Dịch vụ diệt mối tại Phường Cống Vị

Thành Công Pest Control là một trong những công ty cung cấp Dịch vụ diệt mối tại Phường Cống Vị. hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc kiểm soát và diệt trừ côn trùng gây hại như: muỗi, ruồi, kiến, gián, mối, mọt, ,…. Kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát dịch hại, cùng với sự uy tín và thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, chúng tôi tự tin rằng có thể kiểm soát và tiêu diệt mối tận gốc cho tất cả những dự án lớn nhỏ tại Hà Nội. Quý khách hàng sẽ luôn cảm nhận được sự nhiệt tình cùng với chất lượng dịch vụ tốt nhất mà không thể tìm thấy ở bất kỳ đơn vị nào khác.

Mối xâm nhập theo con đường nào?

Nếu ngay từ đầu nhà bạn chưa hề có mối, thì nó sẽ tiếp cận và đến phá hoại ngôi nhà bạn thông qua hai con đường: Đường bay và mặt đất. Cách tiếp cận này phụ thuộc vào tập tính và giống loài của mối, mối được chia làm 3 loại chính, mối gỗ khô, mối gỗ ẩm (mối nhà) và mối đất. Khi nắm được phần nào đó về mối thì bạn liên hệ với dịch vụ chống mối bạn sẽ có phương hướng để bàn bạc hơn.

Mối nhà sống thành một quần thể đông đúc có số lượng lên tới hàng triệu cá thể. Tổ mối sống ở trong các chân cột gỗ, khoang trống của panen hoặc sống trong đất. Mối có thể xâm nhập vào nhà và công trình xây dựng theo 2 con đường:

Xâm nhập từ mặt đất thông qua tổ mối: Mối thợ sẽ đào những đường hầm kín đáo hoặc đắp những đường mui lộ thiên tới những kiện gỗ trong công trình xây dựng. Trong trường học hợp này thì tổ mối thường ở gần công trình, với tuổi đời của tổ lên tới 2-3 năm trở lên. Tổ mối có thể đã xuất hiện trước hoặc sau khi công trình xây dựng hoàn thiện.

Mối xâm nhập theo con đường nào?

Con đường thứ hai là mối xâm nhập vào nền móng công trình trong mùa bay giao hoan. Bởi vì khi mối cánh trưởng thành thì sẽ bay giao hoan để phân đàn, thông thường thời gian này là khoảng tháng 4,5,6. Đối tượng của mối cánh sẽ là những công trình xây dựng đã đổ sàn từ tầng 1 trở lên, và vẫn đang xây dựng dở dang. Lúc này nền móng công trình vẫn đang có những nơi có độ ẩm, lại thêm nhiệt độ môi trường thích hợp, có mái che nên không bị úng nước, ban đêm thì có đèn thi công được thắp sáng cho nên rất thu hút mối trưởng thành bay đến rụng cánh và ghép đôi, giao phối để làm tổ mới.

Nếu khi hoàn thiện nền nhà tầng 1, công trình không được phòng trừ mối hợp lý thì khoảng một vài năm sau, mối sẽ xâm nhập từ dưới nền nhà lên phá hủy toàn bộ tòa nhà. Do đó, việc phòng trừ mối cho những công trình mới là biện pháp rất cần thiết để bảo vệ công trình. Dịch vụ chống mối thông thường sẽ giúp bạn phòng chống ngay từ khi mối chưa xuất hiện, bởi vì một khi mối đã xâm nhập vào thì hậu quả khá lớn và khó xử lý hơn hẳn.

Vì sao cần diệt mối Quận Nam Từ Liêm?

Tác hại của mối với đời sống

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại Phường Cống Vị

 • Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá. (trong ngày)
 • Ký kết hợp đồng, và tạm ứng. (trong ngày)
 • Tiến hành triển khai dịch vụ. (từ 2-4 tuần)
 • Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.
 • Ký kết ghi nhớ bảo hành.
 • Thơi gian toàn quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại Hà Nội là 21 ngày. Kỹ thuật viên qua nha quí khách 3 lần.
QUY TRÌNH DIỆT MỐI

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại Phường Cống Vị

Các bước diệt mối tận gốc tại Phường Cống Vị

Bước 1: Đặt mồi nhử:

Khảo sát tại những nơi có mối ăn, làm ướt hộp mồi nhử mối. Sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối. Trường hợp đường đi của mối giữa tường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối tận gốc. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

Bước 2: Phun thuốc dạng bột – thuốc diệt mối tận gốc PMC90:

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết lấy hộp nhử mồi ra, đổ hết các miếng gỗ và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô. Sau đó dùng thuốc diệt mối dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp. (Thuốc diệt mối PMC90 do Viện Khoa Học Lâm Nghiệp Việt Nam Sản Xuất)

Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:

Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch như thuốc diệt mối Agenda 25EC – Bayer Đức, MapSedan phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Các bước diệt mối tận gốc tại Phường Cống Vị

Các loại thuốc diệt mối an toàn hiệu quả

Thuốc diệt mối tận gốc hiện nay đang sử dụng phổ biến tại Hà Nội nói riêng, trên cả nước nói chung đều là những loại nỗi tiếng như:

 • Hộp nhử mối của Cty diệt mối Trần Anh. (Mồi nhử mối).
 • Thuốc diệt mối MyThic 240 SC.
 • Thuốc diệt mối Termize 200 SC.
 • Thuốc diệt mối tận gốc PMC 90.
 • Thuốc diệt mối Agenda 25EC.
 • Thuốc diệt mối Map Sedan 48 EC.
 • Thuốc diệt mối Lenfos 50 EC.

Các loại thuốc diệt mối an toàn hiệu quả

Tất cả các loại thuốc diệt mối này này đều có giấy chứng nhận CO của nhà mấy và CQ của cục bảo vệ thực vật Hà Nội cho phép sử dụng.

Hy vọng, với những thông tin trên đã giúp bạn biết được địa chỉ cung cấp Dịch vụ diệt mối tại Phường Cống Vị tận gốc chuyên nghiệp tại nhà. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THÀNH CÔNG

 • Website: ctydietcontrungthanhcong.com
GỌI NGAY 0583 226 226

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!