Dịch vụ diệt mối tại Cao Bằng

Dịch vụ diệt mối tại Cao Bằng của công ty nào rẻ, hiệu quả? Đó chính là dịch vụ của Diệt Mối Thành Công. Nắm bắt được nhu cầu đó, chúng tôi đã và đang triển khai diệt mối tại nhà nhanh chóng, an toàn, giá rẻ ở khu vực này. Nếu bạn đang cần tìm 1 địa chỉ như vậy thì có thể tham khảo dịch vụ diệt mối của đơn vị nhé.

Những tác hại đắng sợ của mối đối với cuộc sống

Mối là loài vật có kích thước nhỏ nhưng sức tàn phá của nó rất lớn. Loài mối có phương thức sinh sản nhanh chóng và tập tính sống theo bầy đàn nên số lượng của nó sẽ nhân lên rất nhiều.

Mối thường phá hủy các vật dụng làm bằng giấy gỗ như sách vở, tài liệu, cửa, bàn học… Ngoài ra những máy móc công nghiệp và chất thải sinh hoạt chúng tấn công. Hiện nay, con mối trở thành mối lo ngại, gây hoang mang cho rất nhiều gia đình. Và với câu hỏi “Con mối có nguy hiểm không” thì câu trả lời là có.

Tiếng động vào ban đêm tác hại đến giấc ngủ

Mối có thể hoạt động mọi lúc 24/24 giờ, vào ban đêm, khi không gian yên tính nhưng lại xuất hiện tiếng mối làm việc, cưa gỗ “ xào xào” kéo dài. Tuy không lớn nhưng nếu bạn thuộc kiểu người khó ngủ và mẫn cảm với tiếng ồn thì nó sẽ ảnh hưởng rất lớn. Đôi khi sẽ dẫn đến mất ngủ, ám ảnh dẫn đến hiệu quả công việc thấp.

Tác hại đến sức khỏe của gia chủ

Tuy chưa có chứng minh nào về vấn đề con mối có nguy hiểm không nhưng bản thân mối mang nhiều vi khuẩn cộng sinh độc hại, mỗi nơi chúng đi qua đều để lại một lượng lớn vi khuẩn sẽ lây bệnh cho chúng ta. Ngoài ra mối thường tạo ra sự ẩm mốc kết hợp với vi khuẩn và nấm mốc gây ra cho con người một số bệnh về hô hấp như sổ mũi, cảm, ho, nhiễm khuẩn mắt, mũi miệng…

Những tác hại đắng sợ của mối đối với cuộc sống

Tác hại đến mỹ quan và chất lượng công trình

Mỗi đường đi kiếm ăn của mối luôn để lại những mảng nâu đen lớn rất gây mất mỹ quan. Nếu bạn ưa chuộng dùng đồ gỗ thì cẩn thận vì mối sẽ đục lỗ, bào mòn, làm rỗng khiến cho nó mất đi vẻ đẹp vốn có.

Ngoài gỗ thì mối còn có thể phá hủy các công trình sắt thép. Chúng chỉ cần tìm lỗ hổng và chui vào làm tổ. Khi đủ số lượng nhất định thì sức công phá không thể tưởng tượng được. Những đồ vật công nghệ kỹ thuật cao cũng bị mối cắt đứt làm chập mạch điện.

Chất lượng các công trình cũng sẽ đi xuống và không được bền lâu. Hậu quả là sẽ gây sập và bị phá hủy hoàn toàn. Minh chứng là những ngôi nhà cổ những di tích lịch sử làm bằng gỗ hiện nay đã bị mai một bởi mối.

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc

Đầu tiên, đội ngũ kỹ sư sẽ đến tận nơi để khảo sát, tư vấn và báo giá trực tiếp.

Sau đó là ký kết hợp đồng, bên dịch vụ sẽ ứng trước 1 khoản tiền và triển khai đặt hộp mồi nhử ngay trong ngày.

Sau khi mồi nhử được đặt khoảng 10 đến 14 ngày thì kỹ thuật viên sẽ quay lại để phun thuốc gây bệnh lây truyền cho đàn mối.

Khoảng 7 đến 10 ngày sau, kỹ sư sẽ quay lại lần 3 để thu gom và bỏ hộp mồi nhử. Đồng thời phun dung dịch phòng chống mối.

Cuối cùng là khảo sát lại các vị trí đã diệt mối cũng như các khu vực có thể ảnh hưởng. Đây cũng là lúc nghiệm thu và thanh toán, ký giấy bảo hành.

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc

Cách diệt mối tận gốc tại Cao Bằng đem lại hiệu quả

Diệt mối tận gốc tại nhà bằng thuốc diệt mối Termize 200SC

Đối với mỗi mục đích sử dụng khác nhau mà cách sử dụng liều lượng pha thuốc được hướng dẫn chi tiết như sau:

Sử dụng để phòng chống mối khi xây nhà

Liều pha : 5ml / 4 lít nước

Công trình đang xây dựng: phun 5 lít hóa chất cho mỗi mét tới cho nền móng công trình. Phun đều lên sàn trước khi trám nền, tập trung vào khu vực bếp, nhà vệ sinh, cầu thang…

Công trình đang sử dụng: Đào sâu 10cm dọc theo tường quanh nhà, xử lý 5 lít hóa chất cho mỗi mét tới.

Sử dụng để diệt mối trong nhà

Liều pha : 5ml / 2 lít nước

Pha 50ml/20 lít nước. Phun lên bề mặt gỗ, tài sản đang bị mối ăn. Ngoài ra, tiến hành khoan nền để bơm thuốc xuống nền móng.

Tại bức tường bị mối, tiến hành khoan nền ngay bên dưới cách tường 5-15cm. Khoan sâu 4 tấc và bơm 10 lít chế phẩm Termize 200SC cho mỗi lỗ khoan.

Mỗi lỗ khoan cách nhau 1m – 1,5m

Sử dụng cho cây trồng

Liều pha : 5ml / 2 lít nước

Đào rãnh sâu 15-20cm quanh gốc cây. Đổ 3-5 lít chế phẩm quanh mỗi gốc

Cách diệt mối tận gốc tại Cao Bằng đem lại hiệu quả

Cách kiểm tra công trình xây dựng có bị mối xâm hại hay không?

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ diệt mối tại Cao Bằng hiệu quả, Công ty Thành Công khuyên bạn nên kiểm tra thường xuyên các khu vực ẩm ướt:

  • Nền móng nhà, các góc của tường nhà, sàn nhà
  • Cột nhà làm bằng gỗ có một phần chôn xuống đất
  • Gỗ ốp tường, sàn gỗ
  • Cầu thang gỗ, bảng gỗ,  các ổ cắm điện, công tắc điện.
  • Tủ bếp, gác xếp, chân cầu thang, tủ quần áo, tủ gỗ kê sát tường
  • Nhà tắm, nhà vệ sinh, ống nước rò rỉ, cống rãnh, hoặc khe lún công trình

Cách kiểm tra công trình xây dựng có bị mối xâm hại hay không?

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ diệt mối tận gốc tại Cao Bằng của Diệt Mối Thành Công. Nếu quý khách đang tìm công ty diệt mối uy tín, an toàn và giá rẻ thì có thể đến với chúng tôi nhé.

CÔNG TY DIỆT MỐI CAO BẰNG Gọi ngay 0583 226 226
error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!