Dịch vụ phun thuốc diệt sâu róm tại Hà Nội

Công ty diệt mối Thành Công cung cấp Dịch vụ phun thuốc diệt sâu róm tại Hà Nội tận gốc, diệt côn trùng gây hại như; diệt ruồi, diệt muỗi, diệt kiến, diệt gián, sâu róm, bọ chét… cho các hộ gia đình, cơ quan, nhà hàng, khách sạn, kho xưởng …

Tác hại của sâu róm cần phải tiêu diệt

Ăn lá cây: Nếu bạn đã từng ở quê hoặc nhà bạn từng bị sâu róm ăn lá cây. Chắc chắn bạn đã quen với điều này. Tuy nhiên nếu lần đầu bạn gặp chuyện này. Tôi cam đoan bạn sẽ không khỏi giật mình về mức độ tàn phá lá cây của chúng đâu. Chúng ăn lá cây nhanh khủng khiếp. Một cái cây đang xanh tốt nhưng chỉ sau một vài đêm bị sâu róm ăn sẽ bị trơ trụi. Làm giảm khả năng sinh trưởng phát triển. Đối với một số cây non hoặc cây sức sống yếu có thể bị chết.

Gây hại với sức khỏe con người: Đây là tác hại cực kỳ nguy hiểm. Chỉ là một loại sâu ăn lá. Tưởng chừng vô hại với sức khỏe con người. Tuy nhiên khi chúng ta vô tình đi qua đám lá cây mà chúng đang ăn. Vô tình bị chúng rơi vào người. Vô tình chạm tay vào bộ lông của chúng thì ôi thôi… Vùng da tiếp xúc với lông sâu róm ngay lập tức phồng lên và nóng, rát như bị bỏng vậy. Tiếp theo đó là cảm giác ngứa. Bạn càng gãi càng ngứa, ngứa tới mức muốn gãi rách thịt ra.

Nếu bạn bị nhẹ hoặc may mắn là gặp loại sâu có độc tính thấp thì tất cả chỉ dừng lại ở đây. Tuy nhiên, nếu bạn gặp phải sâu róm chuối. Hoặc những loại có độc tính cao hơn thì nhiều khả năng bạn còn bị đau đầu, chóng mặt, buồn nôn nữa.

Tác hại của sâu róm cần phải tiêu diệt

Cách diệt và phòng chống sâu róm

Sâu róm là loại ăn lá cho nên nếu như nhà bạn không trồng cây thì hoàn toàn có thể yên tâm. Sẽ không bị chúng ghé thăm và làm phiền. Tuy nhiên nếu nhà bạn có trồng cây. Đặc biệt là những loại cây như Ổi, Chuối… các loại hoa leo như Sử Quân Tử, hoa Giun, Chanh Leo… Bạn cần phải lưu ý phòng trừ chúng bằng những cách sau đây nhé.

Cách diệt và phòng sâu róm sinh học

Cắt tỉa cây xanh, bắt giết sâu thường xuyên: Cây xanh cần phải cắt tỉa, gội cành cho thoáng, không nên để um tùm. Bắt giết khi chúng mới bắt đầu phát triển với số lượng ít.

Với những cây nhỏ trong vườn. Bà con có thể liên hệ với những đơn vị bán thuốc diệt sâu có uy tín. Mua thuốc sử dụng bình phun nhỏ phun phòng ngừa, diệt sâu tại nhà.

Biện pháp cải thiện vệ sinh môi trường: Làm mất hoặc làm giảm nơi sinh sản và phát triển của sâu róm, vườn cây được dọn sạch các lá cây rụng, bã thực vật mục nên thu gom và đốt, vệ sinh quanh nhà để hạn chế sâu vào nhà. Là cách diệt sâu róm sinh học và thiết thực.

Cách diệt sâu róm bằng biện pháp hóa học:

Phun thuốc diệt sâu, nếu phun thuốc diệt sâu ở khu dân cư, nhà ở nên sử dụng nhóm hóa chất pyrethroid ít độc hại cho người và gia súc, đã được Bộ Y Tế cho phép sử dụng trong lĩnh vực gia dụng và y tế như: Permethin 50EC, Fendona 10SC, Perme UK 50EC liều lượng 30mg/m2 đến 50mg/m2, phun diệt vào những nơi có sâu, phun quanh nhà không cho sâu từ bên ngoài vào. Các tổ (kén) cần phải quét dọn rửa sạch không để lông trên tổ kén rơi vãi gây mẫn ngứa.

Cách diệt và phòng chống sâu róm

Dịch vụ diệt sâu róm tại Hà Nội giá rẻ nhất thị trường

Nếu bà con khách hàng cần xử sâu róm cho cây xanh nhà mình, hãy liên hệ ngay dịch vụ diệt sâu lông mùa hè của Thành Công chúng tôi. Hiện nay, chúng tôi cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt sâu róm tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, và các thành phố lớn trên toàn quốc giá rẻ.

Dịch vụ của chúng tôi sử dụng bình phun áp lực hiện đại, phun các loại thuốc diệt côn trùng, đặc trị sâu róm, sâu lông phá hoại cây xanh. Các kĩ thuật viên đáp ứng phun diệt sạch sâu róm cho mọi loại cây xanh, cây cổ thụ, cây cao mà những bình phun bình thường không thể phun lên quá cao.

Chúng tôi cam kết diệt sạch sâu trên cây cho bà con mới thu tiền, cam kết bảo hành dài hạn 1-3 tháng tùy vào điều kiện môi trường. Các sản phẩm thuốc diệt sâu róm tại Hà Nội đều rất an toàn, chính hãng, nhập khẩu từ nước ngoài, có kiểm định và được phép sử dụng tại Việt Nam.

Dịch vụ diệt sâu róm tại Hà Nội giá rẻ nhất thị trường

Một số biện pháp diệt, phòng ngừa sâu róm tại nhà hiệu quả

Để phòng ngừa sâu róm phát triển vào mùa hè, bà con cần phải chú ý chăm sóc cây xanh và thực hiện một vài biện pháp thủ công sau đây:

Cắt tỉa cây xanh, bắt giết sâu thường xuyên: Cây xanh cần phải cắt tỉa, gội cành cho thoáng, không nên để um tùm. Chăm sóc bắt giết sâu khi chúng mới bắt đầu với số lượng ít.

Với những cây nhỏ trong vườn, bà con có thể liên hệ với những đơn vị bán thuốc diệt sâu róm có uy tín, mua thuốc sử dụng bình phun nhỏ phun phòng ngừa, diệt sâu tại nhà.

Hạn chế hoặc trồng xa nhà những cây hay có sâu róm như ổi, cây roi, cây xoài…

Một số biện pháp diệt, phòng ngừa sâu róm tại nhà hiệu quả

Qúi khách cần Dịch vụ phun thuốc diệt sâu róm tại Hà Nội chuyên nghiệp hoặc các dịch vụ liên quan xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY PHUN DIỆT SÂU RÓM HÀ NỘI
  • Trụ sở chính: 168 Yên Hòa, Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  • VPĐD: 158 phan Bá Vành, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.
  • VPĐD: 99 định Công Hạ, Q Hoàng Mai, Hà Nội
  • VPĐD: Số 182 Trần Phú ,Q Hà Đông , Hà Nội.
  • VPĐD: 168 Ngọc lâm, Long Biên, Hà Nội.
  • VPĐD: Số 125 Lê Trọng Tấn , Thanh Xuân , Hà Nội.
  • Website: ctydietcontrungthanhcong.com
Gọi ngay 0583 226 226
error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!