Dịch vụ diệt mối tại Huyện Chương Mỹ – Hà Nội

Công Ty Diệt Mối Thành Công nhận diệt mối tận gốc, phòng chống mối cho các công trình trên địa bàn tại Huyện Chương Mỹ – Hà Nội. Muốn diệt mối tận gốc tại Huyện Chương Mỹ thì hãy sử dụng ngay dịch vụ của chúng tôi Uy tín, An toàn, Giá Rẻ, chuyên nghiệp.

Tác hại của mối và những thiệt hại mối gây ra cho con người

Mối rất thích ăn các thức ăn trong gỗ có chứa chất cellulose. Chính vì vậy mối luôn tìm nguồn thức ăn mới, do đó nếu chúng phát hiện nhiều gỗ trong hay xung quanh nhà bạn mà không được xử lý đúng cách thì chúng có thể tấn công tàn phá ngôi nhà bạn trong ngày.

Mối không chỉ xâm phạm các nhà có kết cấu bằng gỗ, mà chúng còn tấn công phá hủy các nhà lá, nhà tre,… mà chúng với bộ hàm rất sắc nhọn. Mối tấn công liên tục vào những công trình kiến trúc kiên cố, dù cho đã được gia cố bằng bê-tông cốt thép.

Vấn đề mối mọt phá hoại các công trình xây dựng, kho tàng, khu bảo tồn di tích, đê điều, cây trồng … hiện nay là rất nghiêm trọng. Dù chưa có số liệu thống kê chính thức nào, nhưng thiệt hại hàng năm do mối mọt gây ra không phải là nhỏ.

Mối không những xâm nhập vào nhà tranh, vách nứa, mà còn xâm nhập vào những nhà xây dựng kiên cố, bê tông cốt thép; thâm nhập đường hầm cáp, nhà xưởng, nhà kho, thuỷ điện, gây chập mạch điện, ảnh hưởng các công trình kỹ thuật. Để khắc phục hậu quả, mỗi công trình phải cần kinh phí hàng chục triệu đồng để sữa chửa. Đặc biệt là các vật tư, nguyên liệu quí hiếm, các lưu trữ, các thư tịch cổ, các hiện vật bảo tồn, bảo tàng, giá trị không thể tính bằng tiền bạc.

A title

Image Box text

Làm thế nào ngăn chặn mối chắc chắn

Việc phòng ngừa mối quay trở lại rất cần thiết trong quá trình kiểm soát và xử lý mối. Dưới đây là cách ngăn chặn mối.

Kiểm tra rò rỉ: Mối dưới đất không thể sống nếu thiếu độ ẩm. Giữ nhà của bạn khô ráo để giữ cho chúng bay, đặc biệt là mái nhà và máy điều hòa không khí của bạn.

Làm sạch máng xối, đường ống: Mối thích ẩn náu ở những nơi ấm, tối, ẩm ướt. Thường xuyên làm sạch các máng xối, đường ống để ngăn mối mọt xâm nhập vào.

Trám các vết nứt, kẽ hở: Trám hoặc bịt kín mọi khe hở không cần thiết trên nền móng nơi đường ống tiếp giáp với tường, đồng thời đảm bảo bịt kín các cửa sổ, cửa chính.

Cẩn thận với lớp phủ: Mối dưới đất cần đất và một số loại lớp phủ có chứa gỗ. Thay vào đó, hãy chọn lớp phủ làm từ các vật liệu như cao su hoặc sỏi.

Kiểm tra thường xuyên: Tất nhiên, phương pháp phòng ngừa tốt nhất là kiểm tra mối thường xuyên bởi một công ty kiểm soát dịch hại chuyên nghiệp.

A title

Image Box text

Quy trình diệt mối tận gốc theo phương pháp hóa sinh

Sử dụng 100% dung dịch diệt mối tiêu chuẩn an toàn với môi trường và sức khỏe là mục tiêu mà Diệt Mối Thành Công hướng đến và đang làm.

Để hiểu hơn, xin mời quý khách tham khảo quy trình diệt mối tại nhà tận gốc, hiệu quả và triệt để với phương pháp hóa sinh như sau:

Bước 1: Đặt mồi nhử mối để diệt

Sử dụng vật dụng chuyên dụng để cậy nơi có mối lên và làm ướt hộp mồi khử mùi.

Sau đó đặt hộp mồi nhử cố định tại nơi có đường mối đi qua lại. Trong trường hợp đường đi của chúng ở giữa đường thì sẽ cần làm giá treo để giúp cố định hộp mồi.

Số lượng hộp mồi nhử được dùng tùy thuộc vào số đường mối ăn cũng như diện tích mà ta cần diệt. Thường mỗi đường mối ăn có thể đặt từ 2 đến 3 hộp hoặc nhiều hơn.

Bước 2: Tiến hành phun thuốc diệt mối (dạng bột)

Sau đặt mồi nhử khoảng 10 đến 15 ngày thì nhân viên sẽ kiểm tra lại các vị trí đã đặt mồi. Nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối thì có thể kết luận mối đã ăn nhiều trong hộp mồi.

Lúc này, tiến hành dỡ hộp mồi nhử, nhưng trước đó cần đổ hết các miếng mồi và cả những con mồi trong hoppj vào 1 chậu khô.

Sau đó dùng thuốc bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, lên miếng mồi thật đều rồi xếp lại vào hộp nhử, đặt lại đúng vị trí ban đầu.

Sau khoảng 1 – 2 ngày khi mối rút hết về tổ thì dọn hộp và bỏ đi.

A title

Image Box text

Bước 3: Phun thuốc diệt mối (dung dịch)

Sử dụng dịch hóa sinh chuyên dụng phun trực tiếp vào đường mối đi, những vị trí mối tấn công để tiêu diệt tận gốc mối thợ còn lại.

Đồng thời phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường và những nơi mối có thể di chuyển qua để ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Lí do bạn nên chọn dịch vụ diệt mối Thành Công

Giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp là phương châm làm việc hàng đầu.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.

Sử dụng thuốc, hóa chất chất lượng, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, tuyệt đối không sử dụng hóa chất của Trung Quốc, đảm bảo sức khỏe cho khách hàng và môi trường xung quanh.

Quy trình làm việc rõ ràng, báo giá cụ thể chi tiết, đảm bảo khách hàng không phải chịu thêm một khoản phí phát sinh nào thêm.

Có chế độ bảo hành, chăm sóc định kỳ cho khách hàng.

A title

Image Box text

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá dịch vụ diệt mối tại Huyện Chương Mỹ – Hà Nội.

CÔNG TY DIỆT MỐI HUYỆN CHƯƠNG MỸ
  • VPĐD: Hòa Sơn, Thị trấn Chúc Sơn, Huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội.
  • Website: ctydietcontrungthanhcong.com
  • Email: thanhcongpestcontron@gmail.com.
Gọi ngay 0583 226 226
error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!