Dịch vụ diệt mối tại Phường Gia Thụy

Dịch vụ diệt mối tại Phường Gia Thụy uy tín giá rẻ. Nhận diệt mối tận gốc nhà riêng, khách sạn, nhà hàng, khu dân cư, khu công nghiệp, công trình xây dựng tại hà nội.

Hướng dẫn phát hiện mối trong nơi sống và làm việc

Mối là một loại côn trùng gây hại đối với con người. Nhưng mối cũng là loài rất quan trọng trên trái đất của chúng ta. Nếu không có loài mối để phân hủy hay biến đổi Cenlulo sang một biến thể khác thì trái đất của chúng ta chỉ có xác của cây cối chết. Con người và động vật khác không có nơi sống trên trái đất.

Nhưng trong cuộc sống và đồ vật thì mối là loài côn trùng gây hại cho chúng ta. Vì khi chúng ta phát hiện ra loài mối đang phá hoại trong vật dụng và đồ vật thì những vật đó đã bị hỏng hết rồi. Chúng đa gặm nhấm công sức và tiền bạc của chúng ta.

Để phát hiện mối đã xuất hiện hay chưa thì chúng ta cần phải dựa vào đặc tính sinh học của loài mối. Mối luôn luôn xuất hiện nơi ẩm ướt đối với loài mối gỗ ẩm. Mối gỗ khô chủ yếu xuất hiện ở trong gỗ còn đối loài mối đất thì làm tổ chủ yếu ở đất và hầu như không ăn vào gỗ.

Phát hiện trong gỗ và đồ vật: Vì khi mối xâm nhập vào trong đồ vật thì chúng chủ yếu ăn ở bên trong. Chúng ăn ở bên trong sẽ giảm thiểu làm đường mui và tránh ánh sáng để mất độ ẩm tổ mối. Chúng ta có thể dùng búa hoặc là chuôi của tuốc nơ vít gõ nhẹ vào đồ vật. Nếu mà nghe tiếng có sự khác biệt là khả năng đã xuất hiện mối rồi.

Sau đó bạn sử dụng một tuốc nơ vít đến nơi bạn nghi ngờ có mối. Bạn kiểm tra kỹ các khoảng trống dưới sàn và dầm của móng, tìm kiểm tra trên gỗ xem nếu có khoảng trống nào mà cho tuốc nơ vít kiểm tra độ chắc chắn của vật dụng. Nếu bề mặt của vật dụng có thể bị bục dễ dàng thì có thể chổ ấy đang có loài mối sinh sống.

Đồng thời những khe kẽ của đồ vật xung quanh đó xem có xuất hiện các đường mui đi của mối không. Nếu có xuất hiện đường mui thì ở đó đã xuất hiện mối rồi.

Kiểm tra xem các con mối có cánh tràn ngập từ bên trong ngôi nhà bạn không, nếu có thì điều này cho thấy nhà bạn đang bị phá hoại âm thầm bởi loại mối đó. Mối cánh là cách loài mối để phân đàn vào mùa mưa tầm từ tháng 3 đến tháng 6 cứ có thay đổi thời tiết có mối cánh trong các tổ bay ra để chúng phân đàn.

Bạn cũng phải kiếm lỗ nhỏ trên tường thạch cao hoặc thạch cao. Các lỗ do phá hoại mối có bụi bẩn trên các cạnh.

Nếu bạn thấy các hạt nhỏ dài, khô, mịn có màu sắc khác nhau rơi xuống từ nhưng vật dụng bằng gỗ thì có thể đó chính là các hạt phân của mối. Các loài mối sống trong các bức tường hoặc đồ nội thất chúng sẽ đục những lỗ để ném ra ngoài chất thải của nó và có để lại những hạt phân gần lỗ. Đây có thể là xuất loài mối gỗ hoặc là loài mọt đang phá hoại đồ vật của mình.

Hướng dẫn phát hiện mối trong nơi sống và làm việc

Quy trình diệt mối tận gốc tại Phường Gia Thụy

Bước 1: Đặt mồi nhử:

Khảo sát tại những nơi có mối ăn, làm ướt hộp mồi nhử mối. Sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối. Trường hợp đường đi của mối giữa tường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối tận gốc. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

Bước 2: Phun thuốc dạng bột – thuốc diệt mối tận gốc PMC90:

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết lấy hộp nhử mồi ra, đổ hết các miếng gỗ và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô. Sau đó dùng thuốc diệt mối dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp. (Thuốc diệt mối PMC90 do Viện Khoa Học Lâm Nghiệp Việt Nam Sản Xuất)

Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:

Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch như thuốc diệt mối Agenda 25EC – Bayer Đức, MapSedan phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Quy trình diệt mối tận gốc tại Phường Gia Thụy

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại Thành Công

 • Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá. (trong ngày)
 • Ký kết hợp đồng, và tạm ứng. (trong ngày)
 • Tiến hành triển khai dịch vụ. (từ 2-4 tuần)
 • Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.
 • Ký kết ghi nhớ bảo hành.
 • Thơi gian toàn quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại Hà Nội là 21 ngày. Kỹ thuật viên qua nha quí khách 3 lần.

Các loại thuốc diệt mối công ty chúng tôi cung cấp

Thuốc diệt mối tận gốc hiện nay đang sử dụng phổ biến tại Hà Nội nói riêng, trên cả nước nói chung đều là những loại nỗi tiếng như:

 • Hộp nhử mối (Mồi nhử mối).
 • Thuốc diệt mối MyThic 240 SC.
 • Thuốc diệt mối Termize 200 SC.
 • Thuốc diệt mối tận gốc PMC 90.
 • Thuốc diệt mối Agenda 25EC.
 • Thuốc diệt mối Map Sedan 48 EC.
 • Thuốc diệt mối Lenfos 50 EC.

Tất cả các loại thuốc diệt mối này này đều có giấy chứng nhận CO của nhà mấy và CQ của cục bảo vệ thực vật Hà Nội cho phép sử dụng.

Các loại thuốc diệt mối công ty chúng tôi cung cấp

Dịch vụ diệt mối tại Phường Gia Thụy của công ty chúng tôi cung cấp cho hàng ngàn khách hàng tại Hà Nội nói riêng và Miền Bắc nói chung, luôn luôn được các khách hàng đáng giá cao về chất lượng phục vụ nhanh chóng, diệt mối an toàn, kết quả diệt mối tận gốc 100% và phòng chống mối về lâu dài.

Hãy gọi ngay cho Thành Công Pest Control qua hotline khi bạn bị mối quấy phá. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối tận gốc

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THÀNH CÔNG

GỌI NGAY 0583 226 226

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!