồng thời, các kỹ thuật viên của Thành Công còn thường xuyên được các chuyên gia của các hãng hóa chất nổi tiếng trực tiếp đến đào tạo tại Công ty. Những kiến thức quý báu này chắc chắn sẽ giúp chúng tôi phục vụ khách hàng tốt hơn.

Cam kết sử dụng thuốc nguyên đai khi khách hàng yêu cầu.

Những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại Thành Công thường không quan trọng việc chúng tôi mang đến thuốc còn nguyên chai hay đã sử dụng. Bởi chúng tôi trung thực trong việc sử dụng vật tư. Hơn nữa, chúng tôi còn trách nhiệm bảo hành dịch vụ của mình sau khi cung cấp.

Tuy nhiên, nếu muốn, Bạn có thể yêu cầu chúng tôi mang đến những chai thuốc còn nguyên đai. Chúng tôi cam kết luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu này của Bạn.

Chú ý khi dùng sản phẩm phun thuốc diệt muỗi

liên hệ phun muỗi quận bắc từ liêm

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh, bạn vẫn cần phải lưu ý đến một vài vấn đề khi phun thuốc diệt muỗi. Ví dụ như:

  • Mở tất cả các cửa của ngôi nhà để đảm bảo cho không gian được thông thoáng
  • Che đậy kỹ càng các vật dụng trong nhà đặc biệt là khu vực nhà bếp và những vật dụng dùng để chứa nước
  • Nếu nhà đang nuôi động vật, cần di chuyển chúng ra khỏi khu vực phun thuốc
  • Tạm rời khỏi nhà hoặc khu vực phun thuốc muỗi ít nhất là 30 phút để tránh hít phải hóa chất
  • Tuyệt đối không được đi theo phía sau nhân viên phun thuốc muỗi
  • Trẻ nhỏ, người già, phụ nữ có thai hoặc người mắc bệnh huyết áp, tim mạch cần phải ở bên ngoài phạm vi phun thuốc muỗi từ 1 đến 2 giờ
  • Sau khi phun thuốc xong cần lau dọn lại nhà cửa và vật dụng trong nhà để đảm bảo an toàn và giúp việc sinh hoạt diễn ra như bình thường…

Bao lâu thì cần tới dịch vụ phun thuốc muỗi định kỳ?

Với thời tiết và địa hình của Việt Nam thuốc diệt muỗi thường có tác dụng từ 3 – 6 tháng. Khi sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi của chúng tôi thì các bạn chỉ cần phun thuốc 2 lần/năm và thời gian phun thuốc có thể lâu hơn thế. Tuy nhiên, đối với các khu vực có khuôn viên rộng, nhiều cây rậm rạp thì nên tiến hành phun thuốc 3 – 4 lần/năm. Tháng 8 và tháng 9 hàng năm thường là thời gian bùng phát dịch sốt xuất huyết. Vì vậy, mọi người cũng nên chú trọng thời gian này và sử dụng dịch vụ phun thuốc muỗi.

Qúy khách cần Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Quận Nam Từ Liêm chất lượng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY PHUN DIỆT MUỖI NAM TỪ LIÊM

Gọi ngay 0583 226 226

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!