Dịch vụ diệt mối tại Huyện Quốc Oai – Hà Nội

Thành Công Pestcontrol tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tại huyện Quốc Oai, diệt mối sinh học, diệt mối tận gốc hàng đầu Việt Nam, được khách hàng tín nhiệm, đánh giá cao. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, đơn vị không chỉ mong muốn cung cấp các dịch vụ, dịch vụ diệt mối, dịch vụ phòng trừ mối tốt nhất cho khách hàng mà còn mong muốn đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về chất lượng dịch vụ tại Huyện Quốc Oai – Hà Nội.

Gọi ngay: 0583 226 226 Chát Zalo Trực Tuyến 24/7

Dấu hiệu phát hiện mối sớm nhất

Mối thường sống ẩn náu theo bầy đàn dưới lòng đất hoặc trong các thân gỗ tối với độ ẩm cao. Để có thể kịp thời phát hiện và diệt trừ mối, chúng tôi đã tổng hợp một số dấu hiệu dễ nhận biết về các tổ mối trong nhà:

Xuất hiện các ống bùn trên tường: mối thường xây dựng các đường ống trú ẩn bằng bùn trên các vách tường, nhờ vậy chúng có thể di chuyển mà không bị phát hiện.

Xuất hiện nhiều cánh mối: nếu phát hiện thấy nhiều cánh mối bỏ đi trên các cửa sổ hay sàn nhà thì đây là dấu hiệu cho thấy ngôi nhà của bạn đã bị nhiễm mối. Mối cánh thường hay xuất hiện sau các cơn mưa từ tháng 6 đến tháng 9, đây là thời điểm chúng xâm nhập và tìm nơi thuận lợi để làm tổ.

Image Box text

Gỗ bị mọt rỗng ruột, âm thanh rỗng: mối thường gặm cắn mọi thứ từ trong ra ngoài. Rất dễ phát hiện nhà bạn có bị mối hay nếu có âm thanh rỗng phát ra từ cọc gỗ hay đồ vật bằng gỗ khi gõ nhẹ vào.

Xuất hiện phân mối: khi mối ăn gỗ chúng sẽ chuyển hóa thức ăn và thải ra phân. Khi nhìn thấy các ụ phân hoặc hạt phân nâu, vàng gần các đồ dùng, vật dụng gỗ, có thể chắc chắn là ngôi nhà đang bị mối mọt.

Một số cách diệt mối tại nhà hiệu quả có thể tham khảo

Cách diệt trừ mối bằng muối

Muối không chỉ là một thứ gia vị quen thuộc trong bếp mà chúng còn có khả năng diệt mối rất hiệu quả. Bạn chỉ cần rắc muối vào những nơi mối thường xuyên qua lại hoặc rắc thẳng vào tổ mối nếu tìm thấy. Chúng sẽ bỏ đi nhanh chóng.

Cách diệt trừ mối bằng dầu hỏa

Tương tự như muối, bạn chỉ cần quét dầu hỏa lên nơi mối đi lại hoặc làm tổ. Mùi dầu hỏa sẽ khiến mối phải tránh xa. Cách này rất hiệu quả, nhất là khi áp dụng cho các đồ nội thất bằng gỗ. Không chỉ đuổi được mối mà còn có thể tiêu diệt mọt gỗ, xén tóc.

Cách làm cụ thể như sau: Bạn quét nhẹ 1 lớp dầu hỏa lên đồ gỗ sau đó đem ra phơi nắng khoảng 2-3 tiếng sau đó dùng xà phòng lau để loại bỏ mùi. Cần lặp lại bước này nhiều lần để loại bỏ hoàn toàn mối mọt bên trong.

Image Box text

Cách diệt trừ mối bằng giấm và chanh

Hỗn hợp giấm và chanh cũng là dung dịch diệt mối khá hiệu quả và an toàn. Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 cốc giấm ăn và nước ép 4 quả chanh vào bình xịt, lắc đều. Sau đó, xịt dung dịch lên vùng có mối để loại bỏ chúng.

Cách diệt trừ mối bằng hàn the

Hàn the có độc tính nên từ lâu đã bị cấm trong việc chế biến thực phẩm nhưng bạn có thể dùng chúng để diệt mối đơn giản, hiệu quả. Cách làm như sau:

Trộn 2 phần hàn the với 2 phần đường, 1 phần bốt bắp làm bẫy mối.

Rắc hỗn hợp lên nơi mối thường xuyên qua lại để chúng ăn phải mồi nhử có hàn the, nhiễm độc và sẽ chết.

Cách diệt trừ mối bằng việc đốt và bỏ tổ chúng

Đây là phương pháp thường được áp dụng bởi hiệu quả của chúng là nhanh chóng nhất. Tuy nhiên bạn cần phải tìm thấy tổ mối. Sau khi tìm được thì tiến hành đào xung quanh tổ mối lên và đốt cháy chúng.

Cách diệt trừ mối bằng cách làm ngập tổ chúng

Phương pháp làm ngập tổ mối cũng là một cách làm hiệu quả bởi thường sau những trận mưa lũ lớn, mối thường vỡ tổ và không tồn tại được. Bạn có thể đổ nước vào thẳng tổ mối để diệt trừ tận gốc. Tuy nhiên chỉ áp dụng cho các tổ mối đất ngoài trời, không phù hợp trong các công trình xây dựng.

Quy trình thực hiện dịch vụ diệt mối tại Huyện Quốc Oai

Image Box text

Bước 1: Đặt mồi nhử để diệt mối:

Thời gian cho quy trình đặt dụ mối là 15 ngày – 17 ngày tùy vào thời tiết và mùa

Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột:

Bước phun thuốc lây nhiễm rất quan trong theo tỉ lệ để được đạt hiệu quả cao. Hãy để nhân viên có kỹ thuật 2 năm kinh nghiệm trở lên.

Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch:

Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối tại Huyện Quốc Oai

Diệt mối tận gốc 100 % sạch mối hoàn toàn không để mối quay lại

Sử dụng thuốc diệt mối an toàn đảm bảo không gây hại cho con người vật nuôi, môi trường.

Chỉ diệt một lần, hỗ trợ sạch hoàn toàn mối không sinh sôi nảy nở lần sau.

Chỉ thu phí khi đã hoàn thành việc hỗ trợ diệt mối hoàn toàn.

Cam kết chất lượng tốt, đầy đủ thông tin bảo hành cho khách hàng.

Image Box text

Liên hệ công ty diệt mối Quốc Oai 0583 226 226.

Sự hỗ trợ của công ty Thành Công sẽ giúp mọi nỗi lo băn khoăn của khách hàng được giải tỏa. Giúp việc diệt mối tại Huyện Quốc Oai đảm bảo chất lượng tốt, đồng thời mang mức giá thành phải chăng, đảm bảo rẻ hơn nhiều địa chỉ khác với chất lượng tốt nhất.

CÔNG TY DIỆT MỐI HUYỆN QUỐC OAI
  • VPĐD: Đường 80, TT. Quốc Oai, Quốc Oai, Hà Nội.
  • Website: ctydietcontrungthanhcong.com
  • Email: thanhcongpestcontron@gmail.com.
Gọi ngay 0583 226 226
error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!