Dịch vụ diệt mối tại Huyện Đông Anh – Hà Nội

Diệt mối tại Huyện Đông Anh – Hà Nội, dịch vụ diệt mối uy tín, nhân viên khảo sát diệt mối, côn trùng hoàn toàn miễn phí tận nơi 0583 226 226.

Thành Công Pestcontrol nhận diệt mối nhà dân và các công trình xây dựng như Công ty, Nhà Hàng, Khách Sạn, Quán Cà Phê… tại huyện Đông Anh

Mối – Côn trùng gây hại cần diệt trừ triệt để

Mối là côn trùng có hại đối với các công trình xây dựng và nhiều vật dụng quan trọng của con người. Sức ăn của đàn mối rất đáng sợ, có thể phá hoại nhà cửa, đê điều, hồ chứa nước, thuyền bè, cầu cống thậm chí tiêu hủy nhiều tài liệu thư viện quý giá…

Do cuộc sống bầy đàn với số lượng thành viên cực lớn, để chống lại tác hại của mối, không thể chỉ nhắm vào từng cá nhân đơn lẻ. Bên cạnh việc xử lý để chống lại sự xâm nhập phá hoại của đàn mối, người ta còn tìm nhiều biện pháp để diệt mối cả hệ thống tổ, với mục đích quan trọng nhất là phải diệt được mối Chúa.

Loài mối “gỗ khô” có thể phát hiện tổ một cách đơn giản, thông qua đặc điểm sinh sống đục gỗ thành các khe dích dắc, vừa khai thác thức ăn vừa làm nơi cư trú. Do tổ mối loài này hình thành từ bằng những hạt phân đùn ra ngoài như hạt cát nên chúng còn gọi là mối “đống cát”.

Các loài mối khác trong công trình trong đó có loài mối nhà (copt-formosanus), tổ phần lớn nằm dưới nền nhà hoặc trong ruột panen, tổ phụ có thể xuất hiện ở góc tường, trên trần nhà. Để tìm được tổ các loài trên, người ta thường dùng các dụng cụ phức tạp như máy dò đồng vị phóng xạ, siêu âm, hoặc đo điện trở

A title

Image Box text

Cách phòng chống mối hiệu quả

Để đảm bảo cho công trình không bị mối tấn công, Diệt Mối Thành Công xin chia sẻ một số kinh nghiệm như sau:

Ngay khi bắt đầu xây dựng thì chúng ta phải phun thuốc phòng chống mối cho nền móng nhằm ngăn chặn mầm mống mối.

Tạo hàng rào chống mối bằng chế phẩm diệt mối bao quanh phía ngoài công trình.

Tạo lớp phòng mối bằng chế phẩm chuyên dụng khi đổ lớp lót để lát nền và nhét đầy chế phẩm đã trộn với cát vào các khe kế bên trong của công trình.

Để bảo vệ mối xâm hại, quý khách nên tẩm chế phẩm diệt mối cislin cho toàn bộ các cấu kiện gỗ, tre.

Thu gom sạch các loại rác từ gỗ còn lẫn trong nền đất hoặc bám trên tường và sàn công trình.

A title

Image Box text

Giải pháp kỹ thuật diệt mối tại Huyện Đông Anh

Công ty Thành Công chúng tôi áp dụng kỹ thuật diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh, gây bệnh dịch lang truyền cho mối thợ khi bị dính thuốc diệt mối sinh học, được kết hợp nhuần nhiễn giữa kiến thức và kinh nghiệm lâu năm, Công ty diệt mối tại Huyện Đông Anh, Sử dụng hộp mồi nhử mối và thuốc diệt mối sinh học, tạo nên một công nghệ diệt mối mới đột phá hạng nhất, diệt tận gốc tất cả các loại mối phá hại nhà cửa, kho hàng như: mối gỗ khô, mối đất, mối càng, mối cánh.

Nhận thi công diệt mối hộ gia đình, diệt mối công ty xí nghiệp, cơ quan, trường học, nhà hàng, khách sạn, bảo tàng văn hóa lịch sử, diệt mối thư viện tại Huyện Đông Anh. Đảm nhận thực hiện bởi các kỷ thuật viên diệt mối chuyên nghiệp, Luôn mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm hơn.

Kèm theo đó là dịch vụ kiểm tra và xử lý mối kho, bãi, đình chùa, văn thư lưu trữ, Đình chùa, Nhà cỗ, nhà bảo tồn văn hóa, diệt các loại côn trùng tại Huyện Đông Anh theo yêu cầu từ phía khách hàng.

A title

Image Box text

Các loại thuốc diệt mối hiệu quả

Hộp nhử mồi

Thuốc diệt mối Mythic

Thuốc diệt mối Lenfos 50EC

Thuốc diệt mối Agenda 25EC

Thuốc diệt mối PMC90

A title

Image Box text

Nếu bạn đang phiền toái vì bị mối gây hại, bạn thắc mắc về cách tiêu diệt mối tận gốc, diệt mối sinh học. Công ty Thành Công Pest Control chính là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp đáng tin cậy dành cho bạn. Xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần đặt niềm tin vào công ty Thành Công, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ diệt mối tận gốc tại Huyện Đông Anh – Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 với sự trân quý và tận tâm nhất.

CÔNG TY DIỆT MỐI HUYỆN ĐÔNG ANH
  • VPĐD: Đường Ga, Tổ 8, Thị Trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Hà Nội..
  • Website: ctydietcontrungthanhcong.com
  • Email: thanhcongpestcontron@gmail.com.
Gọi ngay 0583 226 226
error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!