Dịch vụ phun thuốc diệt sâu róm tại Quận Ba Đình

Dịch vụ phun thuốc diệt sâu róm tại Quận Ba Đình của công ty diệt công trùng Thành Công chuyên dịch vụ diệt sâu róm, sâu lông, sâu đục thân và các loại sâu có hại tại nhà, công viên, biện thự, khách sạn…. uy tín hiệu quả. Cam kết diệt sạch 100% sâu róm mới thu tiền. Bảo hành lâu dài cho khách hàng.

Gọi ngay: 0583 226 226 Chát Zalo Trực Tuyến 24/7

Tác hại của sâu róm, sâu đục thân, sâu lông

Các loại cây cảnh trồng trong khuôn viên thường bị sâu đục thân khiến cho cây yếu và chết dần đi hoặc bị sâu róm, sâu lông ăn lá non. Các loại cây công nghiệp lâu năm như thông, bạch đàn, keo.., cũng thường bị sâu róm sâu lông, sâu đục thân và các loại sâu hại khác phá hại cây theo mùa hằng năm.

Đặt biệt sâu róm, sâu lông hại cây trồng sát với nhà ở , khuôn viên cơ quan xí nghiệp, trường học còn khiến cho con người bị dị ứng, mẩn ngứa gây ảnh hưởng sự sinh hoạt hằng ngày.

Việc xử lý sâu hại cây trồng trong phạm vi nhỏ không gặp nhiều khó khăn. Điều quan trọng nhất là cần tìm đúng loại sâu bệnh và có phương pháp xử lý chính xác với các loại thuốc phù hợp.

Với tác hại của sâu róm, sâu lông, sâu đục thân đối với cây trồng và sức khỏe con người. Công ty diệt sâu róm quận Ba Đình không ngừng nghiên cứu phương pháp xử lý sâu gây hại tận gốc bằng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất. Mang tói cho khách hàng dịch vụ như mong đợi.

Cách sơ cứu khi bị sâu róm vướng trên da

Nhận biết viêm da do sâu róm qua nhiều nốt đỏ có hình lằn sâu bò, gây đau ở những mức độ khác nhau, thay đổi tùy độ mẫn cảm của trẻ. Viêm da xuất hiện khi trẻ chơi hè nơi có cây cảnh. Kéo dài trong vài ngày đến nhiều tuần.

Tránh gãi ngứa, hoặc dí nát sâu trên da

Ngay khi chạm phải sâu róm trẻ thường cào gãi mạnh hoặc dí sâu trên da để giảm ngứa. Động tác này vô tình làm lông và gai đâm sâu vào trong da. Cào gãi cũng gây tổn thương da và tạo ngõ vào cho các độc chất trong lông của sâu róm thâm nhập vào da làm nặng thêm tổn thương viêm da. Các biện pháp sơ cứu bao gồm loại bỏ chất độc và làm dịu triệu chứng:

Loại bỏ cẩn thận sâu và lông sâu róm bằng que, kẹp hoặc nhíp. Không dùng tay không.

Dùng băng dính dán lên vùng da tiếp xúc với sâu róm để lấy sạch các lông nằm sâu, còn sót lại. Sau đó, nhẹ nhàng rửa sạch da với nhiều nước và xà phòng. Quần áo bị dính nhiễm cần được cởi bỏ và giặt sạch.

Giảm đau và sưng bằng cách đắp lạnh, uống thuốc giảm đau.

Đưa đến cơ sở y tế nếu triệu chứng kéo dài hoặc nặng hơn, tổn thương lan rộng hoặc phát ban toàn thân.

Cảnh báo cho trẻ em

Cho trẻ mặc áo dài tay và đội nón rộng vành khi đi chơi nơi có cây cảnh.

Dạy trẻ không chơi bắt sâu, không sờ vào sâu ngay cả khi chúng đã chết vì vẫn có độc tố như lúc sâu còn sống.

Lưu ý đóng cửa sổ, cửa ra vào và phải vệ sinh các máy điều hòa nhiệt độ để tránh lông sâu róm phát tán trong không khí gây dị ứng.

