Dịch vụ phun thuốc diệt sâu róm tại Huyện Hoài Đức

Công ty kiểm soát côn trùng Thành Công cung cấp Dịch vụ phun thuốc diệt sâu róm tại Huyện Hoài Đức chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong diệt sâu róm tại Huyện Hoài Đức và các quận huyện lân cận khác. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, máy móc hiện đại. Chúng tôi cam kết diệt sạch 100% sâu róm. Bảo hành lâu dài cho khách hàng.

Gọi ngay: 0583 226 226 Chát Zalo Trực Tuyến 24/7

Vì sao phải diệt sâu róm tại Huyện Hoài Đức

Sâu róm hay còn gọi sâu bướm là lớp côn trùng thuộc họ bướm đêm, chúng thường sinh sống trên cây cối, ăn lá, thân cây để sinh sống và phát triển; sâu bướm một số loài có cơ thể nhiều lông, chứa độc tố để chống thiên địch, một số khác thì không có lông, thường ẩn núp bên trong thân cây, lá cây để tự vệ.

Đối với loài sâu róm, sâu lông: Là những loại bướn đêm có nhiều lông, hệ thống lông thường chứa nhiều độc tố, khi tiếp xúc với da con người sẽ gây ra những biến chứng do nhiễm độc, có thể gây sốc phản vệ đối với trẻ em, nên rất nguy hiểm.

Độc tố của sâu lông, sâu róm có thể dẫn đến tử vong đối với con người, nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách.

Đối với các loài sâu đục thân, sâu cuốn lá: Chúng sẽ ăn lá, đục thân cây làm cho cây bị suy yếu, hư hại, nếu cây trồng ăn lá thu hoạch thì gây thất thoát sản lượng thu hoạch, có khi mất trắng.

Đặc biệt sâu róm (sâu lông) hại cây trồng sát với nhà ở , khuôn viên cơ quan xí nghiệp, trường học còn khiến cho con người bị dị ứng, mẩn ngứa gây ảnh hưởng sự sinh hoạt hằng ngày.

Phương pháp thực hiện diệt sâu róm hiệu quả

Dùng phương pháp thủ công: Sử dụng nhíp, kẹp để bắt diệt sâu lông trên cây, chặt te bớt nhánh lá cây. Nhược điểm của phương pháp rất mất thời gian, sâu không bị tiêu diệt hoàn toàn, có thể phát triển trở lại.

Dùng phương pháp sinh học: Giả nát tỏi, ớt, gừng nhuyễn + dung môi nước hoà tan, phu bằng bình phun trực tiếp lên khu vực cây cối có sâu. Nhược điểm cần làm thường xuyên, nếu chỉ cần hổn hợp bay hơi thì sâu sẽ sinh trở lại.

Phương pháp hoá học: Dùng bình phun các loại thuốc diệt sâu như Map permethrin 50EC, Permecide 50EC, pha thoe tỷ lệ quy định, phun trực tiếp các cây bị sâu; các loại thuốc phun được nhập khẩu an toàn, không độc hại môi trường.

Cách sơ cứu khi bị sâu róm, sâu lông đốt tại Huyện Hoài Đức

Dù các loài sâu độc như vậy, tuy nhiên khi phát hiện sâu đốt người nhà, bạn cần hết sức bình tĩnh, dùng cây, miếng gắp để gỡ sâu ra khỏi người nạn nhân.

Tiến hành dùng nhíp để gỡ các lông còn bám trên da ra ngay, sau đó dùng bằng keo dính dán lên khu vực còn lông sâu để lột hết.

Sau đó rửa các vị trí bị sâu đốt dưới vòi nước sạch bằng xà phòng, dùng khăn lạnh hoặc đá để chờm nhằm giảm đau và giảm sưng cho nạn nhân, nhanh chóng đưa nạn nhân đến cơ sở y tế gần nhất.

Ngoài ra để phòng ngừa sâu gây hại, cần phải phát quang bụi rậm, cây cối rậm rạp, tránh môi trường thuận lợi cho sâu, đồng thời thường xuyên kiểm tra khu vực cây cối có sâu không để có biện pháp xử lý sâu kịp thời, tánh ảnh hưởng gia đình, nhà cửa, sức khỏe của bạn.

Tuy nhiên khi bị sâu gây hại, bạn hãy liên hệ ngay công ty diệt sâu uy tín, diệt sâu lông, sâu róm chuyên nghiệp tại Đà Nẵng để diệt sâu vừa hiệu quả, vừa nhanh chóng cho bạn, không độc hại môi trường.

Dịch vụ phun thuốc diệt sâu róm tại Huyện Hoài Đức

 • Dich vụ phun thuốc diệt sâu róm cây bàng tại Huyện Hoài Đức
 • Phun thuốc diệt sâu tại nhà, diệt sâu lông, sâu róm tại Huyện Hoài Đức
 • Phun diệt sâu róm, sâu lông đen, sâu róm vàng ở tại Huyện Hoài Đức
 • Công ty diệt sâu ăn lá, sâu phá hoại cây trồng, mùa màng Huyện Hoài Đức
 • Bán thuốc diệt sâu lông, thuốc diệt sâu róm, sâu đục thân, sâu ăn lá Huyện Hoài Đức
 • Dịch vụ diệt sâu róm, sâu lông gây ngứa trên địa bàn ở thành phố Huyện Hoài Đức

Lợi ích khi chọn dịch vụ phun thuốc diệt sâu róm tận gốc tại Thành Công

Tuy tại Huyện Hoài Đức xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ diệt sâu róm chuyên nghiệp, nhưng công ty diệt sâu róm Thành Công vẫn là một trong những đơn vị lớn mạnh có tiếng và được khách hàng ưu ái hàng đầu bởi những lý do sau:

 • Cam kết chất lượng dịch vụ đạt chuẩn ISO 9001
 • Diệt sâu róm tận gốc, hoàn tiền 100% nếu không hết sâu róm
 • Chế độ bảo hành lâu dài lên đến 3 – 6 tháng
 • Chế phẩm sinh học công ty sử dụng an toàn đối với môi trường và không gây hại cho con người
 • Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ 24/7
 • Giá rẻ và cạnh tranh nhất thị trường
 • Quy trình thực hiện chuyên nghiệp, có kế hoạch rõ ràng, đúng tiến độ và không ảnh hưởng đến khách hàng
 • Trang thiết bị và máy móc hiện đại đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ dịch vụ phun thuốc diệt sâu róm 0583 226 226.

Quý khách tại Huyện Hoài Đức nếu có nhu cầu diệt sâu róm hãy gọi ngay cho chúng tôi. Kỹ thuật viên của cty chúng tôi sẽ đến tận nơi ngay lập tức để khảo sát và tư vấn tận tình trong vòng 30 phút gọi.

CÔNG TY PHUN DIỆT SÂU RÓM HOÀI ĐỨC Gọi ngay 0583 226 226
error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!