Dịch vụ diệt mối tại Hòa Bình

Dịch vụ diệt mối tại Hòa Bình, tư vấn miễn phí tại Nhà gọi ngay tư vấn 0583 226 226 để được hỗ trợ ngay trong vòng 30 phút gọi,

Công ty diệt mối tại Hòa Bình nhận diệt mối tận gốc giá rẻ tại Hòa Bình (diet moi tai hoa binh) cho nhà riêng và các cơ quan cty. Phòng chống mối kho xưởng tại tỉnh Hòa Bình.

Đặc điểm và tập tính của mối

Mối là một loài côn trùng bé nhỏ nhưng khả năng phá hoại mùa màng, các công trình nhà ở, đặc biệt là những công trình hay những vật phẩm lấy gỗ làm nguyên liệu chính. Mối chính là nỗi khiếp sợ của nhiều người dân, khi chúng tàn phá, các sản phẩm bị hỏng hóc, không thể sử dụng được. Bên cạnh đó, nó còn gây ra tính mất thẩm mĩ trong sản phẩm.

Mối là côn trùng hoạt động ẩn náu, tránh ánh sáng và theo đàn. Trên thế giới có hơn 200 loài mối, thường thấy nhất là mối nhà, mối đất cánh đen. Vào đầu tháng 3, tháng 4 hằng năm, mối cánh dài từ trong tổ bay ra, bay không lâu thì rụng cánh và bò, mối đực tìm mối cái giao phối, gặp hoàn cảnh thích hợp thì chui vào tổ sinh nở.

Đặc điểm và tập tính của mối

Mối cái là mối chúa chuyên đẻ trứng; chúng là cơ sở sinh sôi đàn mối cho tổ mới. Sau khi làm tổ 10 ngày thì bắt đầu đẻ trứng, một tháng sau ấu trùng ra đời, sau hai tháng, qua mấy lần lột xác lớn lên thành mối thợ và mối lính.

Mối chúa có thể sống 10 năm: lúc đầu đẻ ít trứng, sau 4-5 năm, bộ phận sinh dục trưởng thành, mỗi ngày có thể đẻ ra 8.000 đến 10.000 trứng.

Mối lính phân hóa từ mối thợ, mối lính không nhiều, chủ yếu canh gác và tấn công. Cặp hàm trên mối lính rất phát triển, là vũ khí lợi hại của chúng.

Mối thợ chiếm số đông, tới 70-80% trong đàn mối, gánh vác mọi công việc trong vương quốc như xây tổ, làm đường, chuyển trứng, hút nước, nuôi nấng mối non…. nên đóng vai trò gây hại chính.

Lí do nên chọn dịch vụ diệt mối tại Hòa Bình tại Thành Công

Tính đến thời điểm hiện tại, dịch vụ diệt tại Hòa Bình chuyên nghiệp của công ty Thành Công đã và đang được đông đảo khách hàng tin tưởng và ưu ái hơn cả bởi những lý do sau.

Diệt mối bằng phương pháp sinh học

Công ty sử dụng phương pháp hóa sinh đem lại hiệu quả diệt mối triệt để nhưng không gây ô nhiễm môi trường, nói không với các sản phẩm chứa hóa chất độc hại. Chúng tôi cam kết sử dụng 100% các sản phẩm được cấp phép sử dụng, đảm bảo an toàn và sức khỏe của con người cũng như vật nuôi.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Bên cạnh đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn 24/7 kể cả ngày nghỉ, Diệt mối Thành Công còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề có chuyên môn cao và có kinh nghiệm diệt và phòng chống mối ở nhiều công trình lớn nhỏ trên địa bàn. Đảm bảo đưa ra phương pháp và kỹ thuật diệt mối vô cùng hiệu quả, phòng tránh sự trở lại của chúng trong tương lai.

Lí do nên chọn dịch vụ diệt mối tại Hòa Bình tại Thành Công

Giá rẻ kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn

Giá cả phải chăng và hiệu quả tuyệt đối luôn là mục đích phát triển mà công ty đặt ra trong suốt 15 năm hoạt động. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, tuyệt đối không có tình trạng chặt chém hay hét giá lên trời.

Bảo hành công trình dài lâu

Dịch vụ diệt mối bằng phương pháp hóa sinh của công ty chúng tôi sẽ diễn ra từ 15-30 ngày tùy theo mức độ mối mọt xâm hại. Sau khi kiểm tra và nghiệm thu, chúng tôi sẽ bảo hành công trình tiếp cho bạn từ 1-10 năm tùy công trình. Do đó, bạn gặp bất kỳ sự cố nào liên quan đến mối đều có thể liên hệ trực tiếp với hotline để được hỗ trợ nhanh nhất.

Các bước diệt mối của công ty diệt mối tại Hòa Bình

Bước 1: Đặt mồi nhử mối

Đầu tiên cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, nếu đường đi của mối giữa tường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

Chú ý: Trong thời gian đặt mồi nhử không được mở hộp ra xem

Bước 2: Phun thuốc lây truyền

Sau thời gian đặt mồi nhử là 10-15 ngày kiểm tra xung quanh hộp nếu thấy có đường ăn của mối, thì đây chính là thời điểm mối đã ăn nhiều trong hộp. Tiến hành hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC90 rắc đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi.

Sau khi đã rắc thuốc xong thì cho tất cả xếp lại hộp nhử. Đặt hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

quy trình diệt mối

Cách diệt mối theo phương pháp sinh học

Bước 3: Phun thuốc phòng chống mối

Sử dụng hóa chất phòng chống mối phun trực tiếp vào đường mối đi. Những nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Các loại thuốc chống mối công trình chúng tôi sử dụng

  • Thuốc chống mối TERMIZE 200SC (Hợp Trí) không mùi, thành phần   Imidacloprid….. 200g/lít Phụ gia ……. vừa đủ 1 lít
  • Thuốc chống mối AGENDA 25EC (Đức): Mùi nhẹ, thích hợp phun cho công trình xây mới hoặc sửa chữa, khu vực phun phải thông thoáng, không phun trong phòng kín vì dễ gây khó thở.
  • Thuốc diệt mối MYTHIC 240SC (Đức): Mùi nhẹ và dễ chịu, đây là hoạt chất chống mối cao cấp, thích hợp cho cả công trình xây mới và sửa chữa.
  • Thuốc diệt mối tận gốc PMC 90 (Việt Nam)
  • Thuốc phòng chống mối PMS 100 dạng bột (Việt Nam)
  • Thuốc diệt mối MAPSEDAN 48EC (Singapore).

Các loại thuốc chống mối công trình

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ diệt mối tại Hòa Bình giá tốt do công ty Diệt Mối Thành Công cung cấp. Hy vọng chúng tôi có cơ hội đồng hành cùng bạn, tiêu diệt loài mối gây hại, trả lại môi trường an toàn, sạch sẽ. Liên hệ theo địa chỉ bên dưới để nhận tư vấn trực tiếp nhé.

CÔNG TY DIỆT MỐI HÒA BÌNH
  • VPĐD: Số 15 đường Lê Lợi, phường Phương Lâm, Thành phố Hòa Bình 
  • VPĐD: khu Lạng, TT Bo, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình. 
  • Website: ctydietcontrungthanhcong.com
Gọi ngay 0583 226 226
error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!