Diệt mối tại quận Hà Đông – Hà Nội

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà ở quận Hà Đông – Hà Nội


Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà ở quận Hà Đông giá rẻ. Cam kết diệt mối triệt để 100% ngay lần đầu. Chỉ cần bạn gọi chúng tôi sẽ tới diệt mối ngay sau 30 phút.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực diệt mối tận gốc, phòng chống mối công trình, diệt côn trùng, phun diệt muỗi, diệt chuột, diệt sâu róm, diệt bọ chét…cung cấp hóa chất diệt mối côn trùng, …. Tại quận Hà Đông.

LIÊN HỆ DIỆT MỐI QUẬN HÀ ĐÔNG – 0583 226 226

Các dịch vụ diệt côn trùng công ty đang cung cấp tại quận Hà Đông.

Diệt mối tại hộ gia đình, đền chùa, văn phòng công ty, trường học…
Diệt mối, phun thuốc muỗi, phòng chống côn trùng.
Phun thuốc trừ sâu bọ hại cây trồng, cây cảnh quan.
Phun thuốc trừ muỗi, nhện, gián, kiến, chuột, bọ ve chó mèo.
Phòng chống mối cho các công trình xây dựng, cầu cống, kho tàng…
Bán thuốc diệt côn trùng tại quận Hà Đông.

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại quận Hà Đông.

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu diệt mối quận Hà Đông, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến tận nơi khảo sát (trong vòng 30 phút gọi), xác định loại mối, vị trí cần xử lý và đư ra phương án xử lý, báo giá cụ thể cho quý khách hàng.

Bước 1: Xác định chính xác vị trí, đặt hộp nhử mối: Làm ướt hộp nhử mối sau đó đặt cố định tại những điểm có mối, và đường mối đi, số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào đường đi của mối và diện tích cần diệt, (mỗi đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp, có thể nhiều hơn).

Bước 2: Phun thuốc dạng bột PMC90: Sau khi đặt hộp nhử mối từ 10 – 15 ngày, tiến hành kiểm tra, nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mỗi đã ăn nhiều trong hộp, Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc PMC90 dạng bột bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch: Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch ( Mythic, Mapsedan, Termize 200sc) phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Diệt mối tận gốc tại Hưng Yên

DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI QUẬN HÀ ĐÔNG

Trên đây là các bước trong quy trình Diệt mối tận gốc , nếu bạn không thể thực hiện tại nhà hãy liên hệ ngay với dịch vụ diệt mối của Thành Công Pest Control, để chúng tôi xử lý giúp bạn một cách nhanh chóng, an toàn, hiệu quả nhất.

Những lưu ý khi phát hiện dấu hiệu có mối gây hại.

– Khi phát hiện dấu hiệu có mối tấn công, xâm hại, chúng ta cần bình tĩnh và không lên dọn dẹp, vệ sinh hay phun xịt bất cứ loại hóa chất nào vào nơi có mối đang xâm nhập, hoạt động. (vì sao) Nếu chúng ta xịt không đúng cách, đúng hóa chất đặc trị, để diệt mối tận gốc, thì mối sẽ bỏ nơi đang hoạt động và di chuyển rộng sang nơi khác, sau một thời gian ngắn mối sẽ quay trở lại.

Để xử lý một cách an toàn và hiệu quả nhất hãy gọi ngay cho công ty trừ mối Thành Công Pest Control. Chúng tôi sẽ giúp bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận Hà Đông

• Diệt mối, côn trùng không hiệu quả xin hoàn lại tiền.
• Thời gian bảo hành dịch vụ từ 2 – 5 Năm.
• Hóa chất sử dụng của Công ty trừ mối Thành Công Pest Control đều có nguồn gốc rõ ràng, do các công ty uy tín sản xuất và được cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành và sử dụng.

Diệt mối tận gốc tại Hà Nam

CUNG CẤP DỊCH VỤ DIỆT MỐI QUẬN HÀ ĐÔNG

Tại sao lên trọn dịch vụ diệt mối tại Thành Công Pest Control


• Cam kết có mặt tại nhà sau 30 phút gọi.
• Đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm trên 12 năm trong lĩnh vực diệt côn trùng.
• Gía cả hợp lý nhất thị trường, luôn chi ân khách hàng thân thiết, giới thiệu.
• Hóa chất sử dụng được cục bảo vệ thực vật cấp phép, lưu hành.
• Bảo hành dài hạn, uy tín là thương hiệu của Thành Công Pest Control.
• Với mạng lưới chi nhánh có tại 64 tỉnh thành trên toàn quốc.

Chính sách bảo hành dịch vụ diệt mối tại Thành Công Pest Control

Bảo hành dịch vụ 2 – 5 năm, trong xuốt thời gian bảo hành nếu quý khách hàng phát hiện dấu hiệu có mối phát sinh hoặc chưa được tiêu diệt triệt để vui lòng gọi ngay 0583 226 226.
Thành Công Pest Control sẽ cử nhân viên có mặt chậm nhất trong vòng 24h để kiểm tra nguyên nhân cũng như đưa ra phương án khắc phục kịp thời, xử lý triệt để mà không thu thếm bất kỳ khoản chi phí nào.

LIÊN HỆ DIỆT MỐI QUẬN HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI

Trụ sở chính: 168 yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
VPĐD: 182 Trần Phú ,Q Hà Đông , Hà Nội.

GỌI NGAY 0583 226 226
error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!