Dịch vụ phun thuốc diệt sâu róm tại Quận Long Biên

Dịch vụ phun thuốc diệt sâu róm tại Quận Long Biên chúng tôi được cung cấp bởi các kỹ thuật viên xịt thuốc muỗi chuyên nghiệp, sử dụng thuốc muỗi của bộ y tế cấp phép, sử dụng máy phun thuốc diệt côn trùng hiện đại, nhập khẩu từ Đức, Anh, Hàn Quốc, …

Điều kiện để sâu bệnh phát triển thành dịch?

Điều kiện để sâu bệnh phát triển thành dịch là có ổ dịch, đủ thức ăn, nhiệt độ, độ ẩm, chỉ sau một vài ngày ổ dịch sẽ lan rộng, khi phát hiện có ổ dịch, nếu có biện pháp diệt trừ kịp thời thì ổ dịch sẽ được dập tắt.

Nguồn sâu, bệnh hại có sẵn trên đồng ruộng: Trứng, nhộng của nhiều loài côn trùng gây hại; bào tử của nhiều loại bệnh tiểm ẩn trong đất, trong các bụi cây, cỏ ở bờ ruộng

Sử dụng hạt, giống cây con nhiễm sâu, bệnh là nguyên nhân làm cho sâu, bệnh xuất hiện trên đồng ruộng.

Dịch hại là bệnh phát triển hàng loạt, xảy ra nhanh chóng, tập trung trong một khoảng thời gian, trên phạm vi rộng và gây tác hại lớn.

Nếu gặp các điều kiện thuận lợi: có đủ thức ăn; nhiệt độ, độ ẩm thích hợp, sâu bệnh sẽ sinh sản mạnh, ổ dịch sẽ lan nhanh.

Độ ẩm: sâu bọ sinh trưởng, phát triển đòi hỏi điều kiện độ ẩm và lượng mưa thích hợp, độ ẩm không khí thấp làm nước trong cơ thể bốc hơi mạnh, sâu có thể bị chết. Độ ẩm thích hợp còn làm cho cây trồng phát triển, là nguồn thức ăn phong phú cho sâu bệnh.

Ngoài ra, điều kiện đất đai, chế độ chăm sóc không hợp lí cũng có thể góp phần giúp sâu bệnh phát triển như đất giàu mùn, giàu đạm. Chế độ chăm sóc mất cân đối giữa nước và phân bón có thể làm tăng khả năng nhiễm bệnh của cây trồng.

Điều kiện để sâu bệnh phát triển thành dịch?

Quy trình kỹ thuật quản lý tổng hợp sâu róm quận Long Biên

Biện pháp kỹ thuật lâm sinh

Tiến hành thường xuyên, định kỳ 2 lần/năm (vào đầu tháng 2 và đầu tháng 7). Tỉa bớt những cây sinh trưởng kém, lệch tán, còi cọc, cong queo, cụt ngọn, bị sâu bệnh; Tỉa những cành nhánh khô, dây leo bám vào thân cây thông và đưa tất cả những vật liệu này ra khỏi rừng hoặc có biện pháp xử lý phù hợp nhằm ngăn chặn nơi trú ngụ của sinh vật gây hại.

Biện pháp thủ công

Ở những nơi có điều kiện về nhân lực, cây thông thấp có thể sử dụng trực tiếp sức người thực hiện biện pháp bắt thủ công để diệt nhộng, trứng, sâu non của sâu róm thông.

Biện pháp bẫy trưởng thành bằng bẫy đèn

Sử dụng loại bẫy đèn cải tiến 1 đặt dưới mặt đất (hình 13 thuộc phụ lục 3) hoặc bẫy đèn cải tiến 2 (hình 14 thuộc phụ lục 3), có thiết kế phù hợp với điều kiện trong sản xuất lâm nghiệp, khắc phục được những bất cập của các loại bẫy đèn hiện đang sử dụng, phối hợp 2 phương pháp dẫn dụ (dẫn dụ từ xa bằng ánh sáng màu vàng nhạt cường độ sáng cao, và dẫn dụ gần bằng ánh sáng tím, tia UV có bước sóng 300-380nm).