Không treo áo quần ngoài vườn vì lông sâu róm có thể dính vào.

Dạy cho trẻ cách xử lý thích hợp các tai nạn do sâu róm để tránh biến chứng nặng.

Cách phun thuốc diệt sâu róm tại Quận Ba Đình

Diệt sâu róm bằng cách bắt tiêu huỷ thủ công đối với nhửng cây nhỏ chúng ta dễ tiếp cận dùng nhíp, kéo cắt, tìm bắt sâu bằng nhíp kẹp cẩn thận tránh va chạm với sâu, cắt bỏ những lá cành có trứng sâu thường là phía mặt dưới của lá.

Diệt sâu rớm bằng phương pháp hữu cơ, dùng ớt tỏi gừng để diệt sâu, xay nhiễn hay dập dập ớt, tỏi, gừng ngâm với nước vài giờ dùng bình xịt đều lên cây lá, luôn mặt dưới của lá sự cay nồng mùi khó chịu sẻ xua đuổi được sâu bọ.

Phun thuốc diệt sâu róm, dùng thuốc trừ sâu diệt sâu lông, có thể dùng thuốc diệt côn trùng cao cấp Map Permethin 50 EC. Phun xịt phủ đều lên cây lá. phương pháp này tiêu diệt triệt để sâu róm, sâu lông và các sâu ăn lá khác.

Phòng ngừa sâu róm, phải thường xuyên cắt tỉa cây, dọn dẹp trống trải xung quanh cây để sâu không có nơi sinh sản và ẩn nấp, dùng phương pháp thứ 2 để phòng ngừa sâu róm.

Phương pháp ngăn ngừa sâu róm tại Quận Ba Đình

Chặt, te các cây rậm rạp trong nhà, để tránh sâu sinh sản và phát triển

Không được tiếp xúc trực tiếp với sâu lông bằng da, thường xuyên đóng cửa sổ, nhà để ngăn ngừa sâu và lông sâu bay vào nhà.

Khi cây quanh nhà có sâu, tiến hành xử lý sâu bằng hỗn hợp ớt, tỏi, gừng giả nát, phun trực tiếp lên cây, tuy nhiên phương pháp này phải thực hiện thường xuyên và rất mất thời gian.

Ngoài ra để phòng ngừa sâu lông, sâu róm cần phải thường xuyên cắt tỉa cành, dọn dẹp phát quang bụi rậm để ngăn ngừa sâu và côn trùng rắn rết xâm nhập, gây tác hại đến con người.

Trên đây là cách diệt sâu róm hiệu quả của Thành Công hướng dẫn khách hàng phòng trừ sâu róm, sâu lông xâm nhập, bảo vệ cây trồng.

Tại sao nên chọn Thành Công cung cấp dịch vụ diệt sâu róm Quận Ba Đình

Chúng tôi đạt được nhiều chứng nhận trong lĩnh vực diệt sâu róm, sâu lông, sâu đục thân và diệt côn trùng

Tất cả thuốc diệt sâu róm, sâu gây hại chúng tôi đều nhập khẩu từ các nước Châu Âu đảm bảo chất lượng.

Với kinh nghiệm dày dặn và đội ngũ nhân viên cực kì chuyên nghiệp, nhạy bén và tận tình, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ diệt các loại sâu gây hại tận gốc, hiệu quả, an toàn.

Phục vụ mọi lúc mọi nơi, thường xuyên kiểm tra chất lượng dịch vụ, có chế độ bảo hành phù hợp.

Liên hệ diệt sâu róm quận Ba Đình 0583 226 226.

Bạn đang băn khoăn khi chọn dịch vụ phun diệt sâu róm Quận Ba Đình. Liên hệ ngay công ty kiểm soát côn trùng Thành Công là đơn vị đứng đầu trong dịch vụ diệt sâu róm, sâu gây hại an toàn cho sức khỏe con người. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ diệt sâu róm tốt nhất cho khách hàng.

CÔNG TY PHUN DIỆT SÂU RÓM BA ĐÌNH Gọi ngay 0583 226 226
error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!