Dịch vụ diệt mối tại Huyện Ba Vì – Hà Nội

Công ty diệt mối Thành Công cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc, phòng chống mối công trình tại nhà, ngoài ra còn diệt côn trùng gây hại như:  diệt ruồi, diệt muỗi, diệt kiến, diệt gián, sâu róm, bọ chét… cho các hộ gia đình, cơ quan, nhà hàng, khách sạn, kho xưởng tại Huyện Ba Vì – Hà Nội, và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Tác hại của mối đối với đời sống con người

Mối đặc biệt thích ăn mòn gỗ bởi thành phần cellulose có trong chất liệu này. Chính vì vậy, đối với những vật dụng sử dụng chất liệu gỗ trong ngôi nhà nếu không được xử lý đúng cách sẽ ngay lập tức trở thành miếng mồi béo bở của đám côn trùng gây hại này.

Một hiện tượng thường xuyên bắt gặp tại các hộ gia đình đó chính là tình trạng cửa ra vào, cửa sổ trong nhà bị mối ăn mòn. Bên cạnh đó, các chất thải từ mối còn khiến cho gỗ bị phồng, gây tình trạng khó đóng / mở cửa. Đối với các vật dụng trong nhà khác như: chân tủ, chân ghế, kệ gỗ,… cũng không thể tránh khỏi sự phá hoại của loài sinh viên này.

Mối có khả năng ăn không ngừng nghỉ, thậm chí là với tần suất 24/24 giờ và 7 ngày/tuần. Nếu không kịp thời xử lý thì các vật dụng trong ngôi nhà của gia chủ hoàn toàn có thể bị phá hoại chỉ trong khoảng thời gian ngắn vài tuần.

Hiện nay, rất nhiều người luôn cảm thấy khổ sở vì phải đối mặt với các tác hại của mối đối với vật dụng quý hiếm, gỗ quý,… trong căn nhà của mình, thậm chí là tình trạng chập mạch, hỏng hóc đối với các trang thiết bị công nghệ kỹ thuật cao.

A title

Image Box text

Các giai đoạn diệt mối tận gốc tại Huyện Ba Vì

Giai đoạn 1: Đặt mồi nhử mối

Đặt mồi tại các địa điểm mối hay xuất hiện và gây hại

Những nơi khó đặt thì có thể làm giá treo lên

Nên tạo độ ẩm cho miếng mồi để kích thích mối tiếp cận

Tùy theo quy mô tiêu diệt và lượng mối mà tính toán số hộp đặt cho phù hợp (thường là 2 – 3 hộp).

Thời gian nhử mối từ 10 – 15 ngày

Giai đoạn 2: Phun thuốc diệt mối sinh học dạng bột

Sau khi kết thúc thời gian đặt hộp nhử, ta tiến hành kiểm tra trong hộp xem có thấy lượng mối tập trung nhiều hay không.

Nếu có, thực hiện đổ miếng mồi và mối ra 1 thau khô rồi phun thuốc lây truyền lên toàn bộ chúng, sau đó đặt lại vị trí cũ.

Mối thợ sẽ mang mầm bệnh về tổ, trên đường di chuyển về tổ chúng đồng thời làm rải rác thuốc khắp đường đi khiến cho những con mối không trúng thuốc cũng đi qua khu vực có thuốc và bị nhiễm.

Khi trúng thuốc, cá thể sẽ chết dần và bít tất các các tuyến đường nó đi qua. Như vậy sẽ nâng cao hiệu quả và rút ngắn thời gian tiêu diệt.

Giai đoạn 3: Phun thuốc phòng ngừa dạng dung dịch sinh học

Đây là giai đoạn quan trọng để ngăn mối quay lại trong tương lai:

Thời gian phun thuốc lây lan là 5 – 7 ngày, sau đó tiến hành kiểm tra khu vực đã hết sạch mối chưa.

Sau đó phun dung dịch phòng chống mối lên khắp các đường mối đã đi, tại các bề mặt cấu kiện, chân tường, trần nhà,… để tạo 1 lớp ngăn.

A title

Image Box text

Dịch vụ diệt mối tận gốc, chuyên nghiệp tại Huyện Ba Vì

Dịch vụ diệt mối giá rẻ tại nhà ở, văn phòng, cơ quan

Dịch vụ diệt mối sinh học, diệt mối các công trình xây dựng, nền móng

Công ty diệt mối tận gốc uy tín, diệt mối tại nhà trường, nhà sách, lưu trữ văn thư

Dịch vụ phòng chống mối công trình xây dựng, phòng chống mối công trình lịch sử

Dịch vụ diệt mối tại các nhà kho, nhà xưởng

Đơn vị phun diệt gián, diệt muỗi, diệt ruồi, diệt chuột,…

Cơ sở bán thuốc diệt mối tận gốc, thuốc phòng chống mối

A title

Image Box text

Thuốc diệt mối tận gốc hiệu quả và chất lượng nhất

Thuốc Map Sedan 48EC thuốc phòng mối cho nền móng công trình xây dựng được nhập khẩu từ Singarpore. Thuốc dùng để trừ mối cho công trình xây dựng. Map Sedan 48 EC được coi là phòng ngừa mọt vô cùng hiệu quả.

Thuốc trừ mối Map Boxer 30EC là dược chất chuyên phòng trừ mối hiệu quả cho những công trình xây dựng. Map Boxer 30EC là dược chất nhập khẩu từ Singarpore.

Thuốc mối Wopro1 9AL là dược chất chuyên sử dụng để xử lý mọt đục lỗ. Song song, Wopro1 9AL còn ngăn trứng nở. Thuốc Wopro1 9AL là hóa chất được nghiên cứu tinh chiết từ vỏ hạt Điều vì thế thân thiện với môi trường nước.

Thuốc diệt trừ mối PMS 100 là loại dược chất diệt và phòng chống mối dạng bột. Thuốc có ít gây độc, ít tan trong nước vì vậy thân thiện môi trường xung quanh, không làm ô nhiễm nước sinh hoạt.

cong ty diệt mối

A title

Image Box text

Qúy khách hàng cần diệt mối tại nhà ở huyện Ba Vì hoặc các dịch vụ liên quan xin liên hệ:

CÔNG TY DIỆT MỐI HUYỆN BA VÌ
  • VPĐD: Gò Sóc, TT. Tây Đằng, Ba Vì, Hà Nội.
  • Website: ctydietcontrungthanhcong.com
  • Email: thanhcongpestcontron@gmail.com.
Gọi ngay 0583 226 226
error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!