Dịch vụ diệt mối tại Phường Đại Kim

Diệt Mối Quận Hai Bà Trưng

QÚY KHÁCH HÀNG TẠI PHƯỜNG ĐẠI KIM QUẬN HOÀNG MAI – HÀ NỘI ĐANG CẦN TƯ VẤN DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC – PHÒNG CHỐNG MỐI CÔNG TRÌNH XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ 0583 226 226 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIẢI PHÁP DIỆT VÀ PHÒNG CHỐNG MỐI HIỆU QUẢ NHẤT

Dịch vụ diệt mối tại Phường Đại Kim có khó không? Đây là một câu hỏi sẽ có rất nhiều người phải băn khoăn không biết mình có thể tự diệt mối được hay là không ? Đến bây giờ thì có rất nhiều cách diệt mối khác nhau, từ dân gian đến hiện đại, cả từ việc sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên đến việc sử dụng hộp nhử. Tất cả đều với mục đích chung là giúp bạn đối phó với “kẻ thù” của mọi đồ dùng bằng gỗ. Bài viết này sẽ giúp bạn tự diệt mối tại nhà theo phương pháp hóa sinh, một phương pháp diệt mối hiệu quả, an toàn mà rất dễ thực hiện.

Tác hại của mối đến đời sống sinh hoạt và sản xuất

Mối thường sinh sống thành từng đàn, thời điểm đầu mùa mưa là thời gian sinh sản của chúng, lúc này mối sẽ bay ra khỏi tổ, rụng cánh và tìm mối để giao phối, chúng sẽ tìm nơi để làm tổ. Sau khoảng 1 tháng thì ấu trùng ra đời và dần phát triển.

Thức ăn chủ yếu của mối là gỗ và tiêu thu các chất xenlulozo. Đối với loại mối thợ thì sẽ có hai bên miệng kiểu nhai đặc biệt, vòm họng chắc chắn. Hệ tiêu hóa của mối có thể tiết ra dung môi phân giải xenlulozo gỗ khó tiêu thành đường và chất dinh dưỡng. Bạn có thể dễ dàng phát hiện tổ hoặc hang mối qua thói quen sinh sống của chúng bằng cách đục gỗ, vừa tìm thức ăn vừa là nơi cư trú. Chính vì vậy khi mối làm tổ trong các vật dụng gỗ thì sẽ dễ dàng phá hoại chúng.

Do tập quán sinh sống của mối nên loại côn trùng nay gây hại rất nhiều cho đời sống sinh hoạt và sản xuất của người dân. Những tác hại của mối cho đời sống sản xuất và sinh hoạt đó là:

Mối rất thích ăn các loại gỗ vì có chứa chất cellulose. Chúng sẽ liên tục đi tìm những khối gỗ chưa được xử lý, bảo quan để làm tổ và sinh sống. Mối sẽ tàn phá từ từ và nếu bạn không phát hiện kịp thời thì vật dụng sẽ nhanh chóng bị phá hoại. Loài côn trùng này không chỉ thích tàn phá gỗ và còn phá hủy các nhà lợp lá, lợp tre với hàm răng sắc nhọn. Mối cũng tấn công cả những công trình kiên cố bằng bê tông sắt phép trong thời gian lâu dài.

Những công trình, khu bảo tồn hoặc bảo tàng nơi sử dụng nhiều gỗ rất nghiệm trọng. Đặc biệt là những công trình lâu năm có giá trị lịch sử, thiệt hại mà loại mối gây ra ảnh hưởng rất lớn. Những nơi có thiết kế cứng cáp và được xử lý cẩn thận cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Các công trình này hiện nay đang phải chi nguồn kinh phí khủng để sửa chữa, bảo hành. Đối với những nơi mang tính lịch sử cao như các bảo tàng, thư tịch cổ, nhưng nơi lưu trữ các hiện vật quý hiếm càng phải quan tâm.

Không chỉ vậy, tác hại của mối còn ở các công trình là tài sản nhà nước như trường học, bệnh viện, các khu hành chính công cũng cần phải bỏ ra khoản chi phí để phòng trừ mối mọt. Như vậy, có thể thấy được mối nguy hại mà loại côn trùng này gây ra.

Những câu hỏi thường gặp về mối mọt

Tác hại của mối đến đời sống sinh hoạt và sản xuất

Quy trình triển khai dịch vụ diệt mối của chúng tôi

Đến với Diệt Mối Thành Công, quý khách sẽ được cung cấp dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp theo quy trình có sẵn như sau:

 • Bước 1: Nhân viên sẽ thu thập thông tin khi khách hàng có nhu cầu sẽ đến trực tiếp văn phòng hoặc liên hệ qua hotline để yêu cầu sử dụng dịch vụ.
 • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi để khảo sát tình hình và báo chi phí dịch vụ trực tiếp cho khách hàng.
 • Bước 3: Nếu đồng ý sẽ đi đến ký kết hợp đồng và tiến hành đặt hộp mồi nhử ngay trong ngày.
 • Bước 4: Triển khai quy trình diệt mối trong khoảng 15 – 30 ngày
 • Bước 5: Khảo sát lại công trình, nghiệm thu và thanh toàn, kết thúc hợp đồng. Khi này chúng tôi cũng sẽ cho khách hàng ký giấy bảo hành dịch vụ.

Quy trình thực hiện diệt mối tại Phường Đại Kim

Quy trình thực hiện diệt mối tại Phường Đại Kim

1) Đặt hộp mồi nhử

 • Sử dụng dụng cụ chuyên dụng để cậy khơi nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử sau đó đặt cố định tại nơi có đường đi của mối.
 • Với trường hợp đường đi của mối nằm giữa đường thì sẽ làm giá treo để cố định hộp mồi.
 • Tùy theo số đường mối ăn và diện tích cần tiêu diệt mà số lượng hộp mồi nhử có thể là 2 – 3 hộp hoặc hơn thế.

2) Phun thuốc dạng bột lây truyền

 • Sau 10 – 15 ngày đặt mồi sẽ tiến hành kiểm tra lại, nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối thì thực hiện dỡ hộp và đổ hết mối cùng các miếng mồi chậu khô.
 • Sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc dạng bột bơm lên các con mối và miếng mồi rồi xếp vào hộp, đặt lại vị trí cũ.

3) Phun thuốc diệt dạng dung dịch

 • Sau 5 – 7 ngày khi mối đã về tổ hết thì thực hiện dỡ bỏ mồi nhử, cạo sạch đường đi của chúng.
 • Tiếp đến, sử dụng dung dịch hóa sinh chuyên dụng phun trực tiếp lên bề mặt các chân tường, các kết cấu bằng gỗ và những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn sự xâm hại từ bên ngoài vào.

Quy trình thực hiện diệt mối tại Phường Đại Kim

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ diệt mối của Thành Công

Đến với dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được gì? Những cam kết sau là minh chứng cho điều đó:

 • Diệt mối tận gốc hiệu quả lên đến 99%
 • An tâm với kỹ thuật diệt mối sinh học
 • Thời gian tiến hành dịch vụ nhanh chóng
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả
 • Dịch vụ với giá rẻ bất ngờ
 • Thời gian bảo hành lên đến 3 năm

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ diệt mối của Thành Công

Với những ưu điểm này, Diệt Mối Thành Công tự tin là lựa chọn tuyệt vời dành cho quý khách nào đang cần tìm công ty cung cấp Dịch vụ diệt mối tại Phường Đại Kim uy tín và chuyên nghiệp với giá rẻ. Liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay để nhận bảng giá mới nhất nhé.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THÀNH CÔNG

GỌI NGAY 0583 226 226

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!