Dịch vụ diệt mối tại Phúc Xá

Công ty trừ mối Thành Công với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực kiểm soát dịch hại và làm sạch môi trường, dịch vụ cung cấp chính của công ty chúng tôi là Dịch vụ diệt mối tại Phường Phúc Xá tận gốc và thi công phòng chống mối cho các công trình xây dựng mới, công trình cơ quan nhà nước, kho lưu trữ quốc gia, phòng chống mối công trình dân dụng, cung cấp hóa chất diệt mối và hóa chất phòng chống mối nhập khẩu.

Cách nhận biết có mối hoạt động gây hại trong nhà

Mối là nhóm côn trùng tiêu hóa các nguồn thức ăn có chứa cellulose. Chúng có các đặc điểm chung là Hàm của mối thợ (mối đi kiếm ăn) là hàm nhai nghiền nên chúng có thể gặm được các loại gỗ cứng, kể cả lim, chúng cũng có thể cắn phá được cả những vật liệu bằng plastic. Khi đi kiếm ăn chúng thường đắp đất tạo thành lớp bảo vệ ở nơi kiếm ăn. Một số loài có khả năng khoét đất tạo khoang rỗng trong lòng đất.

Cách nhận biết và tìm ra tổ mối: Mối thường tạo ra các đường đất bao quanh để di chuyển bên trong nhằm tránh kẻ thù và giữ hơi ẩm cho cơ thể. Nơi mối thường xuất hiện, vết tích ốp chân tường, cầu thang, tủ điện, nhà tắm, nhà vệ sinh.

Trong quá trình sinh sống, mối di chuyển từ nơi này đến nơi khác để di thực. Chúng thường đào những đường hầm ngầm trong gỗ, Mối đi lại trong tường nhà gạch thì đường hầm của chúng xuyên qua chỗ rỗng xốp của tường, nơi tiếp giáp giữa lớp gạch và lớp trát bên ngoài, Trong trường hợp đường đi của mối có những chướng ngại vật mà chúng không có khả năng đục xuyên qua được, chúng phải bò qua nơi tiếp xúc với không khí bằng cách xây dựng những Đường mui để đi đến nơi lấy thức ăn.

Đặc trưng cơ bản nhất của loài mối là tấn công từ bên trong ra bên ngoài vì vậy cách nhận biết tổ mối và tìm ra tổ mối thực sự không đơn giản.

Khi phát hiện các vật dụng, đồ dùng trong nhà có dấu hiệu bị mối tấn công, thì hầu như mọi thứ đều bị phá hủy và hư hại rất nặng. Vì vậy, chúng ta cần phải có kinh nghiệm, có cách nhận biết tổ mối và tìm ra tổ mối đang phá hoại hay bắt đầu làm tổ để tiến hành diệt mối.

Cách nhận biết có mối hoạt động gây hại trong nhà

Phương pháp diệt mối sinh học tại nhà

Công ty diệt mối Thành Công gồm các kỹ sư kiểm soát mối chuyên nghiệp đã nghiêp cứu và áp dụng thành công cách diệt mối tận gốc bằng phương pháp trừ mối sinh học, cách diệt mối này với nhiều ưu điểm nổi trội như diệt mối trong nhà không độc hại cho con người, giá diệt mối tại nhà hợp lý, thời gian diệt mối nhanh, diệt mối mà không cần đào bới hay di chuyển đồ đạc, phòng chống mối lâu dài, … và quan trong là chúng tôi cam kết: Diệt mối tận gốc 100%.

Thực hiện diệt mối tại nhà:

Bước 1: Tìm các khu vực có mối xuất hiện, thường mối gây hại nhiều trong nhà ở các chân tường, sau gạch bông, tủ bếp, sản gỗ, khung bao cửa, gác gỗ, cầu thang, các cây đà gỗ, …. Dùng thiết bị hộp nhử mối đã tẩm chất dẫn dụ để dụ mối vào trong hộp nhử, thời gian như mối có thể từ 3 – 8 ngày.

Lưu ý: Trong thời gian nhử mối không được di chuyển hộp nhử, không được mở ra xem , không dược phun các chất khác vào hộp và khu vực cạnh hộp, không tạo tiếng động lớn hoặc cho ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào khu vực đặt hộp.

