Dịch vụ phun thuốc diệt sâu róm tại Huyện Thường Tín

Công ty diệt côn trùng Thành Công cung cấp dịch vụ phun thuốc sâu róm, diệt côn trùng gây hại, diệt chuột, diệt mối tận gốc tại nhà ở Thường Tín.

Dịch vụ phun thuốc diệt sâu róm tại Huyện Thường Tín, kiểm soát côn trùng cho nhà máy, phun xịt thuốc sát khuẩn môi trường, phòng trừ dịch bệnh, … tại Thường Tín – Hà Nội.

Gọi ngay: 0583 226 226 Chát Zalo Trực Tuyến 24/7

Tìm hiểu về sâu róm cùng những tác hại nó gây ra

Sâu lông hay thường gọi sâu róm, sâu lông đen là côn trùng thuộc họ bướm, chúng hình thành vào khoảng tháng 6 đến tháng 7 trong năm, thời gian cây cối xanh tốt, là nguồn thức ăn chính của các loài sâu này.

Với sự sinh sản lớn, sống theo bầy đàn, số lượng sâu đeo bám đầy trên tán cây, vườn rau, hoa màu, giàn bí, mướp, chậu cây cảnh, cỏ, sâu róm cây bàng, … quanh nhà.

Lông của chúng bay khắp nơi trong vòng 200 m, sau róm hay bay vào nhà, vương trên quần áo, giường ngủ, chiếu, thực phẩm, thức ăn, … gây ra những tác hại hết sức nguy hiểm cho con người.

Sâu róm mang nhiều độc tố cơ thể gây ngộ độc đến con người.

Một số loài sâu không chứa độc tố thì gây mẩn đỏ, ngứa ngấy khó chịu đến con người nếu như bị lông chúng bám trên cơ thể, quần áo.

Tuy nhiên một số loài khác chứa độc tố, có thể gây những biến chứng khó lường đối với trẻ em và những người có làn da mẫn cảm.

Những biến chứng khi bị lông sâu dính trên cơ thể người

Gây sưng phồng, nóng sốt, đau nhức, ngứa ngáy khó chịu, có thể lan rộng ra nếu gãi sẽ làm tuyến độc xâm nhập ra xung quanh.

Da nổi nhiều vết đốm đỏ, tình trạng đau nhức kéo dài nhiều ngày hoặc nhiều tuần, một số ca có thể gây sốc phản vệ, có thể dẫn đến hôn mê và tử vong, đặc biệt đối với trẻ em.

Khi dính vào mắt có thể gây hủy hoại niêm giác mạc, ăn nuốt phải sâu có thể gây ngộ độc tức thời, nếu không xử lý kịp thời có thể gây giảm thị lực, tử vong.

Phương pháp thực hiện của công ty diệt sâu tận gốc

Phun diệt sâu tận gốc: Dùng bình phun chuyên dụng để diệt sâu như bình ULV, bình phun áp lực đòi hỏi công suất lớn, những tia thuốc sương mù sẽ vừa diệt sâu tận gốc, vừa có khả năng tồn lưu để ngăn ngừa sâu lông, sâu róm, sâu cuốn lá, sâu đục thân lâu dài tại nhà bạn, kết quả sẽ thể hiện ngay tức thời, khi các sâu gây hại bị hạ gục ngay khi phun, đảm bảo từ nay khu vực này sẽ không còn sâu gây hại.

Nguồn gốc hóa chất sử dụng: Đặc biệt, các loại thuốc chúng tôi sử dụng như Map Permethrin 50EC hoặc Trebon 10 EC là những thuốc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh thuốc do Bộ Y tế cấp phép sử dụng, thuốc rất an toàn với môi trường và con người nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Dịch vụ phun thuốc diệt sâu róm tại Huyện Thường Tín giá tốt chuyên gia diệt sâu tại các khu biệt thự, công ty, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, nhà xưởng, văn phòng, nhà hàng, villa, cơ quan, khách sạn, nhà nghỉ tại Huyện Thường Tín

Dịch vụ diệt sâu an toàn hiệu quả tại Huyện Thường Tín

Công ty phun thuốc diệt sâu róm tại Huyện Thường Tín là công ty cung cấp dịch vụ phun diệt côn trùng, diệt mối tại nhà, trong đó có dịch vụ phun diệt sâu tại thành phố Nha Trang Phun thuốc trừ sâu cho cây và các loại cây cảnh chăm sóc cây cảnh tại nhà.

Dịch vụ phun thuốc diệt sâu róm tại Huyện Thường Tín sử dụng trang thiết bị hiện đại máy móc an toàn các loại thuốc diệt sâu tin cậy được Bộ Y tế và tài nguyên môi trường cho phép có đầy đủ giấy chứng nhận Chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho quý vị dịch vụ phun thuốc trừ sâu tại Huyện Thường Tín được tốt nhất.

 • Dich vụ phun thuốc diệt sâu róm cây bàng tại Huyện Thường Tín
 • Phun thuốc diệt sâu tại nhà, diệt sâu lông, sâu róm ở Huyện Thường Tín
 • Phun diệt sâu róm, sâu lông đen, sâu róm vàng ở Huyện Thường Tín
 • Công ty diệt sâu ăn lá, sâu phá hoại cây trồng, mùa màng ở Huyện Thường Tín
 • Bán thuốc diệt sâu lông, thuốc diệt sâu róm, sâu đục thân, sâu ăn lá ở Huyện Thường Tín
 • Dịch vụ diệt sâu trên địa bàn toàn quốc ở Huyện Thường Tín

Cam kết của công ty diệt trừ sâu bọ tại Huyện Thường Tín

 • Cam kết các dịch vụ diệt sâu tại nhà rất hiệu quả, an toàn, nếu khách hàng không hài lòng chúng tôi sẽ hoàn trả kinh phí 100%.
 • Các loại thuốc sử dụng đều được đóng kín chai, có tem kiểm định, có nhãn mác, xuất xứ rõ ràng, đều thuộc danh mục do Bộ Y tế cấp phép.
 • Máy móc, dụng cụ sử dụng nhập khẩu từ Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc có công suất, hiệu quả cao nhất.
 • Cung cấp hóa đơn, chứng từ rõ ràng theo yêu cầu thực hiện của khách hàng
 • Giá thành dịch vụ rất cạnh tranh, hợp lý, đồng thời bảo hành dịch vụ từ 3-6 tháng sau thực hiện, bảo hành hoàn toàn không phí phát sinh, nhanh chóng, uy tín.
 • Luôn xem khách hàng là thượng đế, luôn có dịch vụ theo dõi chăm sóc khách hàng thường xuyên, phục vụ đường dây nóng 24/7.
 • Chúng tôi là công ty diệt côn trùng hàng đầu tại Huyện Thường Tín cả về uy tín và chất lượng dịch vụ.

Liên hệ công ty diệt sâu bọ 0583 226 226

Nếu bạn có nhu cầu diệt sâu lông, sâu róm, sâu ăn lá tận gốc, ngăn ngừa sâu lâu dài, thuốc do Bộ Y tế cấp phép, không độc hại, an toàn với con người, hãy liên hệ ngay Dịch vụ phun thuốc diệt sâu róm tại Huyện Thường Tín chuyên nghiệp của công ty diệt côn trùng Thành Công.

CÔNG TY PHUN DIỆT SÂU RÓM THƯỜNG TÍN Gọi ngay 0583 226 226
error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!