Dịch vụ phun thuốc diệt sâu róm tại Huyện Chương Mỹ

Công ty kiểm soát công trùng Thành Công chuyên gia diệt các loại sâu róm, sâu lông, sâu cuốn lá, sâu đục thân, sâu róm cây bàng…

Dịch vụ phun thuốc diệt sâu róm tại Huyện Chương Mỹ chuyên diệt sâu tại nhà, gia đình, biệt thự, villa, công ty, doanh nghiệp, khách sạn, nhà nghỉ trên địa bàn Hà Nội

Gọi ngay: 0583 226 226 Chát Zalo Trực Tuyến 24/7

Tác hại của sâu đối với cây trồng

Sâu gây hại cây trồng thường gặp

Sâu xám: Là loại sâu phổ biến nhất, chúng phá hoại đa dạng các loại cây trồng từ lương thực, rau, hoa màu như lúa, ngô, cà chua, đậu, lạc và các cây thuộc họ bầu bí…

Sâu cuốn lá: Loại sâu này có đặc tính phun tơ để cuốn lá lại rồi nằm trong đó để ăn chất xanh của lá, khiến lá khô và chết đi.

Sâu xanh ăn lá: Thường gặp nhất là ở rau muống, khoai lang, cà, ớt và một vài giống đậu thuộc Noctuidae. Chúng xuất hiện nhiều nhất vào mùa xuân và đầu hè, có tập tính đục đục phần nụ và quả non của cây trồng rồi ăn rỗng bên trong làm cho quả non rụng xuống, gây thiệt hại nghiêm trọng đến năng suất cây trồng.

Sâu khoang: Loài sâu ăn tạp này rất phổ biến trong nông nghiệp. Chúng ăn tất cả các bộ phận trồi lên trên mặt đất của cây, từ lá, thân, đến hoa, quả, gây tổn thất nghiêm trọng đến năng suất và chất lượng nông sản.

Sâu tơ: Là loại sâu rất thích ăn lá, đặc biệt thường gặp ở các loại rau cải, mồng tơi. Chúng thường nằm ở mặt dưới của lá nên khó phát hiện khi mới bắt đầu xuất hiện.

Bọ nhảy sọc thẳng: Khi trưởng thành, bọ thường có kích thước từ 2 – 4mm, thân đen, trên cánh có 2 sọc thẳng dọc, màu vàng nhạt, đặc tính ưa khô và ấm. Loài bọ này hoạt động rất nhanh nhẹn, chúng ăn và đạp thủng lá, thường gặp nhất ở các loại rau màu như rau cải, bắp cải, su hào.

Rệp rau cải: Loài rệp này phá hoại nhiều loại rau cải, chúng có kích thước nhỏ, màu vàng hoặc xanh vàng, có loại rệp có cánh và không có cánh. Rệp rau cải thường tập trung ở cành lá hoặc phần búp, chích hút nhựa làm cho cây còi cọc và héo rồi chết.

Ngoài ra còn các loại sâu vẽ bùa, bọ xít, sâu đục thân, bọ dưa, bọ lá đậu cũng là các loại sâu thường gặp trên những loại cây trồng cụ thể.

Biện pháp sơ cứu khi bị ngộ độc sâu lông, sâu róm

Khi phát hiện nạn nhân bị sâu róm, sâu lông vướn trên người, bạn cần bình tĩnh, dùng cây hoặc găng tay để gỡ sâu ra khỏi người nạn nhân.

Tiếp tục dùng nhíp và dùng băng keo để gỡ toàn bộ lông ra khỏi người nạn nhân, bởi lông sâu sẽ làm độc tố di chuyển nhiều hơn.

Sau khi lông sâu được gỡ hoàn toàn, tiến hành rửa khu vực sâu, lông sâu bám dưới vòi nước sạch với xà phòng để diệt khuẩn.

Có thể dụng khăn lạnh, nước đá hoặc dầu để bôi lên khu vực sâu đốt để giảm đau và giảm sưng, nhanh chóng đưa nạn nhân đến cơ sở y tế để thăm khám, theo dõi, điều trị kịp thời.

Bạn thường xuyên kiểm tra quanh nhà, cây cối, bụi rậm để kịp thời phát hiện sâu phòng ngừa, xử lý kịp thời, đồng thời bạn nên thuê một đơn vị diệt sâu chuyên nghiệp như chúng tôi để diệt sâu ngay tại nhà, nơi làm việc của bạn hiệu quả nhất.

Phương pháp thực hiện của công ty diệt sâu tại Huyện Chương Mỹ

Phun diệt sâu tận gốc, ngăn ngừa lâu dài: Sử dụng các loại thuốc diệt sâu như Map Permethrin 50EC, Trebon 10 EC; Ofatox 400EC, … để phun diệt sâu với dạng tồn lưu và phun diệt sâu dạng không gian để vừa diệt sâu tận gốc, vừa ngăn ngừa sâu lâu dài cho khách hàng, sâu sẽ bị tiêu diệt tức thời ngay khi phun xịt.

Chất lượng thuốc sử dụng: Các loại thuốc diệt sâu trên có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thuốc do Bộ Y tế cấp phép, được pha chế đúng tỷ lệ của các chuyên gia chúng tôi, nên hoàn toàn không độc hại môi trường và con người nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Bảo hành dịch vụ diệt sâu từ 1-3 tháng, tùy môi trường và yêu cầu của khách hàng.

Một số ưu điểm của dịch vụ diệt các loại sâu bọ tại Huyện Chương Mỹ

  • Cam kết diệt sâu róm, sâu lông, sâu cuốn lá, sâu đục thân tận gốc 100% ngay sau khi thực hiện, diệt cả nái, trứng của sâu trên cây.
  • Sử dụng máy chuyên dụng có công suất, đáp ứng về tia phun, dạng phun, khoảng cách phun xịt tốt nhất như máy ULV, máy phun áp lực tốt nhất nhập khẩu từ Châu Âu.
  • Cung cấp hóa đơn, chứng từ theo yêu cầu của khách hàng
  • Cam kết thực hiện dịch vụ giá rẻ, diệt sâu với giá cả hợp lý, phù hợp nhất.
  • Cam kết hoàn tiền 100% nếu thực hiện dịch vụ không hiệu quả.
  • Thực hiện dịch vụ 24/24H, cả thứ Bảy, Chủ Nhật, các ngày Lễ, Tết.

Liên hệ công ty diệt sâu róm hiệu quả 0583 226 226.

Công ty diệt sâu Thành Công nhận Dịch vụ phun thuốc diệt sâu róm tại Huyện Chương Mỹ uy tín chuyên diệt sâu róm, sâu lông, sâu đục thân, diệt sâu róm cây bàng, diệt sâu tận gốc, diệt sâu giá rẻ, diệt sâu an toàn, không độc hại môi trường và con người, diệt sâu bọ nhanh chóng, bán thuốc trừ sâu tại nhà ở Chương Mỹ.

CÔNG TY PHUN DIỆT SÂU RÓM CHƯƠNG MỸ Gọi ngay 0583 226 226
error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!