Dịch vụ diệt mối tại Phường Hàng Bài

Dịch vụ diệt mối tại Phường Hàng Bài là việc làm cần thiết. Nhưng việc tìm kiếm một công ty diệt mối tận gốc hiệu quả uy tín không phải là dễ. Bài viết dưới đây giới thiệu về Công ty diệt mối Thành Công nhận diệt mối tận gốc, phòng chống mối công trình xây dựng tại các huyện tại Hà Nội uy tín giá rẻ và chuyên nghiệp.

Gọi ngay: 0583 226 226 Chát Zalo Trực Tuyến 24/7

Tại sao phải phòng chống mối cho các công trình mới xây?

Bạn nghĩ rằng các công trình mới thì không cần phải đề phòng mối mọt, nhưng đây là cách nghĩ sai lầm của nhiều người, vì trong quá trình xây dựng các vật tư sẽ thu hút nhiều loại mối mọt đến. Chính vì vậy việc phòng chống mối cho các công trình mới xây là vô cùng cần thiết.

Trong quá trình thi công, các vật tư được sử dụng trong thời gian dài như vụn gỗ, bao bì giấy carton,… nhanh chóng thu hút lũ sâu mọt tới vì chúng đều là những nguồn thức ăn của các loại côn trùng này.

Mối mọt sẽ đến và làm tổ cư trú ngay từ khi công trình mới xây dựng chứ không phải đợi một thời gian dài công trình trở nên cũ kỹ nữa, vì chúng đã gần như đục khoét hết những kết cấu của ngôi nhà của bạn, cộng thêm những tác động mội trường thời tiết bên ngoài thì đây mới là lý do chính làm ngôi nhà của bạn xuống cấp trầm trọng và nhanh chóng.

Hướng dẫn biện pháp phòng chống mối mọt

Đối với nền nhà nên xịt thuốc phòng chống mối

Đơn vị diệt mối sẽ tiến hành sử dụng dung dịch hóa chất bơm tẩm lên nền nhà có bề mặt bằng đất, cát, đá trước khi đổ lớp bê tông lót sàn hoặc trước khi tiến hành cán nền. Việc này sẽ giúp tạo ra một lớp bảo vệ phia dưới nền, ngăn chặn sự phá hoại và tiêu diệt sự xâm nhập của chúng.

Tiến hành đào hào

Có nghĩa là sẽ đào hào chống mối có bề rộng tầm 50cm, bề sâu trong khoảng từ 60cm đến 80cm, tuy nhiên cũng phải dựa vào cơ cấu vùng đất mà bạn xây dựng. Sau khi đào xong bạn sẽ phun hóa chất chống mối mọt xuống. Với biện pháp này chúng ta sẽ tạo ra một hàng rào ngay từ ban đầu dưới lớp móng công trình, làm chúng không thể tiếp cận đến vùng đất dùng để thi công các công trình.

Phun thuốc chống mối cho chân tường nhà

Việc làm phun các hóa chất chống mội dưới chân tường nhà cả bên trong lẫn bên ngoài trước khi tiến hành chát tường sẽ giúp phòng chống lâu dài việc bị mối mọt lên trên các tầng theo bờ tường.

Dịch Vụ Diệt Mối Giá Rẻ Tại Huyện Tiên Du

Các bước diệt mối của công ty diệt mối tận gốc tại Phường Hàng Bài

Quy trình diệt mối tận gốc của công ty diệt mối Thành Công theo phương pháp sinh học gồm 3 bước. Thời gian diệt mối kéo dài từ 21 đến 30 ngày. Các bước diệt mối tận gốc như sau:

Bước 1: Đặt hộp nhử mối vào nơi mối xông:

 • Mục đích: dẫn dụ mối tập trung đến hộp nhử
 • Đầu tiên chúng ta làm ướt hộp nhử mối sau đó cậy nơi có mối lên, tiến hành đặt hộp nhử mối cố định vào những nơi bị mối xông, những nơi thấy dấu hiệu có đường đi của mối.
 • Nếu đường đi của mối ở giữa tường thì phải treo hộp nhử mối lên cố định vào tường.
 • Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mỗi đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối tận gốc dạng bột:

