Thuốc trừ mối, mọt CISLIN 25EC

Thuốc trừ mối, mọt CISLIN 25EC
Thuốc trừ mối, mọt CISLIN 25EC

Tên sản phẩm: Cislin 25 EC

Quy cách đóng gói: Chai 01 lít

Hoạt chất: Deltamethrin ………..25g/ml.

Đơn vị sản xuất: Bayer ( Đức)

Tình trạng: Còn hàng

Đối tượng loại trừ của chế phẩm: Là diệt các loài mối và mọt cho gỗ.

Liên hệ mua hàng, giao hàng tại nhà trên toàn quốc (0583 226 226 Có Zalo)

Hotline: 0583 226 226

MÔ TẢ SẢN PHẨM

+ Từ lúc cây được đốn và suốt thời gian các sản phẩm gỗ được sử dụng, gỗ có thể trở thành mục tiêu của nhiều loài côn trùng khiến không còn thích hợp để sử dụng hoặc bị huỷ hoại hoàn toàn. Cislin 2,5 EC bảo vệ gỗ được sản xuất để phòng chống dài hạn các loại sâu mọt tấn công gỗ.
+ Cislin bảo vệ gỗ có thể dùng trong rừng, trong xưởng cưa và dành cho các người xử lý chuyên nghiệp. Nó chứa deltamethrin, thuộc họ hoa cúc tổng hợp, có tính tồn lưu ổn định, lý tưởng để phòng chống ngắn hạn và dài hạn nhiều loại côn trùng.
+ Thuốc trừ mọt gỗCISLIN 2.5EC có thể dùng để xử lý ngắn hạn và dài hạn: – Gỗ mới chặt hạt. – Tre, nứa, trúc.
– Thuốc diệt mọt gỗ CISLIN 2.5EC xử lý bảo quản rất tốt các phần gỗ tạp, gỗ giác. – Thuốc diệt mối mọt gỗ CISLIN 2.5EC có tính tồn lưu và ổn định cao, dùng để xử lý bảo quản cũng như tiêu diệt các loại sâu mọt hại gỗ.
– Thuốc diệt mọt gỗ CISLIN 2.5EC diệt trừ mối mọt đồng thời không làm yếu tính chất cơ lý của gỗ, mà càng làm tăng độ bền kéo dài trong thời gian sử dụng.
– Thuốc diệt mọt gỗ CISLIN 2.5EC dùng để xử lý các loại mối gỗ khô, mọt bọ vỏ cây, mọt đục…. ngăn chặn và tiêu diệt ấu trùng, trứng. Đồng thời với việc phòng trừ côn trùng, Cislin 25EC cũng ngăn chặn bào tử nấm mốc do côn trùng mang lại có thể gây ố màu và mục gỗ.
– Thuốc diệt mối mọt gỗ CISLIN 2.5EC dùng bằng cách phun, quét, nhúng. Đối với ấu trùng lớn ở sâu trong các đường hầm thì phải bơm và tiêm thuốc với áp lực càng cao càng tốt. Trường hợp cần bơm tiêm thuốc cần dùng 10-20ml cho một lỗ cách nhau 30cm.
– Để trị mối gỗ khô và côn trùng cần phun quét khắp bề mặt, và kết hợp với bơm tiêm thuốc. Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt mọt Cislin 25 EC:
+ Cislin phòng chống được các loại sâu mọt gỗ và mối phổ biến sau đây: Trên gỗ tươi:
+ Bọ vỏ cây: Xyleborus spp, Xyloterus spp, lps spp + Bọ Ambrosia hoặc mọt đục lỗ: Scolytus spp, Platypus spp + Bọ vỏ cây và bọ Ambrosia có thể tấn công gỗ chỉ vài phút sau khi cây bị hạ. Bọ đục lỗ thường đào đường hầm thẳng trong gỗ. Bọ vỏ cây đẻ trứng vào trong hoặc dưới lớp vỏ trải qua hầu như suốt đời trong vỏ cây hoặc tầng sinh gỗ, làm bong vỏ nhưng ít khi vào đến lớp gỗ giác. Ngoài việc gây ra những tổn hại trực tiếp, các loài côn trùng ấy còn trở thành những tác nhân mang bào tử nấm mốc có thể làm ố màu hoặc mục gỗ.

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!