Dịch vụ diệt mối tại Phường Đại Mỗ

Dịch vụ diệt mối tại Phường Đại Mỗ, Hà Nội. Diệt mối trước khi xây nhà là một trong những công tác cần phải thực hiện, đặc biệt tại những nơi có mối hoạt động. Nhưng làm thế nào để diệt tận gốc và phòng chống được mối xâm nhập? Khi thực hiện phun diệt mối cần lưu ý những điều gì? Hãy cùng công ty kiểm soát côn trùng Thành Công tìm hiểu cụ thể hơn trong bài viết dưới đây.

Tầm quan trọng của phòng diệt mối trước khi xây nhà

Phòng và diệt mối là một bước quan trọng không thể bỏ qua khi xây nhà. Diệt mối trước khi xây nhà giúp đảm bảo an toàn cao cho người và của. Nhất là khi khu vực nền móng không bị sụt lở do mối đất làm tổ trên diện rộng. Ngoài ra, mối không chỉ dừng lại ở việc ăn và phá gỗ mà chúng còn ăn nhiều thức ăn khác như thảm, thạch cao, đồ nội thất gỗ, sách vở… gây ra nhiều thiệt hại nghiêm trọng. Việc phòng chống mối cho công trình mới sẽ bảo vệ được các vật dụng nội thất khỏi sự tấn công của mối mọt. Bạn không cần phải chi thêm tiền để sửa chữa hoặc thay mới đồ dùng nội thất.

Sử dụng các cách diệt mối dưới nền nhà, công trình trước khi khởi công xây dựng sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc, đồng thời dễ thực hiện hơn so với các cách phòng chống mối sau khi xây dựng. Bởi ta đang chủ động áp dụng biện pháp kỹ thuật, các cách phòng chống mối nền nhà hay công trình tốt nhất.

Mặt khác, một khi đã để mối phá hoại thì một số cấu tạo của đồ gỗ thường đã bị phá hoại nghiêm trọng, khi đó dịch vụ diệt mối sẽ có giá cao hơn, không những phải sử dụng các phương pháp chống mối phức tạp hơn mà còn phải sửa chữa, thay thế gỗ. Để ngăn chặn sự xuất hiện của mối trước khi xây nhà bạn nên nhờ sự trợ giúp của công ty kiểm soát côn trùng Thành Công.

Tầm quan trọng của phòng diệt mối trước khi xây nhà

Quy trình diệt mối sinh học tại Phường Đại Mỗ

Bước 1: Đặt mồi nhử mối

Vị trí đặt hộp nhử:

Nên chọn ở các vị trí yên tĩnh

Vào mùa hè, cứ có đường mối ở đâu, cậy ra thấy mối xuất hiện là có thể đặt hộp ở đó. Khi có nhiều nơi mối xuất hiện thì chọn điểm đặt ở góc nhà sát mặt đất là tốt nhất. Đặt ở vị trí nào cũng cố gắng hạn chế ảnh hưởng đến mỹ quan và sự sinh hoạt bình thường, lưu ý cả đến việc thuận tiện cho việc phun thuốc.

Vào mùa đông tránh đặt ở những nơi gió lạnh, mối chỉ tập chung ở nơi ẩm kín gió.

Khi đã có mối xông ở đống gỗ, đống giấy…với khối lượng tương đương với khối lượng hộp nhử thì  không phải nhử mối nữa mà tiến hành phun thuốc luôn.

Khi đặt mồi cần chú ý phát hiện hết các vị trí mối đã xâm nhập tập chung như tủ hồ sơ lưu lâu không mở hoặc các đống phế thải phía ngoài ngôi nhà; vì mối ngoài yêu cầu thức ăn còn yêu cầu về mặt sinh thái ổn định an toàn đối với các thiên địch. Để sót những điểm trên việc nhử sẽ gặp khó khăn.

Thời gian đặt hộp nhử: Từ 15 đến 20 ngày

Bước 2: Phun thuốc diệt mối PMC 90 dạng bột

Sử dụng: Thuốc diệt mối PMC 90 dạng bột. Sau khi đặt mồi nhử từ 15-20 ngày tiến hành kiểm tra xung quanh hộp xem có đường ăn của mối không

Trường hợp nếu thấy có vết đất bám và xuất hiện mối thìn đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp.