 • Mục đích: để gây bệnh cho toàn tổ mối => diệt cả mối chúa
 • Sau khoảng thời gian 10 đến15 ngày tính từ ngày đặt hộp nhử mối ta tiến hành kiểm tra xung quanh hộp nếu thấy có đường ăn của mối, đây là lúc mối đã ăn nhiều mồi nhử trong hộp.
 • Đầu tiên dỡ hộp nhử mối, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó tiến hành dùng thuốc diệt mối tận gốc PMC90 dạng bột bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi. Sau đó bỏ tất cả vào hộp nhử mối và ta đặt lại vào vị trí ban đầu.

Bước 3: Phun thuốc phòng chống mối dạng dung dịch:

 • Mục đích: của bước ngày là nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn sót lại và ngăn chặn những con mối từ bên ngoài xâm nhập vào nhà
 • Sau 1 – 2 ngày khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp nhử mối
 • Sử dụng hóa chất phòng chống mối dạng dung dich như Lenfos, Agenda, Mapsedan, Mythic phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công, bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển.

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại Thành Công

 • Bước 1: Khách hàng gọi điện đặt lịch khảo sát diệt mối tận gốc
 • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật của công ty diệt mối Bách Khoa sẽ đến tận nơi để khảo sát thực tế sau đó lên  báo giá.
 • Bước 3: Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng và tạm ứng số tiền như hai bên đã thỏa thuận
 • Bước 4: Tiến hành triển khai Dịch vụ diệt mối tại Phường Hàng Bài tận gốc (quy trình diệt mối tận gốc kéo dài trong khoảng thời gian từ 21 đến 30 ngày xem chi tiết quy trình diệt mối ở bên dưới bài viết)
 • Bước 5: Sau khi đã diệt mối xong tiến hành khảo sát và nghiệm thu dịch vụ. Khách hàng thành toán toàn bộ số tiền còn lại. Ký kết giấy bảo hành dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hà Nội

Những lý do nên lựa chọn công ty Thành Công

 • Tư vấn miễn phí: Khách hàng sẽ được hướng dẫn và tư vấn diệt mối hoàn toàn miễn phí về các biện pháp tối ưu để diệt mối tận gốc và kiểm soát ngăn ngừa côn trùng tốt nhất để giảm thiểu và hạn chế tối đa thiệt hại do chúng gây ra.
 • Khảo sát thực tế chính xác: khảo sát tình trạng mối cho khách hàng ở bất cứ địa điểm nào tại khu vực tại Hà Nội và các tỉnh lân cận như Thái Bình, Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nam. Chỉ cần khách hàng gọi là chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tư vấn và xử lý luôn mà không phải chờ đợi lâu.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm: Với đội ngũ nhân viên năng động, có nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp
 • Xử lý nhanh gọn, an toàn, không gây ô nhiễm môi trường: Diệt mối tận gốc tại Hà Nội bằng phương pháp sinh học không cần đục phá, không ảnh hưởng tới sức khỏe con người và vật nuôi cho các đơn vị: cơ quan, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, trường học, nhà thờ, bệnh viện, nhà xưởng, nhà riêng
 • Công nghệ kỹ thuật hiện đại: Với hạng mục phòng chống và diệt mối tại Hà Nội cho các công trình xây dựng mới, các công trình cải tạo được sử dụng bằng công nghệ cao, an toàn và đem lại hiệu quả tốt nhất.
 • Sử dụng thuốc diệt mối tốt nhất: Cung cấp các loại vật tư, hóa chất nhập nội – ngoại chuyên nghành diệt mối và phòng chống côn trùng gây hại khác để đáp ứng được hoàn toàn mọi yêu cầu của khách hàng.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THÀNH CÔNG

GỌI NGAY 0583 226 226

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!