Diệt muỗi tại quận Long Biên

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận Long Biên – Hà Nội, Công ty phun thuốc muỗi và côn trùng tại nhà, Diệt côn trùng Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, quận Long Biên.

Quý khách hàng cần phun thuốc diệt muỗi tại nhà ở Long Biên, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn. Thuốc phun diệt muỗi và thuốc diệt lăng quăng – ấu trùng phát tán thành muỗi, thiết bị máy phun thuốc diệt muỗi mà chúng tôi đang sử dụng, kèm theo đó là các phương pháp phun thuốc muỗi tại nhà tốt nhất mà chúng tôi đang sử dụng.

Dịch vụ phun diệt muỗi tại Long Biên

Cung cấp dịch vụ diệt muỗi tại nhà ở Long Biên 

Quy trình các bước phun diệt muỗi tại nhà ở quận Long Biên:

Bước 1 – Nhân viên phun thuốc diệt muỗi tại nhà sẽ tiến hành che phủ giường chiếu, chăn màn, một số đồ đạc vật dụng cần thiết khác bằng tấm vải mềm, sạch để tránh thuốc bắn bẩn lên đồ vật khi phun.

Công tác chuẩn bị chước khi phun: Yêu cầu của Công ty diệt muỗi tại Quận Long Biên đối với nhân viên phun thuốc, khảo sát kỹ, tư vấn đầy đủ, rõ ràng, cho chắn cẩn thận chước khi phun, phun thuốc đầy đủ và đúng kỹ thuật, sử dụng thuốc đúng loại, pha đúng nồng độ.

Bước 2 – Tiến hành phun thuốc tồn lưu diệt muỗi, côn trùng dưới sàn bên trong và bên ngoài nhà, sử dụng bình phun áp lực hỗn hợp thuốc Map permethrin 50EC, phun trực tiếp thuốc lên bề mặt tường, gầm giường, gầm bàn ghế, cống rãnh, cây cối…

Thuốc diệt muỗi Map permethrin 50EC có tác dụng tồn lưu trên tường, bề mặt tiếp xúc giúp tiêu diệt muỗi và côn trùng khi côn trùng tiếp xúc trực tiếp với thuốc và đưa thuốc vào đường tiêu hóa.

Bước 3 – nhân viên sẽ thu lại các tấm vải đã che chắn và vệ sinh sạch sẽ các nơi có thuốc bắn dính bẩn, sau đó thực hiện nghiệm thu cùng khách hàng kiểm tra chất lượng dịch vụ, kiểm tra lại các vị trí phun diệt muỗi tư vấn khách hàng đầy đủ và hỏi xem khách hàng có hài lòng không sau đó mới thanh toán dịch vụ.

Diệt muỗi cho hộ gia đình tại Long Biên 

Cách Phòng Tránh Muỗi ở quận Long Biên Hiệu Quả:

Để phòng sốt xuất huyết, vào mùa dịch cần mặc áo dài, quần dài, nhất là vào buổi sáng và chiều tối, vì đó là chu kỳ mà muỗi hoạt động mạnh, Dùng lưới che chắn để muỗi không bay vào nhà, dùng bình xịt diệt muỗi trong gia đình hoặc có thể dùng các loại lá có dầu để xua muỗi, nằm màn ban ngày,  phun hóa chất diệt muỗi và loại trừ ổ bọ gậy trong nhà. Quan trọng nhất là không để có môi trường cho muỗi sinh sản và loăng quăng, bọ gậy sống.

Một số loại thuốc sử dụng tại quận Long Biên:

  • Thuốc diệt muỗi Fendona 10sc – CHLB Đức.
  • Thuốc phun diệt muỗi Aqua 10WG – Đức.
  • Thuốc diệt muỗi Icon – Perme-UK – Anh Quốc.
  • Thuốc diệt muỗi Map Permethrine50ec – Anh Quốc.
Các loại thuốc được sử dụng phun diệt muỗi tại Thành Công

Sản phẩm được bộ y tế cho phép sử dụng 

Cam kết chất lượng dịch vụ diệt muỗi tại quận Long Biên:

  • Hạ gục nhanh chỉ 30 phút là muỗi đã sạch sẽ không còn 1 con.
  • Diệt muỗi, côn trùng bằng hóa chất của bộ y tế cho phép.
  • Bảo hành 3 – 6 tháng đối với muỗi, kiến và gián.
  • Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.

Qúy khách cần phun diệt muỗi, côn trùng Quận Long Biên xin liên hệ:

 

CÔNG TY DIỆT MUỖI - CÔN TRÙNG QUẬN LONG BIÊN

• Trụ sở chính: 168 yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
• VPĐD: 168 Ngọc lâm, Long Biên, Hà Nội.

Hotline 0583 226 226
error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!