Diệt muỗi tại Quận Ba Đình

QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN DIỆT MUỖI – DIỆT CÔN TRÙNG TẠI QUẬN BA ĐÌNH HOẶC CÁC DỊCH VỤ LIÊN QUAN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ 0583 226 226 HỖ TRỢ 24/7

Dịch vụ diệt muỗi diệt côn trùng chuyên nghiệp uy tín tại Quận Ba Đình. Phun thuốc trừ muỗi trong nhà và ngoài trời bằng hóa chất sinh học không độc hại, an toàn cho sức khỏe con người.

Ba Đình là một trong những quận thuộc Hà Nội có mật độ muỗi cao. Tỷ lệ người mắc các bệnh truyền nhiễm do muỗi gây ra cũng lớn hơn các quận khác. Do đó, việc diệt muỗi cần thực hiện nhiều lần trong năm để phòng ngừa sốt xuất huyết, ZIKA, sốt rét mà muỗi hút máu lây truyền.

Diệt muỗi cho hộ gia đình

Dịch vụ diệt muỗi tại Quận Ba Đình 

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt muỗi tại quận Ba Đình:

Bước 1: Công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu của những khách hàng có nhu cầu phun thuốc diệt muỗi côn trùng tại nhà ở quận Ba Đình. Cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát hiện trường để kiểm tra thực trạng côn trùng.

Bước 2: Tư vấn cho khách hàng phương án diệt côn trùng hiệu quả, tiết kiệm nhất. Báo giá cho khách hàng.

Bước 3: Tiến hành phun thuốc diệt muỗi, côn trùng. Khi xử lý côn trùng, chúng tôi sẽ sử dụng phương pháp hợp lý và loại thuốc chất lượng nhất. Giải quyết diệt côn trùng tận gốc, đảm bảo sức khỏe cho con người và vật nuôi trong gia đình.

Bên cạnh việc diệt côn trùng tại vị trí xác định, nhân viên sẽ tiến hành phun thuốc tại các vị trí khác nghi là nơi trú ẩn. Đặc biệt các vũng nước, bể nước…thường là nơi trú ngụ của muỗi sẽ được dọn sạch và phun thuốc.

Bước 4: Vệ sinh lại khu vực phun thuốc muỗi. Bàn giao lại kết quả cho khách hàng. Viết giấy bảo hành theo đúng thời gian quy định.

Liên hệ diệt muỗi tại Quận Ba Đình – 0583 226 226 

Sử dụng thuốc phun diệt muỗi sinh học an toàn:

Fendona 10sc

Nhà sản xuất: BASF (Đức)
Phân phối bởi: Hợp Trí
Thành phần chính: Alpha – Cypermethrin 10% (100g/L), phụ gia

Map Permethrin 50EC.

Thành phần: permethrin 50% w/v – dung môi và chất nhũ hóa 50% w/v.
Sản xuất bởi: Hockley International Ltd. (Vương quốc Anh).

Perme UK 50EC

Nhà sản xuất:Công ty ALDERELM LIMITED – Vương Quốc Anh
Thành phần : Permethrin 50% w/v.
Đạt tiêu chuẩn Chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 Giấy phép lưu hành do Bộ Y tế cấp: SĐK: VNDP-HC -386-08-13

Xem thêm: Thuốc diệt muỗi tốt nhất hiện nay

Các loại thuốc được sử dụng phun diệt muỗi tại Thành Công

Sản phẩm chính hãng không gây độc hại 

Sau khi phun thuốc muỗi bao lâu thì được vào nhà?

Sau khi bạn đã tiến hành phun thuốc xịt muỗi, các chuyên gia khuyến cáo rằng mọi người cần ở bên ngoài ít nhất là khoảng 30 phút – 60 phút. Phụ thuộc vào lượng thuốc mà bạn phun

Nếu trong nhà có trẻ em, bạn nên cho trẻ ở ngoài khoảng 1h – 2h để đảm bảo thuốc không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ

Bạn vào nhà và kiểm tra lũ muỗi có bị diệt hoàn toàn chưa và tiến hành quét dọn, gom lượng muỗi đã chết mang đi đốt. Tránh trường hợp lũ muỗi chỉ ngủ mê, có thể tỉnh thuốc và bay đi.

Bảo hành dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận Ba Đình:

Dịch vụ được bảo hành trong 03 tháng tính từ ngày thực hiện công việc.
Trong thời hạn bảo hành, mỗi tháng một lần, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc với Quý Khách hàng để tìm hiểu về chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.
Trong thời hạn bảo hành, nếu có các dấu hiệu cho thấy côn trùng có tiếp xúc với thuốc mà không bị diệt, Thành Công Pestcontrol có trách nhiệm kiểm tra nguyên nhân và khắc phục kịp thời. Việc xử lý bảo hành dù một phần hay toàn bộ, vào ngày thường hay ngày nghỉ, ngày lễ,…Quý khách hàng đều không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

Qúi khách cần phun thuốc diệt muỗi tại Quận Ba Đình vui lòng liên hệ:

DỊCH VỤ DIỆT MUỖI TẠI QUẬN BA ĐÌNH

 VPĐD: Số 20 Đào Tấn, P. Cống Vị, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.

Gọi ngay: 0583 226 226
error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!