Dịch vụ phun thuốc diệt sâu róm tại Huyện Thanh Trì

Các loài sâu gây hại sức khỏe con người, gây dị ứng cơ thể, một số trường hợp nhiễm độc sâu dạng nặng, sốc phản vệ, có thể dẫn đến tử vong, đặc biệt nguy cơ rất cao với trẻ em.

Công ty diệt côn trùng Thành Công chuyên nghiệp cung cấp Dịch vụ phun thuốc diệt sâu róm tại Huyện Thanh Trì, diệt sâu róm, sâu lông, sâu cuốn lá, sâu đục thân, sâu róm cây bàng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao.

Gọi ngay: 0583 226 226 Chát Zalo Trực Tuyến 24/7

Cảnh giác độc chất có trong lông sâu róm

Sâu róm với lông gai của chúng có thể gây ra những tổn thương cơ thể khi tiếp xúc với lông sâu qua da, mắt, mũi, miệng. Nếu không kịp thời phát hiện và xử trí thích hợp có thể gây triệu chứng kéo dài và nguy cơ biến chứng nặng.

Những chùm lông gai chứa độc tố trên thân giúp sâu róm ngụy trang và tự vệ. Lông gai có khả năng xù lên, chích vào da khi bị chạm đến. Lông chích cũng có thể tự gãy rời khỏi thân sâu, bám vào da người gây tổn thương, đặc biệt nguy hiểm khi vào mắt. Các phản ứng cơ thể xảy ra khi tiếp xúc với sâu róm:

Thường gặp nhất, chủ yếu xảy ra ở trẻ từ 1 – 8 tuổi nghịch bắt sâu vào những tháng mùa hè. Sâu di chuyển bằng cách cong người lại rồi búng đầu ra phía trước. Do vậy, chúng cũng có thể bất ngờ nhảy bám trên người. Sâu và kén sâu treo lơ lửng trên cành và lá cây có thể rơi từ trên cây cao xuống bám ngay vào da hoặc vướng trong giày dép và chạm vào chân khi đi vào. Vào mùa sâu, gió hè cũng làm khuếch tán lông gai vào trong không khí để có thể dính vào quần áo hoặc găng tay và trẻ chạm phải chúng ở những vị trí này. Do vậy trẻ có thể bị ngứa da dù chưa sờ chạm thậm chí chưa nhìn thấy sâu. Tổn thương da thường gặp trên vùng da hở, xung quanh cổ áo, mặt trong cánh tay, cẳng chân, bên hông bụng, hoặc ở bàn chân.

Triệu chứng ngứa rát da ngay khi chạm phải. Một số loài có thể gây đau nhức dữ dội ở vùng da tiếp xúc, đi kèm với nổi mề đay, mẩn ngứa do dị ứng. Các nốt xuất huyết có thể xuất hiện trong vòng 2 – 3 giờ và trong nhiều ngày. Những triệu chứng khác gồm sưng hạch, nhức đầu, sốt, hạ huyết áp và co giật, diễn tiến nặng có thể tử vong.

Nhận biết viêm da do sâu róm qua nhiều nốt đỏ có hình lằn sâu bò, gây đau ở những mức độ khác nhau, thay đổi tùy độ mẫn cảm của trẻ. Viêm da xuất hiện khi trẻ chơi hè nơi có cây cảnh. Kéo dài trong vài ngày đến nhiều tuần.

Cảnh báo cho trẻ

Thời gian này đang độ mùa sâu róm. Trẻ em cần được cảnh báo mối nguy hiểm gặp sâu róm khi chơi ngoài trời, đi dã ngoại, vào vườn cây hay các khu sinh thái.

Cho trẻ mặc áo dài tay và đội nón rộng vành khi đi chơi nơi có cây cảnh.

Dạy trẻ không chơi bắt sâu, không sờ vào sâu ngay cả khi chúng đã chết vì vẫn có độc tố như lúc sâu còn sống.

Lưu ý đóng cửa sổ, cửa ra vào và phải vệ sinh các máy điều hòa nhiệt độ để tránh lông sâu róm phát tán trong không khí gây dị ứng.

Không treo áo quần ngoài vườn vì lông sâu róm có thể dính vào.

Dạy cho trẻ cách xử lý thích hợp các tai nạn do sâu róm để tránh biến chứng nặng.

Phương pháp diệt sâu róm nhanh chóng tại Huyện Thanh Trì

Kiểm tra khu vực xử lý sâu róm, pha chế thuốc theo tỷ lệ yêu cầu. Tiến hành phun diệt sâu lông, sâu róm bằng bình phun áp lực hoặc ULV, phun không gian. Đưa thuốc lên cao để tiêu diệt sâu.

Sử dụng các loại thuốc có nguồn gốc rõ ràng, thuốc do Bộ Y tế cấp phép, hoàn toàn không độc hại với môi trường và con người. Thuốc có tác dụng tồn lưu khoảng 1 giờ đồng hồ nên sẽ không ảnh hưởng đến hoa màu, cây trái của khách hàng.

Ngoài diệt sâu tức thời, các loại nái sâu, sâu non, sâu kén đều bị tiêu diệt khi phun, nên sâu sẽ được tiêu diệt tận gốc 100%

Dịch vụ diệt sâu róm của công ty tại Huyện Thanh Trì

 • Dịch vụ phun diệt sâu róm, diệt côn trùng tại Huyện Thanh Trì
 • Dịch vụ phun diệt muỗi, kiến, gián, ruồi nhặng tại Huyện Thanh Trì
 • Công ty diệt mối tận gốc, diệt muỗi, diệt ruồi nhặng, diệt sâu róm tại Huyện Thanh Trì
 • Công ty diệt côn trùng tại nhà giá rẻ, bán thuốc diệt côn trùng tại Huyện Thanh Trì
 • Công ty diệt côn trùng, phun thuốc diệt sâu róm tại Huyện Thanh Trì
 • Dịch vụ diệt côn muỗi, diệt kiến, diệt ruồi nhặng, diệt sâu lông tại Huyện Thanh Trì
 • Trung tâm diệt côn trùng tận gốc tại Huyện Thanh Trì

Cam kết diệt sâu tận gốc của công ty Thành Công

 • Chúng tôi cam kết diệt sạch sâu mới thu phí, bảo hành tới 3 tháng
 • Phục vụ cả thứ 7, chủ nhật, ngày lễ, tết, ngoài giờ hành chính
 • Công ty diệt côn trùng tận gốc, thuốc 100% an toàn sức khoẻ
 • Hoá đơn VAT đầy đủ cho khách hàng cần

Một điều lưu ý. Song song biện pháp phun thuốc diệt sâu róm tổng thể, hằng ngày bà con cần theo dõi, kiểm tra xem những dấu hiệu sâu hại cây. Thường xuyên cắt tỉa cành sâu, cành hỏng để đảm bảo cây luôn sạch, thoáng hạn chế tối đa nguồn bệnh từ sâu.

Liên hệ công ty diệt sâu róm 0583 226 226.

Nếu bạn có nhu cầu Dịch vụ phun thuốc diệt sâu róm tại Huyện Thanh Trì tốt nhất, sâu ăn lá tận gốc, ngăn ngừa sâu lâu dài, thuốc do Bộ Y tế cấp phép, không độc hại, an toàn với con người, hãy liên hệ ngay dịch vụ diệt sâu lông sâu róm của Công ty diệt côn trùng Thành Công

CÔNG TY PHUN DIỆT SÂU RÓM THANH TRÌ Gọi ngay 0583 226 226
error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!