Dịch vụ phun thuốc diệt sâu róm tại Huyện Phú Xuyên

Công ty diệt sâu róm cung cấp Dịch vụ phun thuốc diệt sâu róm tại Huyện Phú Xuyên hại cây uy tín hiệu quả. Với đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm diệt sâu róm, sâu lông… tất cả các loại sâu có hại cho cây.  Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ như mong đợi.

Lông của sâu róm có độc tố gây ngứa, đau rát khó chịu

Sâu róm còn gọi là sâu lông, với đặc điểm cơ thể nhiều lông chứa nọc độc gây cảm giác mẩn ngứa khó chịu, đau rát, nhiều trường hợp do cơ thể dị ứng với nọc độc của lông sâu róm gây nên sốc phản vệ, nếu không có hướng điều trị, giải độc lông sâu róm kịp thời có thể gây tử vong.

Nhiều trường hợp trẻ bị sốc phản vệ nặng vì đụng phải sâu róm khi bắt chơi hoặc vô tình bị sâu rơi, bám vào người. Cha mẹ cần biết cách phòng tránh và xử trí thích hợp trong tình huống này để tránh biến chứng nặng cho trẻ.

Hiện tại chúng ta chưa biết nhiều về thành phần nọc độc của sâu róm. Người ta cũng tìm thấy histamin và serotonin trong thành phần độc tố của một số loài sâu róm. Đây là 2 chất mà cơ thể con người thường phản ứng mạnh khi tiếp xúc, trường hợp tiếp xúc với sâu róm nhiều và cùng lúc dễ gây sốc phản vệ.

Lông của sâu róm có độc tố gây ngứa, đau rát khó chịu

Không có thuốc giải cho các trường hợp ngộ độc do sâu róm. Nếu tổn thương vẫn kéo dài nhiều ngày nên đưa các em đến gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để chữa trị kịp thời. Những trẻ ngộ độc nặng bị hạ huyết áp phải được xử trí cấp cứu trong bệnh viện như tiêm adrenaline và truyền dịch kịp thời. Không nên sử dụng các phương pháp chữa dân gian như nhai gạo nếp, đậu xanh đắp lên vết thương vì có thể gây nhiễm trùng nặng thêm.

Theo nghiên cứu, sâu róm tăng trưởng trong một khoảng thời gian nhất định trong năm, chúng có số lượng lớn vào mùa sinh trưởng, khoảng tháng 3 đến tháng 7. Sâu róm thường phát triển ở những nơi có cây cỏ, những khu vườn ẩm và nơi có nhiều bã thực vật. Trẻ em cần được cảnh báo mối nguy hiểm gặp sâu vào những thời điểm này. Do vậy, nên cho trẻ mặc áo dài tay và đội nón rộng vành khi đi chơi ngoài vườn, nơi có cây cảnh.

Dạy trẻ không chơi bắt sâu, không sờ vào sâu ngay cả khi chúng đã chết vì vẫn có độc tố như lúc sâu còn sống. Đặc biệt, lông sâu róm có thể phát tán trong không khí nên vào mùa sâu róm lưu ý đóng cửa sổ, cửa ra vào và phải vệ sinh các máy điều hòa nhiệt độ có chức năng mang không khí từ bên ngoài vào nhà. Không treo áo quần ngoài vườn vì lông sâu róm có thể dính vào.

Đồng thời, làm mất hoặc giảm nơi sinh sống của sâu róm bằng cách dọn sạch lá rụng, đốt bã thực vật mục và vệ sinh quanh khu vực sinh sống. Trường hợp nơi cư trú xuất hiện quá nhiều sâu róm thì nên cho trẻ tạm di cư đến nơi khác một thời gian.

sâu róm có độc tố gây ngứa, đau rát khó chịu

Cách diệt sâu róm, phun diệt sâu lông an toàn

Diệt sâu róm bằng cách bắt tiêu huỷ thủ công đối với nhửng cây nhỏ chúng ta dễ tiếp cận dùng nhíp, kéo cắt, tìm bắt sâu bằng nhíp kẹp cẩn thận tránh va chạm với sâu, cắt bỏ những lá cành có trứng sâu thường là phía mặt dưới của lá.

Diệt sâu rớm bằng phương pháp hữu cơ, dùng ớt tỏi gừng để diệt sâu, xay nhiễn hay dập dập ớt, tỏi, gừng ngâm với nước vài giờ dùng bình xịt đều lên cây lá, luôn mặt dưới của lá sự cay nồng mùi khó chịu sẻ xua đuổi được sâu bọ.

Phun thuốc diệt sâu róm, dùng thuốc trừ sâu diệt sâu lông, có thể dùng thuốc diệt côn trùng cao cấp Map Permethin 50 EC. Phun xịt phủ đều lên cây lá. phương pháp này tiêu diệt triệt để sâu róm, sâu lông và các sâu ăn lá khác.

Phòng ngừa sâu róm, phải thường xuyên cắt tỉa cây, dọn dẹp trống trải xung quanh cây để sâu không có nơi sinh sản và ẩn nấp, dùng phương pháp thứ 2 để phòng ngừa sâu róm.

Cách diệt sâu róm, phun diệt sâu lông an toàn

Ưu điểm của công ty phun thuốc diệt sâu róm Thành Công

 • Cam kết diệt sâu tận gốc 100%, hiệu quả ngay tức thời cho bạn thấy.
 • Sử dụng các loại thuốc do Bộ Y tế cấp phép, thuốc rất an toàn với môi trường và con người.
 • Sử dụng các loại máy chuyên dụng như máy phun áp lực, máy phun ULV hoàn toàn nhập khẩu, hiện đại nhất.
 • Đội ngũ Kỹ thuật diệt sâu, diệt côn trùng đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, làm việc trách nhiệm, uy tín.
 • Bảo hành dịch vụ từ 1-3 tháng, tùy môi trường và yêu cầu, đồng thời hoàn toàn không tốn phí phát sinh.
 • Giá thành dịch vụ diệt sâu rất cạnh tranh, giá cả hợp lý, thỏa thuận.

Ưu điểm của công ty phun thuốc diệt sâu róm Thành Công

Dịch vụ diệt sâu lông, diệt sâu róm tại Huyện Phú Xuyên

 • Phun thuốc diệt sâu róm cho cây bàng.
 • Dịch vụ xịt thuốc trừ sâu lông cây lộc vừng.
 • Diệt sâu róm, sâu lông, sâu đục thân tại nhà.
 • Diệt sâu ăn lá, sâu xanh, sâu trên cây.
 • Bán thuốc diệt sâu róm, thuốc diệt sâu lông.
 • Diệt sâu đục thân cho cây trồng, cây ăn trái.

Dịch vụ diệt sâu lông, diệt sâu róm tại Huyện Phú Xuyên

Quý khách cần Dịch vụ phun thuốc diệt sâu róm tại Huyện Phú Xuyên an toàn hoặc sâu lông, sâu đục thân vui lòng liên hệ công ty phun diệt sâu tại nhà chúng tôi theo thông tin:

CÔNG TY PHUN DIỆT SÂU RÓM PHÚ XUYÊN Gọi ngay 0583 226 226
error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!