Dịch vụ diệt mối tại Huyện Phúc Thọ – Hà Nội

Thành Công Pest Control là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tại Huyện Phúc Thọ – Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên thi công phòng chống mối công trình xây dựng, Diệt mối tại nhà, phun thuốc diệt côn trùng, xử lý ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột hiệu quả.

Cách nhận biết có mối hoạt động gây hại trong đời sống

Cách nhận biết và tìm ra tổ mối: Mối thường tạo ra các đường đất bao quanh để di chuyển bên trong nhằm tránh kẻ thù và giữ hơi ẩm cho cơ thể. Nơi mối thường xuất hiện, vết tích ốp chân tường, cầu thang, tủ điện, nhà tắm, nhà vệ sinh.

Trong quá trình sinh sống, mối di chuyển từ nơi này đến nơi khác để di thực. Chúng thường đào những đường hầm ngầm trong gỗ, Mối đi lại trong tường nhà gạch thì đường hầm của chúng xuyên qua chỗ rỗng xốp của tường, nơi tiếp giáp giữa lớp gạch và lớp trát bên ngoài, Trong trường hợp đường đi của mối có những chướng ngại vật mà chúng không có khả năng đục xuyên qua được, chúng phải bò qua nơi tiếp xúc với không khí bằng cách xây dựng những Đường mui để đi đến nơi lấy thức ăn.

Đặc trưng cơ bản nhất của loài mối là tấn công từ bên trong ra bên ngoài vì vậy cách nhận biết tổ mối và tìm ra tổ mối thực sự không đơn giản.

Khi phát hiện các vật dụng, đồ dùng trong nhà có dấu hiệu bị mối tấn công, thì hầu như mọi thứ đều bị phá hủy và hư hại rất nặng. Vì vậy, chúng ta cần phải có kinh nghiệm, có cách nhận biết tổ mối và tìm ra tổ mối đang phá hoại hay bắt đầu làm tổ để tiến hành diệt mối.

A title

Image Box text

Ưu điểm của phương pháp diệt mối sinh học

Diệt mối tận gốc được hiểu là việc phải tiêu diệt cả hệ thống tổ mối, trong đó bao gồm cả mối chúa và mối thợ. Tại Thành Công, chúng tôi sử dụng phương pháp sinh học với những ưu điểm sau:

  • Không gây ô nhiễm môi trường
  • An toàn cho sức khỏe của con người và vật nuôi
  • Không lo ảnh hưởng của thuốc ngay cả khi nhà có trẻ nhỏ, người già và phụ nữ mang thai.
  • Không cần đào bới để tìm tổ mối
  • Hiệu quả diệt mối nhanh, triệt để

A title

Image Box text

Các bước tiến hành diệt mối tận gốc tại Huyện Phúc Thọ

Bước 1: Đặt mồi nhử để diệt mối:

Khảo sát tìm đường đi của mối, cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có mối, trường hợp đường đi của mối giữa chừng thì phải làm giá treo để cố định hộp nhữ mối. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Tối thiểu phải đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn thì công việc diệt mối mới đạt hiệu quả cao nhất.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột:

Sau khi đặt mồi nhử từ 14 – 17 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, sau khi dính thuốc thì mối sẽ lần lượt rút về tổ, 5 – 7 ngày sau mối rút hết hoàn toàn về tổ thì công việc diệt tổ mối mới đạt hiệu quả.

A title

Image Box text

Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch:

Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Bước 4: Kiểm tra và dọn vệ sinh sau khi phun thuốc:

Sau từ 7 – 10 ngày kể từ ngày phun thuốc bột tạo dịch, kiểm tra tất cả các vị trí đã đặt hộp nhữ trước đó và kể cả những vị trí có khả năng có mối để đảm bảo rằng không còn con mối nào sống sót. Nếu mối còn chưa hết thì phải tiến hành thực hiện cho đến khi tổ mối bị tiêu diệt hoàn toàn. Kết thúc quá trình như vậy bạn sẽ tiến hành dọn dẹp và vệ sinh tất cả các khu vực đã xữ lý mối.

Quy tắc làm việc tại công ty Thành Công

Nhận thông tin từ khách hàng có như cầu diệt mối – Phòng chống mối, Công ty Thành Công sẻ cử nhận viên lên lịch hẹn và cùng tiến hành khảo sát.

Quy trình thực hiện và chi phí diệt mối tận gốc được kỷ thuật viên báo giá ngay sau khi khảo sát.

Thống nhất chi phí diệt mối và phòng mối theo số lượng, hai bên ký kết hợp đồng diệt mối theo thỏa thuận.

Về thanh toán: Công ty tạm ứng ba mươi đến năm mươi phần trăm giá trị hợp đồng, ngay sau khi hợp đồng được ký kết và công việc bắc đầu thực hiện bước một.

A title

Image Box text

Mọi thứ được hoàn thiện từ một đến bốn giờ đồng hồ, Đơn giản và nhanh ngọn không để ai phải chờ đợt khi chọn chúng tôi làm nhà cung cấp dịch vụ diệt mối tại Huyện Phúc Thọ.

Công ty diệt mối Thành Công tại tỉnh Huyện Phúc Thọ là đơn vị chuyên thiết kế thi công phòng chống mối, Diệt mối tận gốc và phòng chống mối có nhiều năm kinh nghiệm với địa bàn Hà Nội, Có nhân viên phụ trách địa bàn riêng biệt đảm nhận.

CÔNG TY DIỆT MỐI HUYỆN PHÚC THỌ
  • VPĐD: Phố Gạch, TT. Phúc Thọ, Phúc Thọ, Hà Nội
  • Website: ctydietcontrungthanhcong.com
  • Email: thanhcongpestcontron@gmail.com.
Gọi ngay 0583 226 226
error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!