Diệt muỗi tại Huyện Ba Vì

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại huyện Ba Vì an toàn uy tín

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi và côn trùng. Để lựa chọn được đơn vị uy tín, chất lượng các bạn nên tham khảo mốt số tiêu chí mà họ áp dụng. Như sử dụng thuốc loại nào, bảo hành ra sao, giá cả hợp lý không, có cam kết an toàn không?… Thành Công pestcontrol chuyên cung cấp dịch vụ phun thuốc muỗi tại Ba Vì và các quận huyện trên toàn Hà Nội, diệt côn trùng sinh học tại nhà.

Các bước tiếp nhận dịch vụ diệt muỗi Huyện Ba Vì

 1. Tiếp nhận dịch vụ phun muỗi tại huyện Ba Vì qua số Hotline: 0583226226 (24/7).
 2. Khảo sát, báo giá dịch vụ chính xác đến khách hàng.
 3. Thống nhất các nội dung, ký hợp đồng dịch vụ.
 4. Thực hiện dịch vụ, nghiệm thu bàn giao dịch vụ.
 5. Ký cam kết bảo hành dịch vụ gửi khách hàng.

Bảo hành dịch vụ từ 3 đến 6 tháng, tuỳ môi trường hoặc theo yêu cầu của khách hàng, với các gói ưu đãi bảo hành 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng.

Nếu trong thời gian bảo hành, muỗi xuất hiện tại khu vực xử lý, chúng tôi sẽ đến ngay để xử lý nhanh chóng cho khách hàng. Có thể do muỗi đã bị nhờn thuốc do các lần phun muỗi chưa đúng phương pháp, kỹ thuật trước đó.

Dịch vụ diệt muỗi uy tín tại Huyện Ba Vì 

Qui trình các bước phun diệt muỗi tại Huyện Ba Vì 

Bước 1: Che phủ đồ đạc: Phun thuốc muỗi rất dễ có các giọt bắn lên đồ đạc của bạn. Vì vậy cần che phủ lại các thiết bị điện tử, chăn màn, quần áo, giường chiếu,… trước khi thực hiện quá trình phun.

Bước 2: Phun tồn lưu: Phun tồn lưu có tác dụng hiệu quả diệt muỗi dài ngày sau khi phun. Muỗi sẽ không chỉ chết ngay sau khi phun vài giờ mà còn giữ hiệu quả trong nhiều ngày sau đó.

Sử dụng loại bình phun áp lực với hỗn hợp thuốc diệt muỗi hiệu quả để phun cho toàn bộ bề mặt vách, tượng, gầm giường, các cửa sổ, rèm cửa, cống rãnh, khu vực ao tù,… những nơi là nơi tập trung và môi trường sống lý tưởng cho muỗi. Mật độ thuốc phun trung bình 250m2 cho một bình phun 18 lít.

Bước 3: Phun không gian: Việc phun thuốc diệt muỗi trong không gian rộng sẽ làm nâng cao hiệu quả diệt muỗi. Đặc biệt là tại những khu vực mà bình phun áp lực không phun được tới. Lúc nào, sử dụng máy phun ULV và phun dưới dạng sương mù. Mật độ trung bình phun thuốc muỗi là 300m2 cho một bình 5 lít.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán: Quá trình phun đã hoàn tất. Nhân viên cùng khách hàng sẽ rà soát và kiểm tra lại toàn bộ xem đã phun toàn bộ khu vực cần phun thuốc hay chưa, còn chỗ nào có dính thuốc nữa hay không,… Nếu nghiệm thu thành công, khách hàng mới thanh toán phí dịch vụ phun thuốc cho công ty.

Diệt muỗi tận gốc huyện Ba Vì – 0583 226 226 

Một số loại thuốc sử dụng diệt muỗi tại Huyện Ba Vì

 • Thuốc diệt muỗi Fendona 10sc – CHLB Đức.
 • Thuốc phun diệt muỗi Aqua 10WG – Đức.
 • Thuốc diệt muỗi Icon – Perme-UK – Anh Quốc.
 • Thuốc diệt muỗi Map Permethrine50ec – Anh Quốc.

Xem thêm: Thuốc diệt côn trùng tại đây

Các loại thuốc được sử dụng phun diệt muỗi tại Thành Công

Sản phẩm được bộ y tế cho phép sử dụng 

Những lưu ý khi phun thuốc xịt muỗi

 • Trước khi phun thuốc diệt muỗi: Chủ động mở tất cả các cửa ra vào, kể cả cửa sổ để không khí lưu thông. Che đậy kỹ càng thực phẩm, đậy kín các dụng cụ chứa nước, dọn dẹp gọn gàng đồ dùng. Di chuyển vật nuôi ra khỏi nơi phun thuốc.
 • Trong khi phun thuốc: Tạm rời khỏi nhà và khu vực phun thuốc ít nhất 30 phút để thuốc khô và tránh hít phải hơi thuốc. Tuyệt đối không đi theo sau nhân viên phun thuốc. Đối với trẻ nhỏ, người già, phụ nữ mang thai, người mắc các bệnh lý nền như huyết áp, tim mạch nên ở ngoài từ 1 – 2 giờ rồi mới vào nhà.
 • Sau khi phun thuốc: Lau dọn lại nhà cửa, đồ dùng nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối, các sinh hoạt sau đó diễn ra bình thường.

Nên phun hóa chất vào lúc sáng sớm hoặc chiều tối. Muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết hoạt động mạnh vào lúc sáng sớm và chiều tối. Phun hóa chất diệt muỗi có hiệu quả cao nhất khi chúng ta phun vào những thời điểm trên với điều kiện thời tiết không mưa, ít gió. Tuy nhiên, để phù hợp với thời gian sinh hoạt của hộ gia đình và yêu cầu cấp bách của việc phòng chống dịch, ngành y tế có thể phun hóa chất trong những khoảng thời gian dài hơn.

Qúi khách cần phun thuốc diệt muỗi tại Huyện Ba Vì hoặc các dịch vụ liên quan xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DIỆT MUỖI – DIỆT CÔN TRÙNG HUYỆN BA VÌ
• VPĐD:
Gò Sóc, TT. Tây Đằng, Ba Vì, Hà Nội
• Website:
 ctydietcontrungthanhcong.com
• Điện thoại: 0583 226 226

3 thoughts on “Diệt muỗi tại Huyện Ba Vì

 1. Bia hơi Long Khánh says:

  quán mình phun 1 năm 2 lần, hầu như ko thấy con muỗi nào nữa, dịch vụ rất tốt

Comments are closed.

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!