Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Thị xã Sơn Tây

Công ty diệt côn trùng Thành Công cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng gây hại, diệt chuột, diệt mối tận gốc tại nhà ở Thị xã Sơn Tây

Một số loài côn trùng khi trích hút máu của con người làm lây nhiễm một số dịch bệnh nguy hiểm, đặc biệt nguy hiểm như dịch sốt xuất huyết khiến nhiều người tử vong trong năm 2016 – 2017 và dịch virut Zika (chứng teo não ở trẻ sơ sinh) trong năm 2017.

Gọi ngay: 0583 226 226 Chát Zalo Trực Tuyến 24/7

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Thị xã Sơn Tây, kiểm soát côn trùng cho nhà máy, phun xịt thuốc sát khuẩn môi trường, phòng trừ dịch bệnh, … tại Thị xã Sơn Tây – Hà Nội.

Nâng cao nhận thức về các dấu hiệu của muỗi

Để bảo vệ bản thân và gia đình, đặc biệt là nhà có người già và trẻ nhỏ, cần nâng cao ý thức phát hiện các dấu hiệu của muỗi. Một số dấu hiệu phổ biến bao gồm

 • Muỗi trưởng thành vo ve quanh bạn trong nhà
 • Bị muỗi đốt và phát ban
 • Nhìn thấy bọ gậy trong nước đọng được thu gom dọc theo cống rãnh, các vật dụng sinh sản của muỗi, ao hồ, v.v.
 • Âm thanh vo ve ở cường độ cao xung quanh tai bạn

Những điều chúng ta cần biết về vết muỗi đốt

Mặc dù chúng ta nhận biết được những vết cắn đó và dễ dàng kiểm soát chúng bằng các loại kem giảm ngứa và tránh gãi chúng, nhưng có nhiều thông tin cần thiết hơn đối với vết muỗi đốt. Chúng tôi chia sẻ một số thông tin cơ bản về muỗi mà bạn cần biết và bằng cách nâng cao nhận thức hơn về những vết đốt này, bạn có thể tự bảo vệ mình hơn nữa

Vết cắn gây ngứa vì nước bọt tiết ra qua vết cắn có tác dụng chống tắc nghẽn. Do cơ chế bảo vệ cơ thể của chúng ta, nó gây ra phản ứng là ngứa và sưng

Muỗi đốt chúng ta mà chúng ta không nhận ra sau đó do tác dụng giảm đau của nó và tốc độ bay của chúng khiến chúng ta ít nhận ra hơn.

Chúng ta có thể bị muỗi nhắm đến do các thụ thể của nó và do đó chúng ta có thể bị muỗi đốt thường xuyên vì chúng có thể theo dõi chúng ta.

Chỉ có muỗi cái mới cắn để tìm kiếm bữa ăn máu nhằm bổ sung sắt và protein giúp cho việc sinh sản của chúng; tuy nhiên, không nên nhầm chúng với muỗi vằn có những điểm tương đồng nhất định.

Đa số có nguy cơ bị muỗi đốt, tuy nhiên, những người tỏa nhiệt cơ thể và axit lactic có nguy cơ cao hơn

Quy trình tiếp nhận thông tin, thực hiện dịch vụ

BƯỚC 1 Khảo sát

Khi bạn đã liên hệ với chúng tôi về các dịch vụ kiểm soát côn trùng muỗi, các kỹ thuật viên kiểm soát côn trùng muỗi có tay nghề cao của chúng tôi sẽ đến thăm cơ sở kinh doanh của bạn và tiến hành kiểm tra. Trong quá trình kiểm tra này, nhân viên diệt trừ sẽ tìm thấy nơi sinh sản của những loài côn trùng này – đây thường là nguồn nước nằm trong khuôn viên của bạn. Họ cũng sẽ đánh giá mức độ lây nhiễm để xác định loại quy trình tiêu diệt kiểm soát muỗi sẽ được yêu cầu.

