Dịch vụ diệt chuột tại quận Tây Hồ

Dịch vụ diệt chuột tại quận Tây Hồ

Anh Khoa là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt chuột tại Quận Tây Hồ, dịch vụ diệt côn trùng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành, công ty Anh Khoa cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất, an toàn cùng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Công ty dịch vụ diệt chuột hiệu quả⚡️ UY TÍN – GIÁ RẺ tại Quận Tây Hồ, Diệt trừ chuột cho ✅Nhà Ở ✅Công Ty ✅ Xí Nghiệp ✅ Kho Hàng bến bãi ✅ Khách Sạn – Kiểm soát chuột định kỳ hàng tháng theo gói hợp đồng hàng năm đánh giá tỉ lệ chuột ăn bả và đặt bẫy kiểm soát lâu dài. Diệt Côn Trùng Như : Mối Mọt, Diệt Kiến, Diệt Mối, Diệt Ruồi, Diệt Muỗi , Diệt chuột …

Tư vấn 0583 226 226

Vì sao cần phải diệt chuột?

Chuột phá hoại tài sản và mang đến nhiều căn bệnh nguy hiểm cho con người và vật nuôi trong nhà. Sử dụng dịch vụ diệt chuột tại Anh Khoa sẽ giúp khách hàng nhận được những lợi ích như sau:

 • Đảm bảo môi trường sống trong lành, an toàn cho sức khỏe.
 • Ngăn tình trạng chuột phá hoạt đường dây điện, đồ ăn, lương thực, quần áo, đồ dùng trong nhà,…
 • Ngăn chặn sự sinh sản của chuột.
 • Giúp phòng tránh các bệnh dịch lây nhiễm từ chuột sang người.
 • Ngăn chuột đào hang gây hư hại công trình, đê điều, nhà ở.
 • Ngăn chuột phá hoại mùa màng gây thiệt hại năng suất, ảnh hưởng đến kinh tế.

Khảo sát khu vực

Nhân viên kỹ thuật của Anh Khoa sẽ tiến hành kiểm tra kỹ càng khu vực cần thực hiện kiểm soát chuột, tìm kiếm các nguồn thức ăn của chuột, ghi nhận những nơi chúng quấy phá mạnh nhất và những vị trí chuột đột nhập. Dựa trên cơ sở này, Anh Khoa sẽ lên phương án kỹ thuật kiểm soát chi tiết nhằm kiểm soát chuột hiệu quả nhất cho khách hàng.

Diệt chuột khu vực bên trong nhà

 • Sử dụng kết hợp các loại bẫy, đặt tại các vị trí phát hiện có đường chuột chạy hoặc các vị trí chuột thường xuất hiện nhất và cắn phá tài sản nhằm bắt sống chuột, chấm dứt ngay tình trạng chuột cắn phá hoại tài sản trong khu vực khách hàng yêu cầu.
 • Sử dụng bẫy dính đặt trên trần nhà các phòng, trần hành lang, trục kỹ thuật nhằm bắt chuột trong quá trình chuột di chuyển tìm kiếm thức ăn.
 • Sử dụng kết hợp các loại bẫy đặt với mật độ dày tại những khu vực chuột xuất hiện nhiều hoặc có nguồn thức ăn thu hút chuột như bếp, nhà ăn, kho hàng,…
 • Các vị trí đặt bẫy không làm ảnh hưởng tới hoạt động bình thường của khách hàng và sẽ được đánh dấu hoặc vẽ sơ đồ. Việc đặt bẫy và kiểm tra, thu lại bẫy sẽ do cùng một (hoặc một nhóm) nhân viên kỹ thuật của Anh Khoa thực hiện nhằm không để xảy ra tình trạng quên bẫy, sót bẫy.
Cách diệt Chuột hiệu quả với số lượng lớn nhờ phương pháp cải tiến của Anh Khoa
Đặt bả chuột vi sinh trong hộp đựng bả nhựa

Diệt chuột khu vực bên ngoài nhà

 • Sử dụng kết hợp các loại bẫy đặt bao quanh khu vực bên ngoài sát với nhà xưởng nhằm bắt và ngăn chặn chuột xâm nhập vào bên trong cắn phá tài sản.
 • Sử dụng luân phiên hoặc kết hợp các loại bả diệt chuột sinh học đặt bao quanh khuôn viên, trong các lùm cây, dưới các đường cống khô,…nhằm thiết lập một hàng rào, diệt trừ và ngăn chặn chuột xâm nhập vào khu vực bên trong nhà. Chuột ăn bả thường chết trong các đường cống nên không gây mùi khó chịu.
 • Tìm kiếm các vị trí hở mà chuột có thể xâm nhập vào khu vực bên trong nhà, sau đó sử dụng các loại vật liệu phù hợp bịt kín các lỗ hổng nhằm hạn chế chuột xâm nhập vào khu vực bên trong nhà.

Chính sách bảo hành dịch vụ diệt chuột

 • Thông thường dịch vụ phòng trừ chuột được thực hiện định kỳ hàng tháng. Trong quá trình thực hiện hợp đồng Anh Khoa chịu trách nhiệm kiểm soát liên tục mật độ chuột tại khu vực kiểm soát (được hiểu là trách nhiệm bảo hành liên tục trong suốt thời gian hợp đồng).
 • Trong các trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ theo từng lần yêu cầu thì thời hạn bảo hành được Anh Khoa cam kết là 01 tháng. Trong thời hạn bảo hành, nếu chuột xuất hiện trở lại khu vực xử lý, Công ty Anh Khoa có trách nhiệm xử lý bổ sung mà không phát sinh chi phí.

Chi phí thực hiện

 • Tại Công ty Anh Khoa, chúng tôi không đưa ra đơn giá cố định của dịch vụ phòng trừ chuột.
 • Dựa trên nội dung khảo sát thực tế tại khu vực xử lý (diện tích, mật độ chuột, thời gian kiểm soát,…), Anh Khoa sẽ đưa ra mức chi phí phù hợp với thực tế và yêu cầu của Khách hàng. Chính sách này vừa đảm bảo uy tín, trách nhiệm của công ty, vừa đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng
Báo giá 0583 226 226

Hoá chất & Trang thiết bị dùng để diệt chuột tại Anh Khoa

Trong công tác diệt chuột, Công ty Anh Khoa sử dụng hai phương pháp chính. Phương pháp thứ nhất là sử dụng các loại bẫy chuột (bẫy dính, bẫy kẹp, bẫy bán nguyệt, bẫy sập…). Phương pháp thứ hai là sử dụng các loại mồi bả chuột (Biorat, Racumin, Storm…). Hai phương pháp này sẽ được sử dụng đồng thời để đạt hiệu quả cao nhất.

thiet-bi-diet-chuot-Anh-Khoa
Danh sách các loại hóa chất, dụng cụ Anh Khoa sử dụng trong công tác kiểm soát chuột.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số 0583 226 226  hoặc gửi thông tin cho chúng tôi để tìm hiểu thêm về Giải pháp Diệt côn trùng tại Anh Khoa.

Liên hệ diệt chuột diệt côn trùng quận Tây Hồ

Dịch vụ tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!