Bước 2: Phun xịt thuốc diệt mối sinh học:

Sau thời gian nhử mối, ta tiến hành xử lý mối bằng thuốc diệt mối sinh học PMC 90 (Thuốc diệt mối sinh học dạng bột). Phun thuốc mối bằng cách tiến hành mở hộp nhử mối ra, nhẹ nhàng rắc hoặc xịt thuốc mối vào trong hộp. Thuốc mối được xịt đều, bước này cần kỹ thuật viên có kinh nghiệm diệt mối thực hiện, bởi vì khi xịt thuốc mối cần xịt đều trong hộp sao cho dính lên cơ thể các con mối được đều, không nhiều quá (Làm con mối ngộp thuốc và chết trước khi về tổ) hoặc ít quá (Các con mối không bị dính thuốc => mối đem thuốc về tổ được ít).

Tác dụng của thuốc diệt mối sinh học: Thuốc diệt mối PMC 90 công nghệ diệt mối sinh học do chính các kỹ sư Việt Nam tạo ra với các hợp chất Natri Florua Silicat, Axit Boric, Đồng Sunfat những thành phần gây ra sốc đường ruột cho Mối thông qua đường tiêu hóa nhờ vào các hoạt chất trên có thể lây truyền nhanh qua các đường tiếp xúc với nhau, với tập tính của mối là tập trung với số lượng nhiều tại khu vực kiếm ăn, khi dính Thuốc PMC 90, các con mối thợ sẽ mang Thuốc diệt mối PMC về tận tổ gây lây nhiễm trong đàn, sau thời gian ngắn sẽ tiêu diệt mối chúa, mối lính, mối thợ.

Phương pháp diệt mối sinh học tại nhà

Tại sao nên sử dụng thuốc diệt mối sinh học

Thuốc diệt mối sinh học được nghiên cứu và sản xuất bởi các chuyên gia về thực vật học, do đó sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng như:

Mang lại hiệu quả cao

Sản phẩm thuốc diệt mối sinh học được nghiên cứu và sản xuất cải tiến với các hoạt chất mới, có cơ chế hoạt động ở các dạng bả độc, chất lỏng… giúp tiêu diệt và xua đuổi các loại mối có hại chỉ sau vài giờ sử dụng.

An toàn cho người sử dụng

Là sản phẩm tiên tiến thay thế các thế cho các chất hóa học, các loại thuốc thế hệ cũ đã bị khuyến cáo nguy hiểm và hạn chế cho phép sử dụng để diệt mối tại nhà, đặc biệt đối với trẻ em và vật nuôi trong nhà. Không gây ảnh hưởng qua da hoặc qua đường hô hấp của người sử dụng.

Dễ dàng sử dụng tại nhà

Thuốc đã được pha chế thành phẩm vì vậy người dùng chỉ cần pha thêm với nước nếu là thuốc dạng chất lỏng, sau đó tiến hành phun tại các vị trí mối làm tổ. Hoặc đối với dạng bả độc thì chỉ cần rắc thuốc tại các hang ổ, các chất này sẽ kích thích khứu giác khiến mối ăn và trúng độc, sau đó lây lan ra cả bầy đàn.

Tiết kiệm chi phí

Trên thị trường hiện nay các thuốc diệt mối sinh học có giá thành khá  thấp, dễ tìm và mua tại nhiều cửa hàng bán thuốc diệt mối. Giúp tiết kiệm thời gian cũng như tài chính để tiêu diệt tận gốc các loài mối này.

Tại sao nên sử dụng thuốc diệt mối sinh học

Dịch vụ diệt mối sinh học tại Phúc Xá của Thành Công

  • Dịch vụ diệt mối tận gốc các tổ mối trong nhà ở.
  • Diệt mối tận gốc bằng phương pháp sinh học.
  • Diệt mối an toàn tại nhà bằng phương pháp lây nhiễm sinh học.
  • Diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh (trừ mối sinh hóa).
  • Diệt mối tận gốc bằng phương pháp bả diệt mối sinh học.

Mọi vấn đề cần biết về Dịch vụ diệt mối tại Phúc Xá tận gốc, giá diệt mối tại nhà, thuốc diệt mối nào tốt nhất, phòng chống mối được bao nhiêu năm, công ty diệt mối nào chuyên nghiệp nhất, …. Các bạn vui lòng gọi qua số máy 0583 226 226 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THÀNH CÔNG

  • Website: ctydietcontrungthanhcong.com
GỌI NGAY 0583 226 226

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!