BẢNG BÁO GIÁ DIỆT MỐI 2023

Báo giá diệt mối 2023

BẢNG BÁO GIÁ DIỆT MỐI – PHÒNG CHỐNG MỐI 2023

( Vv: Diệt mối, phòng chống mối cho công trình xây dựng năm 2023)

  •  Kính gửi: Khách hàng ………

Công ty diệt mối Thàng Công xin kính chào quý khách hàng, sau đây là bảng báo giá chi tiết dịch vụ diệt và phòng chống mối mới nhất, (áp dụng cho khách hàng tại các tỉnh thành trên cả nước) cụ thể như sau;

Bảng báo giá dịch vụ diệt mối - Phòng chống mối.

STTNỘI DUNG DỊCH VỤĐƠN GIÁ DỊCH VỤ
1Dịch vụ diệt mối hộ gia đình, cá nhân.Trọn gói từ: 1,200,000 - 2,000,000
2Diệt mối cho cơ quan, công ty, doanh nghiệp.Trọn gói từ: 2,000,000 - 3,000,000
3Phòng chống mối công trình diện tích nhỏ < 1000mTrọn gói từ: 20,000 - 30,000/m
4Phòng chống mối công trình diện tích lớn > 1000mTrọn gói từ: 10,000 - 20,000/m
Lưu ý: Bảng giá dựa theo cơ bản và áp dụng trên toàn quốc, bảng giá có thể thay đổi tùy thuộc vào mức độ gây hại, diện tích cần xử lý, công ty sẽ cho kỹ thuật tới tận nhà khảo sát miễn phí (trong vòng 30 phút) đưa ra phương án xử lý, báo giá cụ thể chi tiết cho khách hàng.

 

báo giá diệt mối 2023

Quy trình các bước diệt mối

Để diệt mối tận gốc một cách hiệu quả nhất, thì trong quá trình diệt mối cần thực hiện theo đúng kỹ thuật, và quy trình thực hiện các bước như sau;

Quy trình các bước diệt mối tận gốc

Bước 1: Khảo sát khu vực bị mối gây hại, xác định loại mối: Mỗi khách hàng sẽ bị mối gây hại ở các vị trí khác nhau, loại mối khác nhau, vì thế để đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho khách hàng, ngay sau khi tiếp nhận thông tin Thành công sẽ cử kỹ thuật đến tận nơi để khảo sát mức độ gây hại, xác định loại mối, từ đó sẽ đưa ra phương án xử lý hiệu quả nhất cho khách hàng.
Bước 2: Tiến hành đặt hộp nhử mối: Tại những nơi có đường mối, và mối đang gây hại, làm ướt đều hộp nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định, Trong trường hợp đường mối đi trên tường hoặc các vị trí trên cao thì cần phải làm giá treo cố định, đảm bảo không rơi hoặc xê dịch hộp. Số lượng hộp nhử mối cần đặt tùy thuộc vào số lượng đường mối ăn, diệt tích cần diệt mối, mỗi đường mối ăn có thể đặt 2 đến 3 hộp hoặc hơn.
Bước 3: Tiến hành diệt mối bằng thuốc lan truyền: Sau khi đặt hộp nhử mối từ 10 - 15 ngày, tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp nhử có đường đất thì lúc đó mối đã ăn nhiều trong hộp, tiến hành mở hộp ra, đổ hết những miếng mồi và cả con mối vào chậu khô, sau đó dùng thuốc lan truyền dạng bột PMC90, xịt đều lên những miếng mồi và các con mối rồi xếp lại vào hộp và đặt lại vị trí cũ, (sau 4 - 7 ngày mối sẽ rút hết về tổ lây nhiểm bệnh qua các con mối thợ, mối lính, và mối chúa, tiêu diệt toàn bộ hệ thống tổ mối thì mới dọn bỏ hộp.
Bước 4: Kiểm tra, xử lý phun chống mối: Sau 4 - 7 ngày, lúc này toàn bộ hệ thống ổ mối đã bị tiêu diệt hoàn toàn, tiến hành kiểm tra, dọn bỏ hộp mối và phun thuốc chống mối như: Termize 200SC, Mythic 240SC, Ozaki 240SC. Lên toàn bộ khu vực đã diệt và xung quanh chân tường, kết cấu bằng gỗ và những nơi nguy cơ mối có thể xâm nhập, (Nhằm tạo hàng rào, chống mối có thể quay lại công trình trong thời gian dài).
Quy trình diệt mối tận gốc hiệu quả
Quy trình diệt mối tận gốc hiệu quả

công ty diệt mối tận gốc

Xem thêm quy trình xử lý chống mối: Tại đây

Qúy khách hàng trên toàn quốc, có nhu cầu diệt mối tận gốc, tư tấn giải pháp phòng chống mối hiệu quả xin vui lòng liên hệ theo số máy 0583 226 226 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!