Dịch vụ diệt mối tại Hà Nội

Thành Công Pestcontrol là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hà Nội, hơn 12 năm kinh nghiệm diệt mối, thi công phòng chống mối công trình xây dựng, phun thuốc diệt côn trùng, xử lý ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột… tại nhà uy tín toàn thành phố Hà Nội

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm về lĩnh vực diệt mối, kiểm soát côn trùng, Thành Công Pestcontrol chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng và chất lượng dịch vụ tới quý khách hàng.

Sự nguy hiểm của mối đối với đời sống

Mối là côn trùng thường gặp trong đời sống hằng ngày của chúng ta. Sự đáng sợ của loài mối này thể hiện qua tập tính sống theo bầy đàn, quần cư, mật độ cao tại một ổ nhất định. Do nguồn thức ăn của mối là các chất Cellulose từ gỗ cho nên mọi vật dụng bằng gỗ đều có nguy cơ hư hỏng nhanh chóng dưới hàm răng rắn chắc của loài vật bé nhỏ mà đông đảo này.

Loài mối có sự thích nghi cao, xâm nhập nhanh chóng từ nhiều con đường, kẽ hở để tiếp cận những vật dụng, đồ đạc bằng gỗ của mọi nhà như: tủ gỗ, bàn ghế… Đỉnh cao sự nguy hiểm của mối thể hiện khi chúng tấn công vào những gian nhà cấp bốn, nhà tạm có nhiều phần yêu cầu sử dụng gỗ để kiến tạo.

Ngoài ra, bạn sẽ cảm thấy kinh hoàng khi giấy tờ, tài liệu, sách vở bị đàn mối tấn công lúc nào không hay biết. Sự thiệt hại chúng mang lại sẽ rất lớn đối với các tài liệu, hợp đồng quan trọng.

Tầm quan trọng của dịch vụ diệt mối

Qua sự nguy hại của mối mang lại thì bạn sẽ càng nhận thấy được tầm quan trọng của dịch vụ diệt mối.

Như đã biết, mối có kích thước bé nhỏ, lại sống đông đảo, dễ di chuyển ở các ngóc ngách, kẽ hở cho nên việc tiêu diệt triệt để chúng không phải là chuyện dễ dàng.

Chẳng hạn, bạn chỉ cần đụng chạm tới chúng mà không kịp diệt sạch thì chúng sẽ chạy tứ tán khắp nơi, càng khiến cho mối dễ tìm kiếm tiếp cận các vật dụng khác, đồng thời cũng góp phần khó khăn khi muốn diệt trừ hoàn toàn.

Lúc này, bạn hãy tìm tới các dịch vụ diệt mối tại nhà để các nhân viên có nhiều kinh nghiệm, cùng với trang bị đầy đủ dụng cụ, thuốc diệt mối đảm bảo sau thời gian ngắn nhà bạn không còn một con mối nào.

Dịch vụ diệt mối không chỉ diệt sạch chúng mà còn không làm ảnh hưởng tới đồ vật trong nhà, đồng thời cũng chỉ cho bạn biết phải làm sao để chống cho mối xâm nhập những lần tiếp theo.

Dịch vụ diệt mối tại hà nội của Thành Công

Dịch vụ diệt mối tại hà nội của Thành Công là đơn vị rất quen thuộc của rất nhiều gia đình, cơ quan, tổ chức ở Hà Nội cũng như rất nhiều địa phương trên cả nước.

Dịch vụ diệt mối, diệt côn trùng Thành Công luôn tự hào bởi tất cả nhân viên kỹ thuật đều có kinh nghiệm dày dặn luôn thực hiện tốt mọi yêu cầu của mỗi khách hàng dù ở bất kỳ nơi đâu, cũng như trong mọi hoàn cảnh.

Ngoài ra, chúng tôi luôn trang bị những công nghệ tiên tiến, bình phun xịt đảm bảo chất lượng, cùng với các loại thuốc diệt mối an toàn nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả trong công việc.

Quy trình diệt mối chuyên nghiệp

Bước 1: Khảo sát và đặt mồi nhử

Đầu tiên, nhân viên kỹ thuật sẽ khảo sát để xác định vị trí tổ mối, hay những lối mối thường xuyên di chuyển. Sau đó, đặt hộp nhử tại các vị trí trọng yếu nơi tập trung mối đông đúc. Khi đặt hộp nhử cần lựa chọn địa điểm tránh va đụng hay xê dịch trong suốt quá trình chờ đợi.

Bước 2: Phun thuốc dạng bột PMC90

Sau khoảng 10 ngày đặt hộp nhử, lúc này mối sẽ tập hợp số lượng lớn. Nhân viên sẽ tiến hành phun thuốc dạng bột PMC90 có chức năng lây truyền. Những con mối dính phải thuốc này sẽ tự lây lan lẫn nhau, và lây lan cho mối chúa, cùng những con mối khác ở sâu trong tổ.

Bước 3: Kiểm tra và phun phòng chống mối

Sau hơn 5 ngày thì nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra xem mối đã được diệt hoàn toàn thì thu hồi, dọn dẹp hộp nhử. Đồng thời phun trực tiếp thuốc dung dịch phòng chống mối khắp nơi nhằm chặn không cho mối có cơ hội xâm nhập.

Cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối Thành Công

Dịch vụ diệt mối Thành Công đảm bảo sử dụng những phương pháp trị mối khoa học, tiên tiến, an toàn không gây ảnh hưởng sức khỏe cho mọi người cũng như vật nuôi trong nhà.

Những thuốc trị mối, hóa chất sử dụng diệt mối an toàn, có đầy đủ chứng chỉ kiểm nghiệm nghiêm ngặt.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm, cam kết chuyên nghiệp, tận tâm khi tới diệt mối tại nhà khách hàng.

Dịch vụ diệt mối tại hà nội giá rẻ, thời gian nhanh chóng, luôn đảm bảo hiệu quả lâu dài.

Chính sách bảo hành dịch vụ diệt mối từ 2-5 năm, trong thời gian này khách hàng phát hiện mối quay trở lại, hoặc mối chưa được tiêu diệt hết hãy liên hệ chúng tôi để được nhân viên tới kiểm tra, xử lý triệt để.

CÔNG TY DIỆT MỐI THÀNH CÔNG Gọi Ngay: 0583 226 226
error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!