Dịch vụ phun thuốc diệt sâu róm tại Quận Cầu Giấy

Công ty kiểm soát côn trùng Thành Công – Dịch vụ phun thuốc diệt sâu róm tại Quận Cầu Giấy. Chúng tôi nhận diệt sâu cho quán café, trường học, khuôn viên công ty, các công viên, hộ gia đình giá rẻ. Phun là sạch sâu, không độc hại, bảo hành dài hạn

Những loại cây nào sâu róm hay phá hoại nhất

Cây lộc vừng: Đây là một trong những đối tượng được khách hàng diet sau rom hay gọi chúng tôi nhất. Cây lộc vừng là mục tiêu ưa thích của sâu róm, thậm chí chúng có thể ăn chụi lủi cây chỉ sau thời gian ngắn.

Cây xoài: Ở những công viên, cây xoài là một trong cây được nhiều chủ quán lựa chọn để trồng. Tuy nhiên, đây lại là cây rất thu hút sâu róm, sâu lông cắn phá.

Cây ổi: Những con bọ róm to, sâu mèo xuất hiện trên những cây ổi khiến không ít bà con giật mình ghê sợ.

Cây roi (cây mận): Những loài cây mà sâu róm hay phá hoại, chắc chắn không thể không nhắc đến. Chúng tôi, dịch vụ diệt sâu róm tại Quận Cầu Giấy thực hiện phun thuốc diệt sâu róm cứu rất nhiều cây mận, cây xác xơ, lá thì bị sâu róm tấn công chọc lốc.

Những loại cây nào sâu róm hay phá hoại nhất

Cách phun thuốc diệt sâu róm tại Quận Cầu Giấy

Diệt sâu róm bằng cách bắt tiêu huỷ thủ công đối với nhửng cây nhỏ chúng ta dễ tiếp cận dùng nhíp, kéo cắt, tìm bắt sâu bằng nhíp kẹp cẩn thận tránh va chạm với sâu, cắt bỏ những lá cành có trứng sâu thường là phía mặt dưới của lá.

Diệt sâu rớm bằng phương pháp hữu cơ, dùng ớt tỏi gừng để diệt sâu, xay nhiễn hay dập dập ớt, tỏi, gừng ngâm với nước vài giờ dùng bình xịt đều lên cây lá, luôn mặt dưới của lá sự cay nồng mùi khó chịu sẻ xua đuổi được sâu bọ.

Phun thuốc diệt sâu róm, dùng thuốc trừ sâu diệt sâu lông, có thể dùng thuốc diệt côn trùng cao cấp Map Permethin 50 EC. Phun xịt phủ đều lên cây lá. phương pháp này tiêu diệt triệt để sâu róm, sâu lông và các sâu ăn lá khác.

Phòng ngừa sâu róm, phải thường xuyên cắt tỉa cây, dọn dẹp trống trải xung quanh cây để sâu không có nơi sinh sản và ẩn nấp, dùng phương pháp thứ 2 để phòng ngừa sâu róm.

Cách phun thuốc diệt sâu róm tại Quận Cầu Giấy

Xử lý khi dính phải lông sâu róm hiệu quả

Gắp bỏ sâu róm ra khỏi cơ thể, lấy sạch lông sâu đang còn bám trên da bằng băng dính.

Rửa sạch bằng nước, xà phòng để vệ sinh vị trí đó. Có thể giảm ngứa, sưng tấy bằng cách chườm đá, khăn lạnh lên vùng bị ngứa.

Nếu thấy hiện tượng sưng tấy kéo dài phải liên hệ ngay với bác sỹ vì có thể bị dị ứng da nghiêm trọng.

Lưu ý không được gãi có thể khiến lông sâu róm đâm sâu vào trong da.

Để phòng chống sâu róm rơi vào người nên đội mũ rộng vành, mặc quần áo dài tay.

Làm dịu phát ban bằng histamine hoặc corticoid, đối với trẻ em và người mẫn cảm ngộ độc nặng, hạ huyết áp cần phải tiêm adrenaline và truyền dịch kịp thời để tránh tình trạng đáng tiếc xảy ra.

Công ty kiểm soát côn trùng Thành Công hướng dẫn khách hàng những cách xử lý lông sâu hiệu quả. Với cách diệt sâu róm tại nhà để bảo vệ sức khỏe gia đình và cây cối không bị sâu róm xâm phạm.

Xử lý khi dính phải lông sâu róm hiệu quả

Cam kết dịch vụ diệt sâu róm tại Quận Cầu Giấy

  • Tránh các trường hợp phát sinh sâu róm, sâu gây hại về sau, tiêu diệt tận gốc 100%, ngăn ngừa sâu gây hại lâu dài, bảo hành lâu dài
  • Chúng tôi sử dụng các loại thuốc diệt sâu róm có xuất xứ rõ ràng, thuốc do Bộ Y tế cấp phép, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn, không độc hại.
  • Chúng tôi cung cấp hóa đơn, chứng từ, hợp đồng cho khách hàng.
  • Phục vụ cả ngày lễ, tết, cuối tuần. Cam kết không tăng giá ngày lễ, tết, dịch vụ tận tâm chu đáo, phục vụ cả ngoài giờ hành chính.

Cam kết dịch vụ diệt sâu róm tại Quận Cầu Giấy

Dịch vụ phun thuốc diệt sâu róm Thành Công

  • Dịch vụ diệt sâu róm tại Quận Cầu Giấy, bán thuốc diệt côn trùng
  • Dịch vụ diệt mối tại Quận Cầu Giấy, diệt mối tại nhà phương pháp sinh học
  • Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Quận Cầu Giấy – phun thuốc xịt muỗi giá rẻ
  • Dịch vụ diệt chuột tận gốc Quận Cầu Giấy – Không hôi thối, không ô nhiễm môi trường
  • Dịch vụ diệt côn trùng định kỳ cho các công ty, khu công nghiệp, nhà máy trên địa bàn Quận Cầu Giấy

Dịch vụ phun thuốc diệt sâu róm Thành Công

Giờ đây bạn không cần phải lo lắng khi sâu róm, sâu lông, sâu gây hại xuất hiện trong gia đình bạn. Đã có Thành Công chuyên cung cấp Dịch vụ phun thuốc diệt sâu róm tại Quận Cầu Giấy uy tín, hiệu quả. Với 15 năm kinh nghiệm diệt sâu róm tận gốc, an toàn, giá rẻ, không độc hại. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ diệt sâu róm chất lượng nhất hiện nay.

CÔNG TY PHUN DIỆT SÂU RÓM CẦU GIẤY Gọi ngay 0583 226 226
error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!