Một tiêu đề

Văn bản hộp hình ảnh

Biện pháp sinh học

Bảo vệ thiên địch

Bảo vệ quần thể thiên địch của loài Sâu róm 4 túm lông và Sâu róm thông ở rừng thông nhằm bảo tồn đa dạng sinh học và khai thác giá trị kinh tế của các loài thiên địch ở trong rừng thông. Hạn chế sử dụng thuốc hóa học, không phát dọn sạch thực bì trong rừng thông, bảo vệ thực bì đa dạng loài cây lá rộng, hoa của cây có mật, cây bụi, thảm tươi dưới tán rừng thông, tạo điều kiện cho các côn trùng có ích, thiên địch có môi trường sống và phát triển; Không phá các tổ ong, tổ kiến.

Sử dụng thuốc trừ sâu sinh học

Sử dụng một trong hai loại chế phẩm sinh học để phòng chống Sâu róm 4 túm lông và Sâu róm thông: chế phẩm Delfin 32WG (32BUI/KG) (Bacillus thuringiensis var. kurstaki); hoặc chế phẩm Bitadin WP (Bacillusthuringiensis var. kurstaki 16.000IU + Granulosis virus 108PIB), liều lượng sử dụng theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Tại những nơi gặp khó khăn về nguồn nước phục vụ pha thuốc, có thể phun thuốc ở chế độ phun bột với bình bơm động cơ. Cụ thể: chế phẩm Delfin 32WG (32BUI/KG) (Bacillus thuringiensis var. kurstaki)

Liều lượng 1,4kg trộn đều với 8kg chất phụ gia (trấu hoặc mùn cưa nghiền nhỏ) cho 1ha; hoặc chế phẩm Bitadin WP (Bacillusthuringiensis var. kurstaki 16.000IU + Granulosis virus 108PIB), liều lượng 1,2kg trộn đều với 6kg chất phụ gia cho 1ha. Sau 15 ngày phun nhắc lại lần 2. Phun thuốc ở giai đoạn sâu non từ tuổi 1 đến tuổi 3 vì ở giai đoạn này sâu non sống tập trung trên tán lá, di chuyển chậm và sức chịu đựng kém. Phun thuốc vào buổi sáng sớm hoặc chiều mát sau mưa, điều kiện thích hợp cho vi khuẩn phát triển tốt ở nhiệt độ 27-32°C và độ ẩm 80-90%.

Một tiêu đề

Văn bản hộp hình ảnh

Biện pháp sử dụng thuốc bảo vệ thực vật hóa học

Sử dụng luân phiên một trong ba hoạt chất thuốc trừ sâu hóa học trong Danh mục thuốc BVTV được phép sử dụng ở Việt Nam: Hoạt chất Deltamethrin 25g/l (ví dụ như: Decis repel 2,5SC,…), hoạt chất Cypermethrin 250g/l (ví dụ như: Sherpa 25EC,..) và hoạt chất Etofenprox 10% (ví dụ như: Trebon 10EC,…) với nồng độ và liều lượng đúng như hướng dẫn của nhà sản xuất. Nên kết hợp với dầu khoáng hoặc chất bám dính để tăng hiệu quả của thuốc.

Chỉ sau một vài ngày ổ dịch sẽ lan ra khắp cánh đồng. Khi phát hiện có ổ dịch, nếu có biện pháp diệt trừ kịp thời thì ổ dịch sẽ được dập tắt.

Ưu điểm dịch vụ phun diệt sâu róm tại Quận Long Biên

Một tiêu đề

Văn bản hộp hình ảnh

  • Cam kết diệt sâu róm hiệu quả ngay lần đầu tiên, đạt từ 90-93%.
  • Cung cấp hóa đơn, chứng từ cho khách hàng khi yêu cầu
  • Thực hiện phun diệt sâu róm bằng thuốc an toàn, không độc hại, thuốc do Bộ Y tế cấp phép nên khách hang hoàn toàn yên tâm.
  • Sử dụng máy móc hiện đại, đội ngũ kỷ thuật tiến tiến, đào tạo bài bản chuyên nghiệp, trách nhiệm nhất.
  • Giá dịch vụ cam kết rẻ nhất, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay
  • Phục vụ khách hàng mọi thời điểm, mọi yêu cầu về diệt côn trùng sâu róm.

Bạn sinh sống và làm việc ở Quận Long Biên, bạn đang cần Dịch vụ phun thuốc diệt sâu róm tại Quận Long Biên tiên tiến nhất, không độc hại, bảo hành từ 1-3 tháng, diệt sâu róm nhanh chóng, ngăn ngừa sâu róm từ 3-6 tháng tại Quận Long Biên, hãy liên hệ:

CÔNG TY PHUN DIỆT SÂU RÓM LONG BIÊN

Gọi ngay 0583 226 226

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!