Dịch vụ diệt mối tại Huyện Thạch Thất – Hà Nội

Diệt Mối Thành Công sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, không ngừng nghiên cứu ra những phương pháp loại bỏ mối mọt tiên tiến, nhằm mang lại hiệu quả bậc nhất cho dịch vụ diệt mối tận gốc tại Huyện Thạch Thất. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát mối và côn trùng gây hại.

Tìm hiểu sự nguy hiểm của loài mối

Sức ăn của một tổ mối có thể phá hoại nhà cửa, đê điều, hồ chưa nước, thuyền bè, cầu cống,… thậm chí tiêu hủy nhiều tài liệu thư viện quý giá…

Đối với các công trình xây dựng: Cenllulose là nguồn thức ăn ưa thích của loài này chính vì thế chúng có thể phá tan các công trình, nhà ở, bằng gỗ hoặc các giấy tờ, tài liệu. Theo điều tra cơ bản ở Việt Nam thì loài côn trùng này có mặt ở khắp các công trình, với các mức độ và hình thức khác nhau, đáng gây ngại nhất chính là sự phá hoại của mối

Không chỉ gây ra tác hại cho các vật liệu gỗ mà ngay cả các thiết bị máy móc, nhà bê tông cũng không tránh khỏi sự phá hoại của loài côn trùng này. Và để tìm được nguồn thức ăn, loài côn trùng này phải luồn lách qua những khe nhỏ và đắp mui đất để đi. Chính vì vậy, nên các thiết bị điện thường bị chập gây cháy nổ ảnh hưởng nghiêm trọng đến con người và tài sản, do đường đất của chúng mới đắp thường ẩm.

Đối với các loài mối đất giống Odontotermes cũng ăn hại gỗ, và một khi các cột gỗ đã bị rỗng thì chúng có thể leo lên đến tận trên cùng. Loài này thường làm tổ dưới dất, chúng sẽ đùn đất qua các khe đất ở nền nhà càng nhiều thì nền nhà càng rỗng, gây ra sụt lún nền nhà, với các loài mối to có thể gây sụt lún móng công trình.

A title

Image Box text

Bảng báo giá dịch vụ diệt mối tại Huyện Thạch Thất

Bảng báo giá dịch vụ diệt mối dựa vào các yếu tố chính sau:

Gói diệt mối: Gói phun tồn lưu, gói Hộp nhử mối (Việt Nam), gói trạm mối Xterm (Sumitomo – Nhật Bản), gói trạm mối Labyrinth (Ensytex – Mỹ), gói trạm phòng chống chôn dưới mặt đất (IGs)…

Thời gian bảo hành: Mỗi gói kèm theo chính sách diệt mối khác nhau 6 tháng, 1 năm, 2 năm hay đến 5 năm hoặc bảo hành theo điểm đặt trạm tiêu diệt.

Loại mối: Mối đất, mối gỗ (mối thấp, mối cao… cũng có cách xử lý với thời gian khác nhau.

Tổ mối: Thường nhiều người nghĩ mối chỉ có 1 tổ, nhưng với công ty diệt mối chất lượng và chuyên nghiệp sẽ kiểm tra giúp bạn tìm ra nhiều tổ mối vệ tinh xung quanh.

Mức độ quy mô xử lý: Ở đây nói về chủ yếu diện tích xử lý lớn hay nhỏ, rồi khu vực mối ăn lây lan nhiêu hay ít.

Công nghệ diệt mối: Để nói về các bả nhử mối theo công nghệ Mỹ, Nhật Bản, Úc … tiên tiến chứ không còn thô sơ và dễ tái lại mối như công nghệ cũ của Việt Nam.

Năng lực công ty: Giá diệt mối cũng tùy thuộc vào chất lượng của từng công ty. Mối rất dễ bị tái lại do diệt tận gốc và do năng lực nhiều công ty còn yếu và không đủ kinh nghiệm xử lý mối.

A title

Image Box text

Quy trình diệt mối bằng phương pháp sinh học

Đây hiện là phương pháp xử lý mối sinh học mới nhất, đảm bảo diệt tận gốc 100% mà không cần phải di dời quá nhiều đồ đạc hay đào bới đất đai. Vậy quy trình này gồm những bước nào? Dưới đây chính là câu trả lời:

Bước 1: Khảo sát khu vực cần diệt mối

Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, ngay lập tức, nhân viên sẽ được cử đến tận nơi để khảo sát thực tế, nắm bắt hiện trạng, từ đó đưa ra tư vấn phù hợp nhất.

Bước 2: Triển khai dịch vụ

Sau khi đã thỏa thuận và ký kết hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành diệt mối bằng phương pháp sinh học với từng bước chi tiết sau:

Tiến hành đặt mồi nhử để mối tập trung lại với số lượng lớn.

Sau 5 – 7 ngày thực hiện rắc thuốc gây dịch lan truyền lên mồi nhử và các đường đi. Khi mối thợ tha thuốc về tổ sẽ lây cho cả đàn, chúng sẽ bị tiêu diệt tận gốc, kệ cả mối chúa.

Sau khi mối đã lui hết về tổ thì tiếp tục phun dung dịch phòng chống mối để ngăn chặn mối quay trở lại.

A title

Image Box text

Bước 3: Kiểm tra và nghiệm thu kết quả

Khoảng 5 – 7 ngày sau khi kết thúc quá trình, nhân viên sẽ quay lại để kiểm tra lần cuối, tổng dọn vệ sinh và bàn giao cho khách hàng nghiệm thu.

Các loại thuốc diệt mối được chúng tôi sử dụng

Diệt Mối Thành Công cam kết chỉ sử dụng các sản phẩm hóa sinh an toàn, có xuất xứ rõ ràng và được phép lưu hành. Quý khách có thể tham khảo một số loại thuốc như:

Thuốc nhập khẩu từ CHLB Đức – Agenda 25EC (Bayer – Đức)

Mythic 240 SC (Mỹ)

Hộp nhử mối

Thuốc nhập khẩu từ Singapore – Map Sedan 48EC

Termize 200SC

Thuốc do Việt Nam sản xuất – PMC90 dạng bột

Thuốc nhập khẩu từ Anh Quốc – Lenfos 50EC

A title

Image Box text

Quý khách hàng có nhu cầu diệt mối tại Huyện Thạch Thất, hoặc các dịch vụ tương tự xin vui lòng liên hệ công ty trừ mối thành công theo thông tin sau:

CÔNG TY DIỆT MỐI HUYỆN THẠCH THẤT
  • VPĐD: TT. Liên Quan, Thạch Thất, Hà Nội.
  • Website: ctydietcontrungthanhcong.com
  • Email: thanhcongpestcontron@gmail.com.
Gọi ngay 0583 226 226
error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!