Đầu tiên dỡ hộp nhử mối, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô. Tiến hành sử dụng thuốc bột PMC 90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử. Sau đó đặt hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu, 3 – 5 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Yêu cầu:  càng nhiều mối dính thuốc chạy được về tổ càng tốt. Do đó thao tác phun rất quyết định. Chỉ cần những sai sót như: đặt hộp mồi sau khi đã phun thuốc lấp mất đường về của mối hoặc không phun chặn trước, để mối rút chạy trước rồi mới phun v.v… đều không đạt hiệu quả mong muốn.

Bước 3: Thu dọn và kiểm tra kết quả sau đó phun thuốc phòng chống mối

Khi phun thuốc cần mang theo khẩu trang và găng tay, sau 2-3 ngày dọn bỏ hộp nhử. Mối chết trong lòng đất nên không gây ô nhiễm môi trường. Khi tiến hành đơn giản, không cần dùng đến các dụng cụ phức tạp. Không cần đào bới nền công trình nên ít tốn kếm công sức, kinh phí

Quy trình diệt mối sinh học tại Phường Đại Mỗ

Báo giá dịch vụ diệt mối siêu nhanh tận nơi – Cực hợp lý

Những tác động tiêu cực của mối là không thể phủ nhận. Nhằm đảm bảo sự bền bỉ cho công trình cũng như sức khỏe của mình, bạn nên sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc.

Báo giá Dịch vụ diệt mối dựa vào các yếu tố chính sau :

Gói diệt mối: Gói phun tồn lưu , gói Hộp nhử mối ( Việt Nam ) , gói trạm mối Xterm ( Sumitomo – Nhật Bản ) , gói trạm mối Labyrinth ( Ensytex – Mỹ ) , gói trạm phòng chống chôn dưới mặt đất ( IGs )…

Thời gian bảo hành: Mỗi gói kèm theo chính sách diệt mối khác nhau 6 tháng , 1 năm , 2 năm hay đến 5 năm hoặc bảo hành theo điểm đặt trạm tiêu diệt .

Loại mối: Mối đất , mối gỗ ( mối thấp , mối cao ) … cũng có cách xử lý với thời gian khác nhau .

Tổ mối: Thường nhà có 1 tổ tuy nhiên nhà rộng mối cũng có thể có nhiều tổ cũng lúc đang phân tổ mà gia chủ không nắm được , do đó khối lượng công việc của công ty diệt mối sẽ tăng lên.

Mức độ quy mô xử lý: Ở đây nói về chủ yếu diện tích xử lý lớn hay nhỏ , rồi khu vực mối ăn lây lan nhiêu hay ít .

Công nghệ diệt mối:  nói về các bả nhử mối theo công nghệ Mỹ , Nhật Bản , Úc … tiên tiến chứ không còn thô sơ và dễ tái lại mối như công nghệ cũ của Việt Nam .

Năng lực công ty: Giá diệt mối cũng tùy thuộc vào mỗi công ty. Việc diệt mối rất dễ bị tái lại mà không tận gốc do năng lực nhiều công ty còn yếu và không phải bên nào cũng có năng lực chuyên môn cao ( mặc dù có cam kết bảo hành với khách nhưng việc xử lý đi , xử lý lại dẫn đến nhà gia chủ bị ảnh hưởng ).

Báo giá dịch vụ diệt mối siêu nhanh tận nơi – Cực hợp lý

Các loại thuốc sử dụng trong quy trình diệt mối sinh học

  • Hộp nhử mối
  • Thuốc diệt mối sinh học PMC 90 (Diệt mối sinh học).
  • Thuốc trừ mối Map Sedan 25EC. (Nhập khẩu Singapore).
  • Thuốc diệt mối Mythic 240SC (Nhập khẩu CHLB Đức).
  • Thuốc phòng chống mối Lenfos 50EC (Nhập khẩu Anh Quốc).
  • Thuốc phòng chống mối Đất Agenda 25EC (Nhập khẩu Bayer – Đức).
  • Thuốc phòng chống mối PMS 100 CP
  • Thuốc bảo quản gỗ XM5 100SP
  • Thuốc bảo quản gỗ LN5 90 SP
  • Hộp nhử mối

Công ty thuốc diệt mối Thành Công chúng tôi cũng là tổng đại lý cửa hàng bán thuốc diệt mối và thuốc phòng chông mối chính hãng

Các loại thuốc sử dụng trong quy trình diệt mối sinh học

Liên hệ ngay Diệt Mối Thành Công để trải nghiệm Dịch vụ diệt mối tại Phường Đại Mỗ tận gốc. Cam kết uy tín hàng đầu, không hiệu quả không lấy tiền. Nếu cần hỗ trợ thêm, quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THÀNH CÔNG

GỌI NGAY 0583 226 226

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!