Dịch vụ diệt mối tại huyện Thường Tín – Hà Nội

Công Ty Diệt Mối Thành Công nhận diệt mối tận gốc, phòng chống mối cho các công trình trên địa bàn tại huyện Thường Tín – Hà Nội. Muốn diệt mối tận gốc tại huyện Thường Tín thì hãy sử dụng ngay dịch vụ của chúng tôi Uy tín, An toàn, Giá Rẻ, chuyên nghiệp.

Sự cần thiết phải diệt mối tận gốc

Mối là sinh vật thuộc nhóm côn trùng gây hại, chúng sống theo đàn và có tính tổ chức rất cao. Thức ăn chủ yếu của mối là chất cellulose có trong gỗ.

Tốc độ sinh sản của mối chúa rất cao, mối lâu năm có thể đẻ hàng vài ngàn trứng trong một ngày. Vì vậy một tổ mối có thể có hàng triệu đến hàng trăm triệu cá thể mối.

Cũng có một số trường hợp chúng làm tổ ngay trong đồ gỗ của nhà bạn, những tổ mối chiếm tỷ lệ rất ít, còn lại hầu hết chúng sẽ trú ngụ dưới lòng đất, vách ốp, kín đáo và an toàn.

Một số tổ mối lâu năm có thể gây sụt lún nền móng công trình, trong suốt quá trình đi kiếm ăn, chúng thường đắp các đường đi bằng đất, gây ảnh hưởng tới chất lượng và thẩm mỹ cho căn nhà.

A title

Image Box text

Quá trình triển khai dịch vụ diệt mối tại huyện Thường Tín

Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá ngay sau nhận yêu cầu của khách hàng.

Tư vấn phương pháp diệt mối sinh học cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ diệt mối tại huyện Thường Tín – Hà Nội của công ty

Lấy thông tin của khách hàng tiến hành ký kết hợp đồng, và tạm ứng

Tiến hành triển khai dịch vụ (từ 2-3 tuần). Thống nhất thời gian triển khai phù hợp với khách hàng.

Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.

Ký kết ghi nhớ bảo hành dịch vụ.

Thời gian toàn quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại huyện Thường Tín là 21 ngày.

A title

Image Box text

Quy trình diệt mối bằng phương pháp hóa sinh

Bước 1: Đặt hộp nhử mối

Đặt hộp nhử mối mục đích cho ta thu được nhiều mối tập hợp về hộp nhử để xử lý.

Vị trí đặt và số lượng hộp đặt do kỹ thuật viên quan sát, xác định và thực hiện đặt, thao tác này cần có kinh nghiệm để đặt đúng và thu được mối nhiều nhất.

Lưu ý phải tính toán đặt hết các khu vực nhiễm mối, không nên tiết kiệm hộp nhử, đề phòng tổ mối đã phân đàn và có nhiều tổ phụ.

Trong suốt quá trình đặt hộp thì cần đảm bảo điều kiện hộp được gắn cố định, không được dịch chuyển hoặc đụng vào. Thời gian đặt khoảng từ 10-14 ngày.

Bước 2: Xịt thuốc gây bệnh lan truyền cho đàn mối

Sau khi đặt hộp đủ thời gian trên, lúc này mối đã tập hợp được số lượng lớn mối có trong hộp, kỹ thuật viên sẽ quay lại xử lý.

Việc thực hiện của bước 2 là xịt thuốc PMC 90DP vào đàn mối có trong hộp, sau đó đặt hộp lại vị trí cũ. Việc bơm thuốc này không làm cho đàn mối chết ngay, mà chúng sẽ từ từ nhiễm bệnh và chết. Quá trình mối dính thuốc và nhiễm bệnh kéo dài khoảng 5-7 ngày, mối dính thuốc sẽ lây lan bệnh cho cả đàn bao gồm cả mối chúa.

Bước 3: Thu dọn và phun thuốc phòng chống mối

Sau thời gian 5-7 ngày, khi đàn mối đã bị tiêu diệt là lúc kỹ thuật viên quay trở lại thu dọn hộp nhử, vệ sinh khu vực cần xử lý.

Tiến hành phun thuốc phòng chống cho khu vực vừa diệt mối và phun mở rộng nếu khách hàng có nhu cầu

A title

Image Box text

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ diệt mối của Thành Công

Với quy trình trừ mối sinh học an toàn, trang thiết bị thi công hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Nay công ty diệt mối chúng tôi nhận cung cấp các dịch vụ diệt mối uy tín, chuyên nghiệp tại Thường Tín – Hà Nội.

Chúng tôi quan tâm tới sự ảnh hưởng của chúng tới môi trường sống con người. Vì vậy không ngừng nghiên cứu để tìm ra những giải pháp xử lý mối hiệu quả nhất. Không ảnh hưởng tới sức khỏe con người cũng như môi trường xung quanh

Liên hệ với công ty chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ diệt mối hiệu quả tận gốc tại nhà với chi phí rẻ nhất hiện nay.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giám sát thi công xử lý mối tại Hà Nội. Nhân viên xử lý mối mọt tại nhà giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong từng chi tiết nhỏ.

Chúng tôi có nhân viên kỹ thuật phụ trách trực tại văn phòng cung cấp dịch vụ diệt mối tại huyện Thường Tín – Hà Nội 24/24 sẵn sàng chia sẻ mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ diệt mối, phòng mối công trình, phun muỗi côn trùng tại nhà.

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá dịch vụ diệt mối tại huyện Thường Tín – Hà Nội.

CÔNG TY DIỆT MỐI HUYỆN THƯỜNG TÍN
  • VPĐD: 68 Phố Ga, huyện Thường Tín, Hà Nội.
  • Website: ctydietcontrungthanhcong.com
  • Email: thanhcongpestcontron@gmail.com.
Gọi ngay 0583 226 226
error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!