Diệt mối tại quận Hoàn Kiếm

DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI QUẬN HOÀN KIẾM HÀ NỘI

Công ty diệt mối tận gốc tại Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội. Nếu bạn đang cần tìm đơn vị diệt mối tận gốc hoặc thi công phòng chống mối công trình tại Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội vui lòng liên hệ ngay công ty kiểm soát côn trùng Thành Công. Với đội ngũ nhân viên trên 12 năm kinh nghiệm, các chuyên gia diệt mối, mọt, côn trùng chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng cách phòng chống, diệt mối tận gốc hiệu quả nhất.

GỌI NGAY 0583 226 226

QUY TRÌNH DIỆT MỐI TẬN GỐC (Toàn bộ quy trình mất khoảng 15 – 21 ngày)

 • Sau khi tiếp nhận thông tin quý khách hàng có nhu cầu diệt mối tại Quận Hoàn Kiếm. công ty trừ mối thành công sẽ cử nhân viên đến tận nơi khảo sát thực tế và đưa ra phương án xử lý, báo giá cụ thể (trong vòng 30 phút)

Bước 1: Tìm các khu vực có mối xuất hiện, thường mối gây hại nhiều trong nhà ở các chân tường, sau gạch bông, tủ bếp, sản gỗ, khung bao cửa, gác gỗ, cầu thang, các cây đà gỗ, …. Dùng thiết bị hộp nhử mối đã tẩm chất dẫn dụ để dụ mối vào trong hộp nhử, thời gian như mối có thể từ 10 – 12 ngày.

Lưu ýTrong thời gian nhử mối không được di chuyển hộp nhử, không được mở ra xem , không dược phun các chất khác vào hộp và khu vực cạnh hộp, không tạo tiếng động lớn hoặc cho ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào khu vực đặt hộp.

Bước 2: Phun xịt thuốc diệt mối sinh học: Sau thời gian nhử mối, ta tiến hành xử lý mối bằng thuốc diệt mối sinh học PMC 90 (Thuốc diệt mối sinh học dạng bột). Phun thuốc mối bằng cách tiến hành mở hộp nhử mối ra, nhẹ nhàng rắc hoặc xịt thuốc mối vào trong hộp. Thuốc mối được xịt đều, bước này cần kỹ thuật viên có kinh nghiệm diệt mối thực hiện, bởi vì khi xịt thuốc mối cần xịt đều trong hộp sao cho dính lên cơ thể các con mối được đều, không nhiều quá (Làm con mối ngộp thuốc và chết trước khi về tổ) hoặc ít quá (Các con mối không bị dính thuốc => mối đem thuốc về tổ được ít).

Tác dụng của thuốc diệt mối sinh họcThuốc diệt mối PMC 90 công nghệ diệt mối sinh học do chính các kỹ sư Việt Nam tạo ra với các hợp chất Natri Florua Silicat, Axit Boric, Đồng Sunfat là những thành phần gây ra sốc đường ruột cho Mối thông qua đường tiêu hóa nhờ vào các hoạt chất trên có thể lây truyền nhanh qua các đường tiếp xúc với nhau, với tập tính của mối là tập trung với số lượng nhiều tại khu vực kiếm ăn, khi dính Thuốc PMC 90, các con mối thợ sẽ mang Thuốc diệt mối PMC về tận tổ gây lây nhiễm trong đàn, sau thời gian ngắn sẽ tiêu diệt mối chúa, mối lính, mối thợ.

Bước 3: Thu dọn vệ sinh sau khi xử lý mối: Sau khi công tác diệt mối tận gốc hoàn thành (Kiểm tra mối đã bị tiêu diệt hoàn toàn) Nếu không còn mối trong công trình thì tiến hành dọn vệ sinh. Các hộp nhử, thuốc trừ mối vương vãi trong công trình phải được dọn sạch. Không đổ hộp nhử mối hoặc thuốc diệt mối ra hồ ao, gây ô nhiễm môi trường.

Diệt mối tận gốc tại Bắc Kạn

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG KHI CUNG CẤP DỊCH VỤ DIỆT MỐI

  • Diệt mối, côn trùng không hiệu quả xin hoàn lại tiền.
  • Không độc hại, không ảnh hưởng môi trường.
  • Tất cả các hóa chất của công ty trừ mối Thành Công sử dụng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành và sử dụng.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH DỊCH VỤ

Bảo hành dịch vụ 2 – 5 năm, trong xuốt thời gian bảo hành nếu quý khách hàng phát hiện dấu hiệu có mối phát sinh hoặc chưa được tiêu diệt triệt để vui lòng gọi ngay 0583 226 226

công ty trừ mối thành công sẽ cử nhân viên có mặt chậm nhất trong vòng 24h để kiểm tra nguyên nhân cũng như đưa ra phương án khắc phục kịp thời, xử lý triệt để mà không thu thếm bất kỳ khoản chi phí nào.

Khách hàng cần diệt mối – diệt côn trùng tại Hoàn Kiếm vui lòng liên hệ:


LIÊN HỆ DIỆT MỐI TẠI QUẬN HOÀN KIẾM

 Trụ sở chính: 168 yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
VPĐD: Số 40A , Đường Hồng Hà , Q. Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội.

Liên hệ diệt mối 0583 226 226
error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!