BƯỚC 2 Lên kế hoạch kiểm soát muỗi

Sau khi hoàn tất việc kiểm tra, chúng tôi sẽ lập một kế hoạch kiểm soát muỗi gây hại nhằm mục đích loại bỏ chúng khỏi môi trường của bạn. Kế hoạch này sẽ bao gồm loại phương pháp điều trị muỗi nào sẽ được yêu cầu, thời gian dự kiến ​​của việc điều trị, hướng dẫn cụ thể cho những người cư ngụ trong căn nhà phải tuân theo, kết quả dự kiến ​​và các thông tin khác. Trước khi bắt đầu điều trị muỗi, chúng tôi sẽ cung cấp tất cả các thông tin cần thiết mà bạn cần biết về những gì sẽ xảy ra. Chúng tôi kiên quyết mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ minh bạch và điều đó bao gồm việc cho họ biết những gì cần phải thực hiện trong từng bước của con đường.

BƯỚC 3 Kiểm soát loăng quăng, ấu trùng muỗi

Rải thuốc vào các khu vực có nước tù đọng để ngăn muỗi đẻ trứng, diệt loăng quăng, bọ gậy

BƯỚC 4 Phun diệt muỗi không gian

Kỹ thuật phun không gian sử dụng máy phun Stilh, máy phun ULV, máy phun mù nhiệt để khuếch tán hoá chất diệt muỗi vào trong không gian, có mục đích tiêu diệt các loại muỗi, ruồi, đang bay trong khu vực kiểm soát côn trùng.

BƯỚC 5 Phun diệt muỗi tồn lưu

Phun tồn lưu là kỹ thuật phun lên tường, trần, các góc khuất nơi muỗi thường xuyên đậu nhằm tiêu diệt muỗi trong lâu dài. Đây là phương án bổ sung cho phun không gian nhằm có được hiệu quả kiểm soát và làm giảm mật độ muỗi trong lâu dài hiệu quả nhất. Chúng tôi sử dụng các dòng máy phun tồn lưu như Agrofog, Glorila 505T cho hiệu quả bám dính thuốc cao, phun kỹ vào các góc khuất như trên tường (khoảng 1-1.5m trở xuống ), gầm tủ, mặt sau tủ, gầm giường, những chỗ tối, hộc bếp, cống rãnh,.. nhằm tăng thời gian kiểm soát muỗi lên tới 5-6 tháng.

BƯỚC 6 Tư vấn sau khi phun

Tư vấn quy trình phòng chống muỗi cho khách hàng phù hợp với điều kiện sinh hoạt, sản xuất, làm việc của khách hàng: Phun thuốc muỗi định kỳ, đùng đèn bẫy muỗi, dùng cửa lưới chống muỗi, phá dỡ nơi nước tù đọng, phát quang sân vườn, lau sàn nhà thường xuyên …

Hậu quả của việc không diệt trừ muỗi

Nhà dân: Bị các bệnh như sốt xuất huyết, zika, sốt rét, viêm não Nhật Bản …

Cơ sở kinh doanh thương mại như nhà hàng, quán cafe, khách sạn, resort, văn phòng công ty: Ảnh hưởng đến hình ảnh, thương hiệu của cơ sở kinh doanh, khách hàng không hài lòng, mất khách, an toàn vệ sinh thực phẩm

Tại sao nên sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi của chúng tôi

 • Bảo hành 6 tháng, có mặt ngay khi khách cần
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bởi viện sốt rét ký sinh trùng trung ương, đại học nông lâm
 • Chương trình kiểm soát muỗi tổng hợp hiện đại: Loại trừ, Hạn chế, Điều trị (Tiêu diệt) và Giám sát. Kiểm soát hoàn toàn vòng đời sinh trưởng của muỗi, từ đẻ trứng, ấu trùng, muỗi trưởng thành.
 • Chỉ sử dụng các biện pháp kiểm soát muỗi thân thiện với môi trường, an toàn với con người và vật nuôi.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tin cậy, trách nhiệm cao.
 • Giá cả minh bạch, rỏ ràng ngay từ ban đầu, không phát sinh thêm chi phí trong quá trình phun diệt muỗi.
 • Bảo đảm khách hàng hài lòng

Bạn có thể tham khảo thêm cách diệt và đuổi muỗi hiệu quả bằng cách tự nhiên. Có thể áp dụng khi bạn có thời gian rảnh. Kết luận cuối cùng thì vẫn nên phun thuốc diệt muỗi định kỳ. Như vậy nhà bạn sẽ được bảo vệ quanh năm.

CÔNG TY PHUN DIỆT MUỖI SƠN TÂY Gọi ngay 0583 226 226
error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!